Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương Giá 250.000 Đồng

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương

Bình Dương đang là một tỉnh thành với sự phát triển vượt bậc. Đây hứa hẹn là miền đất hứa để đầu tư, khởi nghiệp phát triển kinh doanh. Chính vì vậy, nhu cầu tìm các dịch vụ giá rẻ trọn gói và uy tín với dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương đang được mọi người quan tâm.

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu mọi người chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn để tìm hiểu thông tin;  Cũng như tìm nơi dịch vụ để làm đang được mọi người quan tâm.

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương bao gồm những gì?

Để quá trình thành lập công ty diễn ra suôn sẻ, thông thường mọi người sẽ lựa chọn các gói dịch vụ doanh nghiệp giá rẻ trọn gói. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp – được hiểu đó là việc cung cấp các dịch vụ, liên quan đến việc thành lập công ty của các cá nhân; Tổ chức có ý định thành lập doanh nghiệp.

Với dịch vụ thành lập công ty Bình Dương sẽ bao gồm những hoạt động cơ bản sau:

 • Tư vấn cho cá nhân tổ chức trước khi thành lập.
 •  Soạn thảo các hồ sơ, thông tin pháp lý.
 • Thành lập công ty và hoàn thành các thủ tục sau khi đã thành lập. 

Ngoài ra, còn có hoạt động khác đi kèm như tư vấn thuế, các chế độ bảo hiểm, tư vấn hợp đồng kinh tế, …

 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương
Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty

2. Quy trình trong dịch vụ thành lập công ty Bình Dương

Quy trình trong dịch vụ thành lập công ty Bình Dương sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập công ty.

Bước đầu tiên trong quy trình của dịch vụ thành lập công ty Bình Dương.  An Phú Luật sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn và chuẩn bị các nội dung sau:

 • Loại hình doanh nghiệp: Ở nội dung này, An Phú Luật sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ mục đích kinh doanh, các thành viên tham gia cho công.
 • Và lựa chọn loại hình doanh nghiệp bạn muốn thành lập.
 • Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh: An Phú Luật sẽ tư vấn ngành nghề các lĩnh vực có thể được phép kinh doanh, hoạt động và cung cấp các điều kiện về ngành nghề đó.

Tên công ty: Lựa chọn tên công ty là một điều quan trọng.

 • Việc lựa chọn tên doanh nghiệp nói chung và tên công ty doanh nghiệp thành lập tại Bình Dương; Cần phải được đảm bảo các yếu tố như không trùng tên bất kỳ doanh nghiệp nào. Đã đăng ký thành lập trước đó, không đặt tên dễ gây nhầm lẫn.
 • Tên công ty sẽ bắt buộc bao gồm 2 yếu tố là Loại hình doanh nghiệp + tên riêng.
 • Địa chỉ công ty: Địa điểm doanh nghiệp nơi diễn ra hoạt động kinh doanh, phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam. Tất cả giấy tờ bao gồm quyền sử dụng đất, nhà ở và văn phòng hợp pháp phải đứng tên chủ công ty hoặc thuê/mượn (sở hữu hợp pháp) và kèm số điện thoại. địa chỉ email thư điện tử nếu có.
 • Vốn điều lệ: Thành lập công ty tại Bình Dương hay ở bất kỳ địa điểm nào, cũng đều bắt buộc phải có vốn điều lệ nhất định. Tùy thuộc vào loại hình cũng như ngành, nghề kinh doanh mà cá nhân hay tổ chức lựa chọn sẽ có những quy định riêng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ để thành lập doanh nghiệp

Sau khi được An Phú Luật tư vấn các thông tin hồ sơ chuẩn bị trước khi thành lập trong gói dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. Cá nhân tổ chức tiến hành chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty; Sẽ bao gồm các hồ sơ như:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (nếu chủ công ty là cá nhân).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp chủ doanh nghiệp là tổ chức).

Bên cạnh đó còn có các giấy tờ khác trong hồ sơ thành lập. Tuy nhiên đến với dịch vụ tại An Phú Luật. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ chuẩn bị.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi đã hoàn thành bước 1 và 2 với đầy đủ các giấy tờ cùng thủ tục. Chúng tôi sẽ tiến hành mang hồ sơ và nộp trực tiếp đến – Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương. Và sẽ nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh sau; 3 -5 ngày kể từ ngày tiếp nhận.

Bước 4: Sau khi đã có giấy đăng ký doanh nghiệp thành công.

An Phú Luật sẽ tiến hành công bố thông tin Công ty. Doanh nghiệp của bạn lên cổng thông tin quốc gia.

Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp.

Bước tiếp theo trong quy trình dịch vụ thành lập công ty Bình Dương. Đó là An Phú Luật sẽ tiến hành khắc con dấu hỗ trợ cá nhân doanh nghiệp.

Và để con dấu được hợp pháp hóa; Công ty sẽ phải tiến hành công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Mở một hoặc nhiều tài khoản doanh nghiệp; Tùy theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp; Công ty.

Bước 7: Chuẩn bị hồ sơ xin sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp

Bước 8: In hóa đơn hoặc ký hợp đồng mua bán hóa đơn.

Bước 9: Đăng ký và sử dụng chữ ký số.

Bước 10: Thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn; Sau khi đã hoàn tất các thủ tục trên.

Bước cuối cùng trong việc thành lập công ty nói chung, và dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại An Phú luật nói riêng. Cá nhân; Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn để tiến hành phát hành và sử dụng hóa đơn.

Từ đó các thủ tục sẽ hoàn tất.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Ở Bình Dương
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Bình Dương

3. Chi phí cho dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương là bao nhiêu?

Bên cạnh việc lựa chọn nơi có dịch vụ uy tín như An Phú Luật. Điều mọi người quan tâm còn là chi phí cho dịch vụ. An Phú Luật chúng tôi xin tư vấn và đưa ra 3 gói dịch vụ thành lập công ty Bình Dương uy tín, phù hợp với từng phân khúc khách hàng trên thị trường. Cụ thể các gói sẽ như sau:

 • Gói tối thiểu 

Gói tối thiểu này với chi phí là 1.200.000 đồng. Với gói này; Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương sẽ bao gồm các hoạt động:

Tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập; soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; giấy phép công ty.

Và hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp, cũng như mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

 • Gói cơ bản 

Gói cơ bản có chi phí là 2.300.000 đồng. Gói cơ bản này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau:

Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp

Tờ khai thuế. Tài khoản ngân hàng. Đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử. Hồ sơ sử dụng hóa đơn. Tư vấn về thuế; Kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

 • Gói hoàn chỉnh

Gói hoàn chỉnh có giá là: 3.300.000 đồng. Với gói dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương này. Quý khách sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z những thủ tục thành lập công ty.

Quý khách chỉ cần cung cấp giấy tờ tuy thân như chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu việc còn lại; An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị.

Khi quý khách lựa chọn gói dịch vụ hoàn chỉnh khách hàng còn được thêm ưu đãi là sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp: với mức giá rẻ chỉ từ; 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ; 1 – 3 năm.

Không dừng lại ở đó, quý khách chỉ cần mất từ; 300.000 – 500.000 đồng để mua gói; 300-500 hóa đơn điện tử. và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là từ: 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương giá rẻ của An Phú Luật. Với những thông tin trên. Hy vọng quý khách đã có được những thông tin hữu ích cũng như biết thêm các gói dịch vụ hỗ trợ việc thành lập doanh nghiệp.

Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. 

Thông tin liên hệ dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật:

 Hotline:
 0937.292.168 – 0961.228.260
 Address:
 331/1 An Phú 01, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 Address 2:
 220/5 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 Mail:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.