dịch vụ thành lập công ty tại tphcm

Giấy phép

dịch vụ thành lập công ty tại tphcm; Quý khách đang kinh doanh hoặc sắp kinh doanh một mặt hàng nào đó; hoặc khi kinh doanh cần vay ngân hàng mà không có tư cách pháp nhân; hay có ý định khởi nghiệp vậy nên để có một công ty đầy đủ ngành nghề và tạo uy tín khi bắt tay vào kinh doanh. hãy liên hệ dịch vụ thành lập công ty tại tphcm của An Phú Luật.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều doanh nghiệp nhất so với các thành phố khác bởi địa bàn rộng; dân cư đông, thị trường rộng mở và năng động.

Nếu quý doanh nhân có ý định khởi nghiệp hãy nghiên cứu tham khảo để thành lập cho mình một công ty để mở rộng vị trí thương hiệu; uy tín của lĩnh vực mình sẽ – sắp – hoặc đang kinh doanh.

Tư vấn doanh nghiệp
Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói, thành lập mới, giải thể, tạm ngưng hoạt động

dịch vụ thành lập công ty tại tphcm thủ tục gồm những gì

Chuẩn bị giấy chứng minh hoặc hộ chiếu sao y ( còn thời hạn dưới 3 tháng)

Dự tính đặt tên công ty là gì, ngành nghề kinh doanh gì,,,

Loại hình công ty muốn sở hữu là gì – chỉ có một mình hay có nhiều người tham gia góp vốn

Nếu một mình thì sẽ thành lập Công ty TNHH hoặc Doanh nghiệp tư nhân

Nếu từ 2 người trở lên thì thành lập công ty TNHH hoặc  muốn thành lập công ty cổ phần thì tối thiểu phải có từ 3 người tham gia.

Các loại hình công ty bao gồm:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên

Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Công ty Cổ phần

Doanh nghiệp tư nhân

Công ty Hợp Danh

 dịch vụ thành lập công ty
Đăng ký kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm giá bao nhiêu

Quý khách thành lập doanh nghiệp nếu tự làm thì bớt đi được chi phí dịch vụ chỉ mất thời gian đi lại và mất chi phí làm con dấu; đăng bố cáo, mua chữ ký số, lệ phí…

Nếu không muốn mất thời gian thì tham khảo thuê dịch vụ chuyên nghiệp làm – Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm của An Phú Luật  sẽ đáp ứng tư vấn cho quý khách tận tình

Chỉ với phí dịch vụ là 200.000 đồng + với chi phí đăng ký; con dấu, dăng bố cáo, chữ ký số ( bắt buộc phải có chữ ký số vì tất cả giao dịch về thuế đều qua mạng)

Đăng ký thành lập công ty hiện nay phải có phụ trách kế toán/kế toán trưởng; nếu công ty ban đầu chưa có hoặc muốn tiết kiệm chi phí và hiệu quả chúng tôi sẽ cung cấp Phụ trách kế toán với kinh nghiệm nhiều năm làm kế toán trưởng hỗ trợ quý khách đến khi quý khách có để thay thế.

dịch vụ thành lập công ty tại tphcm thời gian bao lâu

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ thì chỉ trong vòng 3 ngày là sẽ có giấy phép đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên còn có các thủ tục khác kém theo như đăng ký con dấu; đăng ký Tài khoản ngân hàng nộp thuế; đăng ký thủ tục hồ sơ ban đầu cho cơ quan thuế, Đăng ký sử dụng hóa đơn ( nếu hóa đơn điện tử thì tương đối nhanh khi đủ điều kiện) phát hành hóa đơn.

dịch vụ thành lập công ty tại tphcm liên hệ ở đâu rẻ nhất

Chỉ với phí dịch vụ 250.000 đồng quý khách sẽ có được đầy đủ hồ sơ và đăng ký các thủ tục để cho ra đời một công ty – hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký

Liên hệ: 0937292168 hoặc 00962228260 Zalo: 0937292168

hoặc liên hệ vào đây

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Thành lập công ty TNHH ở Thuận an – Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *