Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Dĩ An Bình Dương

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Dĩ An Bình Dương

Thủ tục thành lập công ty tại Dĩ An

Khi cần thủ tục thành lập công ty tại Dĩ An dưới hình thức Cổ phần, TNHH, DNTN hay hợp danh thì ban đầu quý khách hãy tham khảo thủ tục cần thiết để xin giấy phép công ty. Tùy theo từng loại hình công ty mà có những giấy tờ hồ sơ khác nhau, về quy trình thủ tục thành lập thì giống nhau bao gồm:

Soạn thảo hồ sơ

Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước sao y bản chính của tất cả các thành viên (nếu công ty có từ 2 thành viên trở lên).

Khai hồ sơ qua mạng đăng ký kinh doanh khi có kết quả hợp lệ thì mang một bộ hồ sơ giấy đến Sở kế hoạch đầu tư nhận giấy phép.

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Dĩ An
Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Quy trình thủ tục thành lập công ty tại dĩ an bao gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp, công ty.

Lựa chọn gói dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. Bạn sẽ được tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Dĩ An và bạn có thể hiểu và nắm rõ các thông tin, cụ thể:

  • Loại hình công ty: An Phú Luật sẽ tư vấn giúp các bạn hiểu hết tất cả các loại hình công ty có thể thành lập. Việc tư vấn này, giúp bạn nắm rõ được các loại hình và lựa chọn loại hình phù hợp nhất.
  • Ngành nghề kinh doanh: Các ngành nghề được phép thành lập và hoạt động sẽ được An Phú Luật cung cấp và tư vấn.  Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin và điều kiện của ngành nghề đó.
  • Tên công ty: Tên công ty sẽ bắt buộc bao gồm 2 yếu tố là Loại hình doanh nghiệp + tên riêng. Và theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty được đặt phải đảm bảo yêu cầu theo quy định. Như không trùng với tên bất kỳ doanh nghiệp nào đã đăng ký thành lập trước. Không được đặt tên dễ gây nhầm lẫn.
  • Địa chỉ doanh nghiệp: Địa điểm doanh nghiệp nơi diễn ra hoạt động kinh doanh phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam. Chủ công ty phải có quyền sử dụng đất, nhà ở và văn phòng hợp pháp. Địa chỉ cũng phải kèm số điện thoại, địa chỉ email thư điện tử nếu có.
  • Vốn điều lệ: Tùy thuộc vào loại hình cũng như ngành nghề kinh doanh. Cá nhân hay tổ chức lựa chọn sẽ có vốn điều lệ cùng các quy định riêng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ trong gói dịch vụ thành lập công ty.

Bước thứ 2 trong quy trình thủ tục thành lập công ty tại Dĩ An. An Phú Luật sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ cho các bạn để thành lập công ty. Hồ sơ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu(nếu chủ công ty là cá nhân). 
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(nếu chủ doanh nghiệp là tổ chức).

Bên cạnh các hồ sơ, giấy tờ trên còn các các thủ tục khác. Tuy nhiên, khi đến với An Phú Luật bạn sẽ được chuẩn bị những thứ còn lại.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty

An Phú Luật sẽ tiến hành mang hồ sơ và nộp trực tiếp đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư. Nơi mà bạn muốn thành lập doanh nghiệp.

Hồ sơ sẽ được giấy phép đăng ký kinh doanh sau 3 -5 ngày kể từ ngày tiếp nhận.

Bước 4:  An Phú Luật sẽ tiến hành công bố thông tin công ty, doanh nghiệp của bạn lên cổng thông tin quốc gia.

Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu của công ty

An Phú Luật sẽ tiến hành khắc con dấu hỗ trợ cá nhân doanh nghiệp. Và để con dấu được hợp pháp hóa, công ty sẽ phải tiến hành công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, công ty. 

Bước 7: Chuẩn bị hồ sơ xin sử dụng hóa đơn của công ty.

Bước 8: In hóa đơn hoặc ký hợp đồng mua bán hóa đơn.

Bước 9: Đăng ký và sử dụng chữ ký số.

Bước 10: Thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn sau khi đã hoàn tất các thủ tục.

Bước cuối cùng trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý khách thủ tục thành lập công ty tại dĩ an để tiến hành phát hành và sử dụng hóa đơn.

Các thủ tục thành lập công ty tại Dĩ An sau khi có giấy phép

Khi có giấy phép chúng ta đi khắc con dấu tròn – đăng ký sử dụng con dấu qua mạng thông tin quốc gia

Mở tài khoản ngân hàng – Thông báo tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch đầu tư

Khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài

Khai nộp bộ hồ sơ ban đầu cho cơ quan thuế

Xin sử dụng hóa đơn ( Đặt in – tự in- hóa đơn điện từ)

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Dĩ An
Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An

Thủ tục thành lập công ty tại Dĩ An chi phí như thế nào

Nộp lệ phí đăng ký, chi phí khắc dấu, đặt bảng tên công ty, mua chữ ký số (cái này chiếm nhiều phí hơn cả tùy theo thời hạn sử dụng 1 năm – 2 năm – 3 năm )

Chi phí đặt in hóa đơn giấy hoặc điện tử,,, Chỉ từ 300.000 đ là có ngay hoá đơn điện tử 100 số để sử dụng – hoá đơn điện tử dùng không lo phải lưu trữ hay bị thất lạc do vậy rất thuận tiện cho các công ty mới thành lập và các công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ

Chi phí thời gian soạn hồ sơ, chi phí đi nộp – nhận giấy phép – thông báo tài khoản,,, xin sử dụng hoá đơn điện tử của cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Tham khảo giá tại đây

Thủ tục thành lập công ty thời gian nhanh nhất

Nếu quý khách không quen thì có thể thuê dịch vụ tư vấn và thành lập giúp thì thời gian rất nhanh chỉ 3-4 ngày sẽ có giấy phép; 7-10 này hoàn tất thủ tục đăng ký thuế ban đầu và xin sử dụng hóa đơn; Tránh lãnh phí thời gian không cần thiết quý khách nên thuê dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần thiết để tư vấn về thành lập công ty, hồ sơ thuế ban đầu hoặc báo cáo thuế từng tháng, quý, quyết toán, tư vấn về bảo hiểm, quản lý…

Khi vướng mắc các thủ tục thành lập công ty tại Dĩ An quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể

ĐĂNG KÝ NGAY

Liên hệ: 0937292168 -0961228260

hoặc gửi mail trực tiếp tại website: anphuluat.com

Tư vấn thành lập công ty tại bình dương

đăng ký hộ kinh doanh cá thể

1 thoughts on “Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Dĩ An Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.