Dịch Vụ Thành Lập Công Ty 300.000 Đồng

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty An Phú Luật

An Phú Luật được biết đến là một công ty với nhiều dịch vụ tư vấn như tư vấn bảo hiểm, báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty uy tín giá rẻ. Quý khách hàng đến với Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết về ngành nghề đăng ký, địa điểm và thủ tục ban đầu, pháp luật  liên quan đến thuế, sổ sách kế toán, đăng ký nhãn hiệu độc quyền; hợp đồng dân sự, thương mại, hợp đồng lao động tại Bình Dương và TP.HCM

Đặc biệt, với dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại An Phú Luật, công khai giá của các gói dịch vụ, vì vậy các bạn yên tâm khi đến với An Phú Luật của chúng tôi.

1. Vài nét về dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật là một dịch vụ giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân mong muốn thành lập một công ty tại Việt Nam. 

 • Để thành lập một công ty, khách hàng sẽ điền vào một biểu mẫu đăng ký, trong đó có thông tin về tên công ty, địa chỉ, ngành nghề hoạt động, số lượng cổ đông và các thông tin khác. 
 • Sau khi nhận được biểu mẫu đăng ký, nhân viên của An Phú Luật sẽ hỗ trợ bạn trong việc xử lý các giấy tờ cần thiết cho quá trình thành lập công ty, bao gồm các bản sao giấy tờ cá nhân, bản sao hộ chiếu, bản sao đăng ký kinh doanh và các giấy tờ khác.

Ngoài ra, An Phú Luật còn có dịch vụ trọn gói thành lập công ty cung cấp cho bạn về các vấn đề liên quan như: Lựa chọn ngành nghề hoạt động, chọn loại hình công ty phù hợp và các vấn đề pháp lý khác.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty An Phú Luật
Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

2. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở An Phú Luật gồm có gì

Tìm đến công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói ở An Phú Luật là một giải pháp hữu ích cho những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc những người muốn thay đổi hoạt động kinh doanh của mình mà không cần phải lo lắng về các vấn đề pháp lý và thủ tục thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại An Phú Luật gồm có:

 • Thành lập công ty: Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty và đăng ký với các cơ quan hành chính có liên quan.
 • Tư vấn về lựa chọn loại hình công ty phù hợp với ngành nghề hoạt động của bạn và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: dịch vụ thành lập công ty TNHH, Cổ phần,…
 • Tư vấn lĩnh vực tài chính: Tư vấn về việc đăng ký thuế, xây dựng kế hoạch tài chính cho công ty,… 
 • Tư vấn pháp lý: Đây là một trong những dịch vụ quan trọng nhất trong quá trình thành lập công ty. Những chuyên gia pháp lý sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn loại hình công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình và hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục thành lập công ty theo quy định của pháp luật.
 • Tư vấn về luật doanh nghiệp: Giúp bạn hiểu rõ về các quy định và quy trình liên quan đến việc thành lập công ty.
 • Tư vấn thiết kế hồ sơ thành lập công ty: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một hồ sơ thành lập công ty đầy đủ và đúng quy định, giúp bạn tránh những sai sót trong quá trình thành lập công ty.
 • Dịch vụ làm giấy phép thành lập công ty: Hỗ trợ hoàn thành các thủ tục xử lý hồ sơ và văn bản cần thiết khác.
 • Dịch vụ thành lập công ty 100 vốn nước ngoài: Hỗ trợ khách hàng trong việc thành lập một công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam. Bao gồm các thủ tục hồ sơ, tư vấn về luật doanh nghiệp và các vấn đề khác liên quan. Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp hỗ trợ trong việc tìm kiếm đối tác, khách hàng và các nguồn vốn cho công ty mới.

3. Lợi ích khi chọn dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật

Có nhiều lý do bạn nên xem xét chọn dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật. Một trong những lý do chính là để đảm bảo rằng quá trình thành lập công ty của bạn được thực hiện một cách đúng đắn và khéo léo.

