Dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Ở Thủ Đức

Thủ Đức – Hồ Chí Minh những năm gần đây đã có những bước đột phá vượt bậc trong sự phát triển về kinh tế. Cũng chính vì vậy, không ít cá nhân, tổ chức có xu hướng đến Thủ Đức thành lập doanh nghiệp để hoạt động sản xuất, kinh doanh. Và để hợp pháp hóa việc thành lập công ty. Có không ít dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức. đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách hiện giờ của các doanh nghiệp. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Thủ Đức cũng như về quy trình và chi phí. Mời bạn đọc hãy cùng với Anphuluat.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Ở Thủ Đức
dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức

1. Tìm hiểu về An Phú Luật

An Phú Luật chúng tôi là một công ty có nhiều dịch vụ tư vấn. Các dịch vụ như dịch vụ tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán, tư vấn bảo hiểm hay báo cáo thuế, …

Khi bạn lựa chọn chúng tôi để làm các dịch vụ thành lập công ty. Bạn sẽ được tư vấn tận tình cụ thể và chi tiết nhất.  Điều này giúp quý khách có thể nhanh chóng tiến hành việc thành lập công ty theo như mong đợi.

Đặc biệt hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng và hiểu được tâm lý của quý khách.  

An Phú Luật chúng tôi có các gói dịch vụ với chi phí giá thành cạnh tranh, khác nhau và đều hoàn toàn công khai. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

 2. Quy trình trong dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật để khởi nghiệp. Bắt đầu con đường kinh doanh, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình. Và với dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức sẽ có quy trình và các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp, công ty.

Khi chọn dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức tại An Phú Luật bạn sẽ được tư vấn. Để bạn có thể hiểu và nắm rõ các thông tin, cụ thể:

  • Loại hình công ty: Ở thông tin loại hình, An Phú Luật sẽ tư vấn giúp các bạn hiểu hết tất cả các loại hình công ty có thể thành lập của của ty. Việc này giúp bạn nắm rõ được các loại hình và lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Với mục đích của bản thân và điều kiện kinh tế để bắt đầu con đường kinh doanh. 
  • Ngành nghề kinh doanh: Những ngành, nghề được phép thành lập và hoạt động sẽ được An Phú Luật cung cấp và tư vấn. Đồng thời còn cung cấp các thông tin và điều kiện của ngành, nghề đó đến cho bạn.
  • Tên công ty: Theo quy định của pháp luật hiện hành; Tên công ty được đặt phải đảm bảo các yêu cầu. Việc không trùng với tên bất kỳ doanh nghiệp nào đã đăng ký thành lập trước đó, không đặt tên dễ gây nhầm lẫn. Và tên công ty sẽ bắt buộc bao gồm 2 yếu tố là; Loại hình doanh nghiệp + tên riêng.
  • Địa chỉ công ty: Địa điểm doanh nghiệp nơi diễn ra hoạt động kinh doanh, phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam. Chủ doanh nghiệp phải có quyền sử dụng đất, nhà ở và văn phòng hợp pháp. Địa chỉ cũng phải kèm số điện thoại, địa chỉ email thư điện tử nếu có.
  • Vốn điều lệ: Tùy thuộc vào loại hình, cũng như ngành nghề kinh doanh mà cá nhân hay tổ chức lựa chọn sẽ có vốn điều lệ cùng các quy định riêng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty ở Thủ Đức

Sau khi đã được tư vấn để nắm và hiểu rõ các thông tin. Bước tiếp theo trong thành lập cty ở Thủ Đức tại An Phú Luật là bạn cần chuẩn bị các hồ sơ để thành lập công ty.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Ở Thủ Đức
dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức

Hồ sơ bao gồm chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu. (nếu chủ công ty là cá nhân). Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp là tổ chức).

Ngoài ra, còn các giấy tờ khác. Tuy nhiên khi đến với An Phú Luật bạn sẽ được chuẩn bị những thứ còn lại.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp, và nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty.

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cùng thủ tục. An Phú Luật sẽ tiến hành mang hồ sơ và nộp trực tiếp đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc (Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh). 

Hồ sơ sẽ được giấy phép đăng ký kinh doanh sau 3 -5 ngày kể từ ngày tiếp nhận.

Bước 4: Sau khi đã có giấy đăng ký doanh nghiệp thành công.

An Phú Luật sẽ tiến hành công bố thông tin công ty, doanh nghiệp của bạn lên cổng thông tin quốc gia.

Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu

Bước tiếp theo trong dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức. An Phú Luật sẽ tiến hành khắc con dấu hỗ trợ cá nhân doanh nghiệp. Và để con dấu được hợp pháp hóa, công ty sẽ phải tiến hành công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, công ty. 

Bước 7: Chuẩn bị hồ sơ xin sử dụng hóa đơn của công ty.

Bước 8: In hóa đơn hoặc ký hợp đồng mua bán hóa đơn.

Bước 9: Đăng ký và sử dụng chữ ký số.

Bước 10: Thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn sau khi đã hoàn tất các thủ tục.

Bước cuối cùng trong dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật. Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn để tiến hành phát hành và sử dụng hóa đơn. Từ đó các thủ tục sẽ hoàn tất.

3. Chi phí cho dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức là bao nhiêu?

Thành lập công ty, bắt đầu sự nghiệp luôn là niềm mong ước của mọi người. Và bên cạnh việc lựa chọn nơi uy tín để làm dịch vụ thành lập công ty; Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn mức phí dịch vụ là bao nhiêu. An Phú Luật xin chia sẻ mức phí cho dịch vụ thành lập công ty nói chung, và dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức nói riêng. Gồm 3 gói dịch vụ và cụ thể mức phí và các hoạt động như sau:

Chi phí là 1.200.000 đồng. Với gói này, dịch vụ thành lập cty ở Thủ Đức sẽ bao gồm các hoạt động: tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập, giấy phép công ty, soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Và hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp, cũng như mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

  • Gói cơ bản 

Chi phí là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp,  tài khoản ngân hàng, tờ khai thuế đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử, hồ sơ sử dụng hóa đơn, tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

  • Gói hoàn chỉnh 

Gói hoàn chỉnh có giá là 3.500.000 đồng. Với gói dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức, bạn sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z những thủ tục thành lập công ty. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân ; hộ chiếu việc còn lại là An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị.

Đồng thời, khi lựa chọn gói này các bạn còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ; chỉ từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm. Và còn được ưu đãi chỉ cần mất từ; 300.000 – 500.000 đồng để mua gói 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là từ; 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp. quý khách tham khảo thêm phần tư vấn thành lập công ty

Liên hệ tư vấn thành lập công ty Thủ Đức

Vừa rồi là những chia sẻ về những thông tin quy trình thành lập công ty trong dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức. Với những thông tin trên, anphuluat.com hy vọng quý khách đã hiểu hơn về gói dịch vụ hỗ trợ việc thành lập doanh nghiệp tại An Phú Luật. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hay có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức cũng như các thông tin, dịch vụ luật khác, vui lòng xin liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260     để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.  hoặc đăng ký tại đây

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Tư vấn thành lập doanh nghiệp – công ty

Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại tphcm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.