KINH NGHIỆM MỞ CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐẦY ĐỦ NHẤT

Thành Lập Công Ty Tnhh Xây Dựng
 • Hiện nay, xu hướng thuê Công ty Tư vấn Thiết kế nhà ở; công trình xây dựng đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy, có rất nhiều start-up có ý định mở Công ty Tư vấn Thiết kế để tạo nên thương hiệu của chính bản thân họ. Tuy nhiên, việc mở Công ty Tư vấn Thiết kế có rất nhiều điều bạn cần lưu ý. Trong bài viết này; An Phú Luật sẽ tổng hợp những kinh nghiệm mở công ty tư vấn thiết kế đầy đủ nhất dành cho bạn.

> Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty vận tải

Kinh Nghiệm Mở Công Ty Tư Vấn Thiết Kế
kinh nghiệm mở công ty tư vấn thiết kế

Công ty tư vấn thiết kế là gì?

kinh nghiệm mở công ty tư vấn thiết kế là; công ty được thành lập ra nhằm giúp tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiến trúc không gian phù hợp với phong cách của họ; và ước tính được kinh phí một cách hợp lý nhất.

những kinh nghiệm mở công ty tư vấn thiết kế

 • Công ty tư vấn thiết kế là một ngành nghề đặc thù; vậy nên thành lập công ty tư vấn thiết kế phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với các hạng năng lực dưới đây: hoặc tham khảo những kinh nghiệm mở công ty tư vấn thiết kế của người đi trước hoặc của tư vấn dịch vụ

1. Điều kiện về ngành nghề kinh doanh

Tư vấn thiết kế là một trong những ngành nghề bắt buộc phải có; Chứng chỉ hành nghề để chứng minh có đủ điều kiện năng lực về hoạt động thiết kế. Vì vậy, trước khi thành lập Công ty tư vấn thiết kế thì các thành viên đảm nhận chức danh thiết kế cần có năng lực thiết kế xây dựng; và chứng chỉ hành nghề phù hợp với yêu cầu của loại, cấp công trình.

2. Điều kiện về tên công ty và trụ sở chính

 • Tên công ty và trụ sở chính của công ty tư vấn thiết kế cũng có yêu cầu như các loại công ty khác. Tên công ty phải được viết bằng Tiếng Việt; có thể bao gồm chữ số và ký hiệu; phát âm được và có ít nhất 2 thành tố: “Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng”.
 • Trụ sở chính công ty là địa điểm giao dịch; tiến hành hoạt động tư vấn thiết kế của công ty. Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam; là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

3. Điều kiện về vốn

Công ty tư vấn thiết kế là một trong những loại hình công ty không yêu cầu về Vốn pháp định. Họ có thể hoàn toàn quyết định về vốn của công ty. theo kinh nghiệm mở công ty tư vấn thiết kế thì nếu cần đấu thầu thì phải có vốn điều lệ tương đối một chút; tránh quá ít thì không đủ điều kiện tham gi với những dự án công trình lớn

Hồ sơ thành lập công ty tư vấn thiết kế

Muốn thành lập công ty tư vấn thiết kế; bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để có thể mở công ty một cách nhanh nhất. Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu của Luật Doanh nghiệp quy định.
 2. Bản dự thảo điều lệ công ty
 3. Danh sách thành viên công ty (đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên); hoặc danh sách cổ đông (đối với công ty cổ phần). Đồng thời là bản sao công chứng các giấy tờ cần thiết đang còn hiệu lực của các thành viên.
 4. Quyết định góp vốn đối với thành viên là tổ chức.
Kinh Nghiệm Mở Công Ty Tư Vấn Thiết Kế
kinh nghiệm mở công ty tư vấn thiết kế

Thủ tục mở công ty tư vấn thiết kế

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

 • Bước đầu tiên khi mở công ty tư vấn thiết kế đó là chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ như hướng dẫn ở trên để có thể tiến hành một cách thuận lợi.

Bước 2: Công bố thông tin doanh nghiệp

 • Sau khi nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh; thành phố; nhân viên đăng ký kinh doanh sẽ kiểm tra. Nếu hồ sơ đã đầy đủ thì sẽ công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nếu hồ sơ có sai sót hay cần bổ sung thì cơ quan cần có yêu cầu bằng văn bản gửi về cho doanh nghiệp trong vòng không quá 5 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

Bước 3: Khắc dấu và công bố mẫu dấu

Lệ phí mở công ty tư vấn thiết kế

 • Đối với những doanh nghiệp trực tiếp đăng ký tại Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh, thành phố thì lệ phí là 200.000 đồng
 • Đối với những doanh nghiệp đăng ký qua mạng điện tử thì miễn phí lệ phí.
 • Hầu hết các doanh nhân thường sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói vì; Được dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn cụ thể và tiết kiệm thời gian chi phí.
Kinh Nghiệm Mở Công Ty Tư Vấn Thiết Kế
kinh nghiệm mở công ty tư vấn thiết kế

Thời gian mở công ty tư vấn thiết kế

 • Thông thường thì công ty tư vấn thiết kế sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sau 3-5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ bộ hồ sơ hợp lệ.
Dịch vụ thành lập công ty tư vấn thiết kế trọn gói – An Phú Luật
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề; An Phú Luật là nơi có thể giúp bạn thành lập công ty tư vấn thiết kế một cách dễ dàng; nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.
 • Nếu quý khách hàng còn chưa hiểu rõ về việc mở công ty tư vấn thiết kế; hay phân vân về việc lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tư vấn thiết kế thì An Phú Luật là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 
 • Chúng tôi cam đoan là một trong những công ty mang tới dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Các gói thành lập doanh nghiệp của An Phú Luật chỉ từ 1300.000 đồng hoặc trọn gói đến khi hoàn chỉnh, ngoài ra còn tư vấn hỗ trợ thiết kế Website để quảng bá hình ảnh của công ty đến khách hàng.
 • Hãy tham khảo các gói thành lập tại đây
 • Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi qua:
 • Hotline: 0937.292.168 – 0961.228.260
 • Mail: ketoanhiephoa2017@gmail.com
 • Website: anphuluat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.