Một số lợi ích khi chọn dịch vụ của An Phú Luật:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khách hàng không cần phải tự tìm hiểu và điền đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho quá trình thành lập công ty, hãy để chúng tôi lo lắng về việc này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 • Nhân sự chuyên nghiệp: An Phú Luật có nhân sự chuyên về luật sư và tài chính, giúp bạn yên tâm trong việc xây dựng, quản lý công ty.
 • Chúng tôi cũng giúp bạn hiểu rõ quy trình thành lập công ty và các yêu cầu pháp lý liên quan, tránh cho bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình thực hiện.
 • Ngoài ra, còn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thành lập công ty.

Tóm lại, chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở An Phú Luật là một lựa chọn hợp lý.

Lựa Chọn Dịch Vụ Thành Lập Công Ty
Dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật là một lựa chọn hợp lý

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật với gói tối thiểu 1.200.000vnd

Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói chỉ với 1.200.000đ, bao gồm các hạng mục chính như sau:

Tư vấn tên công ty:

Tư vấn cho khách hàng về việc đặt tên công ty, doanh nghiệp theo đúng luật. Tên công ty như thế nào để dễ nhớ, đơn giản và đẹp, đặc biệt là không trùng lặp với các tên công ty đã đăng kí trước đó, các tên mà pháp luật cấm sử dụng.

Các loại hình công ty như: Doanh nghiệp tư nhân, công ty Hợp danh; Công ty TNHH, Công ty Cổ phần,… Sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng ghép chức năng kinh doanh như: Dịch Vụ, Thương Mại, Sản xuất, Xuất nhập khẩu,.. rồi cộng với tên riêng của công ty, doanh nghiệp vào như: ABC, An Phú Luật, …

Ngành nghề kinh doanh:

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng luật về các ngành nghề kinh doanh. Ngành nghề kinh doanh cần phải được tra cứu, so với hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 của Việt Nam.

Soạn thảo hồ sơ đăng ký:

Tùy vào loại hình doanh nghiệp mà khách hàng đăng kí thành lập, An Phú Luật sẽ tư vấn cách thức soạn hồ sơ; những giấy tờ liên quan khác nhau. Chẳng hạn như đăng kí thành lập công ty TNHH thì cần phải kèm theo danh sách các thành viên tham gia góp vốn, …

Giấy phép kinh doanh:

Để đăng ký giấy phép kinh doanh, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ như chứng minh nhân dân; Passpost, thông tin của cá nhân hoặc tổ chức tham gia thành lập công ty.

Báo cáo thông tin công ty, doanh nghiệp:

Sau khi hoàn thành đăng kí thành lập công ty, dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật sẽ hướng dẫn các bạn đăng bố cáo thông tin của doanh nghiệp. mục đích là để giới thiệu đến công chúng biết đến công ty, doanh nghiệp của bạn.

Thông báo mẫu dấu lên: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư

Hướng dẫn các bạn khắc dấu doanh nghiệp, sau đó thông báo mẫu dấu cho Sở kế hoạch và Đầu tư cập nhật. thành lập công ty An Phú Luật sẽ thực hiện cho quý khách toàn bộ từ A ->Z

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Xem thêm tại: Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập công ty uy tín với gói cơ bản 2.300.000vnd

Ngoài gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tối thiểu như trên, tư vấn thành lập công ty An Phú Luật còn có gói cơ bản với chi phí là 2.300.000 vnd.

Ngoài những hạng mục như đã nêu trên, khách hàng sẽ được h ướng dẫn thêm các mục sau đây:

Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp:

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hồ sơ thông tin của công ty sẽ được cập nhật. Các bạn có thể kiểm tra thông tin của công ty mình, qua Cổng thông tin quốc gia về việc đăng kí thành lập công ty.

Bao gồm các thông tin như: Tên công ty, doanh nghiệp, tình trạng hoạt động; mã số doanh nghiệp, ngày bắt đầu thành lập công ty, địa chỉ trụ sở chính, tên người đại diện theo pháp luật, ngành nghề kinh doanh, …

Hướng dẫn hồ sơ khai thuế ban đầu:

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng hóa đơn, làm các tờ khai đăng ký ,thực hiện hình thức kế toán. Lập bảng đăng ký khấu hao tài sản cố định; Quyết định bổ nhiệm giám đốc, Quyết định bổ nhiệm kế toán; tờ khai lệ phí môn bài (tùy quận); phiếu đăng ký thông tin doanh nghiệp (tùy quận), Giấy uỷ quyền (nếu có), … Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ mang hồ sơ đến nộp tại chi cục thuế quận, tỉnh  nơi công ty đặt trụ sở chính.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng

Công ty, doanh nghiệp mới thành lập cần mở thêm tài khoản ngân hàng; đăng ký bổ sung tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể đăng kí tài khoản ngân hàng qua mạng điện tử một cách nhanh chóng.

Thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Sau khi đăng kí thành công tài khoản ngân hàng; khách hàng cần phải thông báo cho Sở kế hoạch và Đầu tư cập nhật. tất cả sẽ do dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật thực hiện

Hướng dẫn lập tờ khai thuế và các thủ tục khác

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật hướng dẫn khách hàng lập tờ khai thuế môn bài; đăng ký nộp thuế điện tử, đăng ký chữ ký số, đăng ký phát hành hóa đơn. Hướng dẫn thực hiện hồ sơ xin sử dụng hóa đơn. tham vấn về kế toán và thuế cho doanh nghiệp khi hoạt động.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty An Phú Luật
Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói An Phú Luật với giá chỉ 3.300.000vnd

Ngoài gói dịch vụ cơ bản và gói dịch vụ 2.300.000 Vnd. Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật còn có gói 3.300.000 Vnd; bao gồm tất cả các hạng mục ở phần 1 và phần 2. Chúng tôi còn có thêm các hạng mục như sau:

Khắc tên dấu Giám Đốc:

Là con dấu để xác định, họ tên và chức vụ của Giám Đốc; là người ký văn bản. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin họ tên. chức danh đầy đủ thì An Phú Luật có thể khắc theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn về thuế và kế toán cho doanh nghiệp khi hoạt động:

Tư vấn hệ thống sổ sách kế toán cho công ty. chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật hiện hành; tư vấn cách lưu giữ sổ sách.

Tư vấn tổng thể kiến thức sơ bộ cho công ty. liên quan đến các loại thuế như thuế thu nhập cá nhân. thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp.

Tư vấn cho công ty cân đối chi phí hợp lý. trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hoạch định chiến lược tài chính

Những công việc cần làm hàng tháng, quý: Kê khai; nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn. báo cáo thuế thu nhập cá nhân (nếu trong kỳ có phát sinh khấu trừ thuế TNCN).

Giúp công ty hoàn thiện các chứng từ; hạch toán các nghiệp vụ phát sinh của công ty nhằm cân đối thuế TNCN, thuế GTGT, nhập xuất tồn, tình hình công nợ cho công ty.

Những công việc cần làm cuối năm: Thực hiện lập bái cáo và nộp báo cáo tài chính; quyết toán thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp. Hướng dẫn in và hoàn thành hệ thống sổ sách.

Miễn phí tư vấn BHXH, BHYT, hỗ trợ nộp thuế:

An Phú Luật sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các loại bảo hiểm mà công ty cần phải đóng; bao gồm các loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Hộ trợ khách hàng nộp thuế, các loại thuế như đã kể trên.

Hỗ trợ lập trang website giới thiệu khách hàng:

Bên cạnh đó, về dịch thành lập công ty An Phú Luật còn thiết kế cho khách hàng một trang web riêng; giới thiệu về công ty của các bạn miễn phí. Hầu hết, các công ty, doanh nghiệp khi thành lập công ty đều có website riêng cho mình. để giới thiệu những thông tin, mục đích hoạt động của công ty.

Xem thêm tại: Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức

Liên hệ thành lập doanh nghiệp ở đâu?

Đến với dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật; quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về cách phục vụ, cũng như dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng.

Xem bảng giá thành lập công ty tại đây:

Anphuluat hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, đủ để khách hàng tin tưởng về sự hoạt động của công ty chúng tôi. Nếu quý khách hàng có bất cứ khó khăn trong việc thành lập công ty, vui lòng liên hệ với An Phú Luật để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Hotline:0937.292.168 – 0961.228.260
Address:331/1 An Phú 01, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Address 2:220/5 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Mail:ketoanhiephoa2017@gmail.com

Tham khảo thêm tại: Dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.