Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ ở Bình Dương năm 2021

thanh lap doanh nghiep tron goi

dịch vụ thanh lap doanh nghiệp gia re tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương là gì. với sự phát triển của xã hội, các công ty mới mọc ra ngày càng nhiều. Vì vậy, thành lập doanh nghiệp là một vấn đề rất đáng quan tâm.

Người khởi nghiệp thường chọn những dịch vụ giá cả vừa phải làm sao cho chi phí ban đầu là tiết kiệm nhất. Ban đầu cần có một doanh nghiệp để khẳng định tính pháp lý để giao dịch; ký kết hợp đồng thì cần một công ty có con dấu, tài khoản ngân hàng; để chọn một dịch vụ giá rẻ nhất hãy cùng An Phú Luật tìm hiểu về dịch vụ thanh lap doanh nghiệp gia re tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương năm 2021 trong bài viết dưới đây.

thanh lap doanh nghiệp gia re
thanh lap doanh nghiệp gia re

Dịch vụ thanh lap doanh nghiệp gia re  là gì?

Dịch vụ thanh lap doanh nghiệp gia re là dịch vụ thành lập doanh nghiệp được cung cấp bởi các công ty kinh doanh dịch vụ liên quan đến lĩnh vực thành lập doanh nghiệp; với mức chi phí phù hợp cho các cá nhân, tổ chức đang lên kế hoạch thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ bao gồm một số hoạt động sau: Tư vấn trước khi thành lập, soạn thảo hồ sơ pháp lý, thành lập công ty; hoàn thành các thủ tục sau khi thành lập công ty. Ngoài ra còn tư vấn về thuế, bảo hiểm, hợp đồng kinh tế,,,

Quy trình thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Quy trình thanh lap doanh nghiệp gia re  tại An Phú Luật được thực hiện theo trình tự sau đây:

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp

Trước khi tiến hành thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các vấn đề sau đây:

  1. Loại hình doanh nghiệp: An Phú Luật sẽ tư vấn cho bạn về loại hình doanh nghiệp để bạn có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục đích kinh doanh; thành viên tham gia,…của công ty bạn.
  2. Ngành nghề kinh doanh: Những ngành nghề kinh doanh cầm, ngành nghề kinh doanh có điều kiện riêng,..
  3. Tên công ty: Theo quy định của Pháp luật, tên công ty phải đảm bảo các yêu cầu sau: Phải được viết bằng chữ Latinh, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với những công ty đã có mặt trên thị trường; phải bao gồm ít nhất 2 thành tố: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng.
  4. Địa chỉ doanh nghiệp: Địa chỉ trụ sở công ty phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam. chủ doanh nghiệp phải có quyền sở hữu đất, nhà, văn phòng hợp pháp. Đồng thời, địa chỉ trụ sở công ty phải bao gồm số điện thoại, số fax hoặc thư điện tử nếu có.
  5. Vốn điều lệ: Vốn điều lệ khi thành lập công ty sẽ phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Tùy vào từng ngành nghề sẽ có những quy định riêng về vốn điều lệ.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thanh lap doanh nghiệp gia re

Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cá nhân như chứng minh thư nhân dân; căn cước công dân hoặc hộ chiếu (đối với người thành lập công ty là cá nhân); Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với người thành lập công ty là tổ chức). Những giấy tờ còn lại trong hồ sơ thành lập công ty sẽ do An Phú Luật chuẩn bị.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nhận kết quả giấy chứng nhận kinh doanh

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ thành lập công ty trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Trong vòng khoảng từ 03 – 05 ngày, công ty bạn sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Sau khi đã có giấy đăng ký kinh doanh; An Phú Luật sẽ công bố thông tin doanh nghiệp của bạn lên cổng thông tin đăng ký quốc gia trong vòng 30 ngày.
Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu của công ty lên Cổng thông tin đăng ký quốc gia.
Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng (Tuỳ ý mở 1 hay nhiều tài khoản theo nhu cầu)
Bước 7: Chuẩn bị hồ sơ xin sử dụng hoá đơn
Bước 8: Ký hợp đồng mua hoá đơn hoặc in hoá đơn giấy
Bước 9: Đăng ký mua và sử dụng chữ ký số
Bước 10: Thông báo phát hành hoá đơn và sử dụng hoá đơn

Chi phí dịch vụ thanh lap doanh nghiệp gia re tại An Phú Luật

Hiểu được tâm lý của các phân khúc khách hàng trên thị trường; chúng tôi tạo ra các gói giá để cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Các gói thanh lap doanh nghiệp gia re tại An Phú Luật bao gồm:

  1. Gói tối thiểu có giá là 1.200.000 đồng (Bao gồm: Tư vấn trước khi thành lập công ty, Soạn thảo hồ sơ đăng ký, Giấy phép kinh doanh; Công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia, công bố mẫu dấu)
  2. Gói cơ bản có giá là 2.300.000 đồng (Bao gồm: Gói tối thiểu + Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp; Tài khoản ngân hàng, lập tờ khai thuế môn bài; đăng ký nộp thuế điện tử, đăng ký chữ ký số, đăng ký phát hành hóa đơn; hồ sơ xin sử dụng hóa đơn, tham vấn về kế toán và thuế).
  3. Gói hoàn chỉnh có giá từ 3.300.000 đồng

(Bao gồm đầy đủ các việc cần làm khi thành lập doanh nghiệp). Ngoài ra quý khách còn phải mua chữ ký số với gái chữ ký số an phú luật cung cấp hiện nay rất rẻ chỉ với; 1.200.000-1.500.000 đồng có thời hạn sử dụng từ 1-3 năm

Và chi phí mua hoá đơn điện tử; ( gói 300 -500 hoá đơn từ 300.000-500.000 đồng và phí khởi tạo phần mềm xuất hoá đơn 1 lần khoảng 500.000 -1.000.000 đồng tuỳ thuộc nhà cung cấp)

Dịch vụ thanh lap doanh nghiệp gia re tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương của An Phú Luật tự tin là dịch vụ uy tín, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay có nhu cầu về dịch vụ thanh lap doanh nghiệp gia re  của An Phú Luật, vui lòng liên hệ qua: 

  • Hotline: 0937.292.168 – 0961.228.260

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ ở Bình Dương 2021

Tư vấn thành lập doanh nghiệp – công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *