Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh

Quy Trình Thành Lập Công Ty Tnhh

Bạn là một doanh nhân khởi nghiệp có mong muốn thành lập công ty cho riêng mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để thành lập được doanh nghiệp nhanh gọn; tránh các rắc rối không đáng có? Trong bài viết dưới đây, An Phú Luật sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó qua dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh.

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói
Dịch vụ trọn gói từ A->Z không phát sinh chi phí

1. Thành lập công ty là gì?

Theo góc đội kinh tế:

Thành lập công ty là quá trình chuẩn bị đầy đủ những vấn đề về pháp lý ban đầu khi đi vào hoạt dộng kinh doanh, một điều kiện để các tổ chức; cá nhân kinh doanh. Chủ thể kinh doanh cần chuẩn bị những điều kiện liên quan như tên; địa chỉ trụ sở, máy móc, thiết bị, nhân sự…

Theo góc độ pháp lý:

Thành lập công ty được xem là thủ tục pháp lý được chủ doanh nghiệp tiến hành tại những cơ quan quản lý; cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Những hồ sơ, thủ tục này sẽ đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào loại hình công ty. dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ hỗ trợ và tư vấn.

2. Quy trình thành lập công ty trọn gói

Bước 1: Trao đổi với khách hàng

Bước này An Phú Luật sẽ trao đổi và tư vấn cho khách hàng về tên công ty; địa chỉ trụ sở đặt công ty, ngành nghề khách hàng muốn đăng ký, loại hình công ty, vốn điều lệ và một số vấn đề liên quan khác

Bước 2: Soạn hồ sồ sơ

Sau khi tham khảo góp ý trao đổi thống nhất với khách hàng – Dịch vụ thành lập công ty trọn gói An Phú Luật sẽ soạn hồ sơ pháp lý để đăng ký cho việc thành lập công ty.

Khách hàng cần cung cấp: Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu sao y của tất cả các thành viên góp vốn (nếu có nhiều người tham gia) hoặc chỉ một mình đứng tên.

Cung cấp tên công ty dự kiến (nên chuẩn bị 2-3 phương án đặt tên tránh bị trùng lặp tên công ty đã đặt do tên hay thì rất hay bị trùng lắp)

Cung cấp địa chỉ đặt trụ sở chính của công ty – địa chỉ có thể là của mình sở hữu hoặc thuê, mượn đều được miễn sao địa chỉ trụ sở có giấy tờ đầy đủ vì khi xin sử dụng hoá đơn một số cơ quan thuế yêu cầu cung cấp hợp đồng thuê mượn mặt bằng và sổ đất photo để chứng minh đó là địa chỉ thật và có tính pháp lý

Bước 3: Gửi hồ sơ khách hàng

Sau khi soạn xong hồ sơ Tư vấn Dịch vụ thành lập công ty trọn gói An Phú Luật sẽ đưa cho khách hàng ký đầy đủ vào hồ sơ (Đăng ký kinh doanh – Điều lệ – Uỷ quyền – Danh sách thành viên (công ty TNHH) – Danh sách cổ đông sáng lập (công ty cổ phần).

Khi nhận hồ sơ sẽ nhận cùng các bản chứng thực sao y của các thành viên lập công ty.

Bước 4: Gửi hồ sơ qua mạng đăng ký kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ soạn thảo và gửi hồ sơ điện tử qua mạng đăng ký kinh doanh tới Sở kế hoạch và Đầu tư, sau khi được phòng đăng ký kinh doanh chấp nhận cấp giấy phép (sau 3-5 ngày) Dịch vụ thành lập công ty trọn gói An Phú Luật sẽ nhận giấy phép đăng ký kinh doanh cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi có giấy phép

Khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh khi đó đã có mã số doanh nghiệp dịch vụ thành lập công ty trọn gói An Phú Luật sẽ làm các thủ tục tiếp theo:

 • Khắc dấu tròn cho khách hàng
 • Khai thuế môn bài
 • Soạn hồ sơ thuế ban đầu
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng cho trên hệ thống Sở Kế hoạch và Đầu tư
 • Đăng ký nộp thuế điện tử trên hệ thống thuế
 • Đăng ký sử dụng hoá đơn
 • Đặt hoá đơn điện tử, hoá đơn đặt in
 • Thông báo phát hành sử dụng hoá đơn
 • Đăng ký mua chữ ký số

3. Thời gian thành lập công ty trọn gói

Với thời gian nhanh nhất có thể, khi quý khách cung cấp đầy đủ hồ sơ và ký hồ sơ: dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật thực hiện trong 3-4 ngày sẽ có giấy đăng ký kinh doanh và thủ tục sau đăng ký kinh doanh hoàn tất hồ sơ ban đầu tùy nhu cầu của quý khách thời gian từ 10 – 15 ngày.

4. Bảng giá thành lập công ty trọn gói tại An Phú Luật

Gói 1: 1.500.000 Gói 2: 2.300.000 Gói 3: 3.500.000
Giấy phép đăng ký kinh doanhGiấy phép đăng ký kinh doanhGiấy phép đăng ký kinh doanh
Mã số thuế ( Mã doanh nghiệp)Mã số thuế ( Mã doanh nghiệp)Mã số thuế ( Mã doanh nghiệp)
Đăng ký khắc dấu trònĐăng ký khắc dấu trònĐăng ký khắc dấu tròn
Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệpĐăng bố cáo thành lập doanh nghiệpĐăng bố cáo thành lập doanh nghiệp
lập sổ thành viên (tuỳ loại hình công ty)lập sổ thành viên (tuỳ loại hình công ty)lập sổ thành viên (tuỳ loại hình công ty)
Hướng dẫn khai nộp thuế ban đầuSoạn thảo điều lệ công tySoạn thảo điều lệ công ty
Hỗ trợ Đăng ký tài khoản ngân hàngHỗ trợ Đăng ký tài khoản ngân hàng
Thực hiện thủ tục nộp thuế điện tửThực hiện thủ tục nộp thuế điện tử
Lập tờ khai thuế môn bàiLập tờ khai thuế môn bài
Đăng ký đóng BHXHĐăng ký đóng BHXH
Đăng ký phương pháp khai thuế GTGTĐăng ký phương pháp khai thuế GTGT
Đăng ký hình thức sử dụng hoá đơnĐăng ký hình thức sử dụng hoá đơn
Tặng 300 số hoá đơn điện tử
Thông báo phát hành hoá đơn
Miễn phí thuế môn bài năm đầu
Chưa bao gồm chữ ký sốChưa bao gồm chữ ký sốChưa bao gồm chữ ký số

5. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

1. Tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thông tin phía công ty cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này, nhưng bạn không thể xác định chắc chắn cơ sở nào cũng có uy tín, hiệu quả. Vì vậy, trước khi sử dụng một dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty nào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thông tin từ phía nhà cung cấp để tránh bị lừa đảo và có ý nghĩ không tốt về dịch vụ thành lập doanh nghiệp của những cơ sở uy tín khác.

2. Chi phí hợp lý

Việc tìm hiểu giá cả của dịch vụ này trên thị trường giúp bạn kiểm soát và chọn được dịch vụ hợp với công ty mình. Bên cạnh đó, vì sự thiếu hiểu biết của khách hàng nên đã có rất nhiều công ty “chém” giá lên cao, hãy là người tiêu dùng thông thái! dịch vụ thành lập công ty trọn gói An Phú Luật luôn uy tín về việc giá cả chi phí khi hỗ trợ quý khách

3. Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Để quá trình thành lập công ty diễn ra nhanh hơn, bạn nên chuẩn bị kỹ hồ sơ. Một bộ hồ sơ đầy đủ và hợp pháp bao gồm: đơn đăng ký thành lập, bản điều lệ chuẩn công ty, danh sách thành viên, cổ đông sáng lập Công ty TNHH hai thành viên, công ty hợp danh, công ty cổ phần, giấy chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) đã được xác thực.6. Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại An Phú Luật?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, An Phú Luật luôn mang đến những giá trị cao cho khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp – nhanh nhất – rẻ nhất. Chúng tôi lấy uy tín của mình trong lĩnh vực này để cam kết khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

An Phú Luật tự hào khi sở hữu một lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, luật sư nhiều kinh nghiệm, có thể giải quyết tốt trong mọi trường hợp của khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nơi nào uy tín để đại diện thành lập công ty thì An Phú Luật sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

+ Ngoài ra nhiều lĩnh vực quý công ty cần phải quảng bá hình ảnh sản phẩm công ty, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng nên cần có một trang Web quảng bá sản phẩm; dịch vụ thành lập công ty trọn gói An Phú Luật có thể hỗ trợ hoặc thiết kế theo yêu cầu của quý khách và hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng cũng như quảng cáo sản phẩm để thu hút được khách hàng ngay trong thời gian ngắn nhất.

Được phục vụ Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Liên hệ: 0937.292.168 – 0961.228.260

Địa chỉ:

 • Tại Bình Dương: 331 An Phú 01, P. An Phú, TP. Thuận An, T. Bình Dương
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: 220/5 Thống Nhất, P. 10, Q. Gò Vấp. TP HCM

Mail: ketoanhiephoa2017@gmail.com Website: anphuluat.com

dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tphcm

dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương

dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đồng nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.