TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY – QUY TRÌNH THÀNH LẬP CÔNG TY

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Du Lịch

Tư vấn Thành lập cty tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai hay các tỉnh tại phía Nam. bởi Việt nam đang là một quốc gia có nền kinh tế tiềm năng và phát triển ổn định nhất trong thời gian gần đây. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư muốn thử sức kinh doanh; phát triển những thế mạnh của bản thân. Và việc thành lập một công ty chính là bước đầu tiên để bạn thực hiện quyền kinh doanh hợp pháp của mình. Vậy thành lập công ty là gì? Thành lập công ty như thế nào? Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Tư Vấn Thành Lập Cty
Quy trinh thành lập công ty trọn gói 2021

Tư vấn thành lập cty là gì?

Hình thành công ty là quá trình mà một doanh nghiệp đăng kí hợp pháp với Nhà nước. Nó đôi khi cũng được gọi là đăng kí hoặc thành lập công ty. Doanh nghiệp được đăng kí có thể là doanh nghiệp mới thành lập chưa từng giao dịch trước đây; hoặc có thể là một tổ chức hoặc doanh nghiệp kinh doanh được tái cấu trúc thành một công ty. Đây là một quá trình rất đơn giản mà mang lại rất nhiều lợi ích.

Hiện nay có rất nhiều loại hình công ty; doanh nghiệp ở Việt Nam; nhưng bài viết này chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến sự thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. doanh nghiệp tư nhân do cá nhân làm chủ. để thực hiện việc này các cá nhân hay tổ chức thường sử dụng tư vấn thành lập cty để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao bạn phải thành lập công ty.

Lí do chính để thành lập công ty là sự bảo vệ tài chính được cung cấp cho các chủ sở hữu; của một doanh nghiệp bằng cách chịu trách nhiệm hữu hạn. Các công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân có thể được giới hạn bằng cổ phần hoặc bằng bảo lãnh; và việc thành lập công ty trở thành một pháp nhân riêng biệt theo đúng nghĩa của nó; hoàn toàn khác biệt với định nghĩa chủ sở hữu của nó.

Điều này có nghĩa là bản thân công ty có thể kí kết các hợp đồng và chịu trách nhiệm về tài chính của mình; – chủ sở hữu doanh nghiệp không phải chịu trách nhiệm về những khoản nợ; nghĩa vụ tài chính hoặc các yêu cầu pháp lí của công ty vượt quá giá trị cổ phần của họ hoặc số tiền bảo lãnh.

Điều này khác rất nhiều so với các doanh nghiệp kinh doanh duy nhất mà không tồn tại pháp lí giữa doanh nghiệp và chủ sở hữu; một thương nhân duy nhất chịu trách nhiệm hoàn toàn về các khoản nợ mà doanh nghiệp phải trả; hoặc bất kì khiếu nại nào được đưa ra vì không có sự tách biệt giữa tài chính cá nhân và tài chính kinh doanh.

Hơn nữa, việc tư vấn thành lập cty sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một hình ảnh công ty. Tình trạng hạn chế có thể làm cho một doanh nghiệp có vẻ lớn hơn; chuyên nghiệp hơn và đáng tin cậy hơn. Kết quả là một doanh nghiệp hợp nhất sẽ được coi là một đặt cược an toàn hơn cho các nhà đầu tư; người cho vay, khách hàng và nhà cung cấp tiềm năng.

do đó đăng kí một công ty trách nhiệm hữu hạn có thể mở ra nhiều cánh cửa; và mở rộng tiềm năng kinh doanh của bạn.

Yêu cầu khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn.

 • Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; hai thành viên trở lên ở Việt Nam; cũng là loại hình cơ cấu phổ biến nhất và có các yêu cầu được áp dụng như sau:
 • Công ty có chủ tịch công ty – giám đốc hoặc kiêm nhiệm (có 1 cá nhân làm chủ sở hữu hoặc 1 tổ chức) đối với công ty TNHH MTV
 • Công ty phải có Hội đồng thành viên; Giám đốc hoặc Tổng giám đốc đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
 • Công ty phải có ít nhất 2 thành viên sáng lập.
 • Số lượng cổ đông tối đa của công ty được giới hạn là 50 người.
 • Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn có trên 11 cổ đông; Ban kiểm soát là người giám sát hoạt động của Hội đồng thành viên.
 • Các công ty trách nhiệm hữu hạn tại Việt Nam có thể gồm các hình thức sau đây:
 • Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.
 • Doanh nghiệp liên doanh nếu công ty nước ngoài có ít nhất một người địa phương.
 • Một yêu cầu khác của công ty trách nhiệm hữu hạn là Giám đốc có thể là công dân nước ngoài; nhưng người đó phải có giấy phép lao động hoặc có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí quản lí.

Tư Vấn Thành Lập Cty - Quy Trình Thành Lập Công Ty

Quá trình thành lập công ty.

Để thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn bạn phải có:

 • Tên công ty: đây sẽ là tên đăng kí hợp pháp công ty của bạn và nó không được giống với bất cứ công ty hiện có nào; không đặt tên trùng với các tổ chức chính trị xã hội; không trái thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tính khả dụng của tên công ty mình; bằng cách nhập tên đó vào công cụ kiểm tra trên trực tuyến do hệ thống thông tin Quốc gia hoặc công ty dịch vụ cung cấp.
 • Địa chỉ văn phòng đã đăng kí: đây sẽ là địa chỉ chính thức của công ty và nó sẽ xuất hiện trên sổ đăng kí công khai của các công ty sau khi thành lập. Địa chỉ có đầy đủ 4 cấp (tỉnh (TP) – huyện (Quận) – xã (Phường) – Xóm/ấp/(số nhà khu phố), đường, hẻm,,,
 • Ít nhất một giám đốc từ 18 tuổi trở lên: vai trò của giám đốc là điều hành các hoạt động hàng ngày của công ty một cách hợp pháp và vì lợi ích của công ty. Số lượng giám đốc trong một công ty là không giới hạn.
 • Ngành nghề kinh doanh đăng ký theo quy định của pháp luật cụ thể (Quyết định Số: 27/2018/QĐ-TTg  Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam)
 • Vốn điều lệ dự kiến khi đăng ký công ty; bắt buộc phải có vốn pháp định tối thiểu đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định pháp luật.
 • Trên đây là một số thông tin bạn cần biết nếu muốn thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn. Hi vọng bài viết này có ích đối với bạn.

Khi nào cần sử dụng tư vấn thành lập cty?

 • Hầu hết các quý bạn mới bắt đầu ra kinh doanh; người mới chưa bao giờ thành lập cho mình một doanh nghiệp nên việc chuẩn bị thành lập công ty; nếu muốn tự làm thì mất khá nhiều thời gian tham khảo luật đầu tư,
 • Luật doanh nghiệp ngòi ra còn các thông tư; nghị định quy định về thuế; hồ sơ chưa soạn bao giờ cũng là một vấn đề; khi gửi cho cơ quan đăng ký kinh doanh phải sửa đi sửa lại mỗi lần sửa nộp; cũng mất cả tuần như vậy khi có giấy phép củng 2-3 lần sửa đi lại.
 • Còn những quý khách đã có từng thành lập công ty cũng biết về thủ tục nhưng thời gian thì không có để làm; do vậy họ cũng thường hay sử dịch để hỗ trợ cho nhanh và tiết kiệm thời gian và chi phí họ hay dùng tư vấn thành lập cty

Liên hệ tư vấn thành lập cty nào ?

 • Có rất nhiều dịch vụ thành lập công ty mà các bạn không biết phải chọn dịch vụ nào để vừa tiết kiệm chi phí; dịch vụ tư vấn được nhiều loại hình; nhiều vấn đề liên quan.
 • Xin giới thiệu tư vấn thành lập cty An Phú Luật hiện nay có thể giải quyết cho quý khách và đáp ứng được yêu cầu của quý khách – An Phú Luật tư vấn có kinh nghiệm tư vấn cho quý khách về tất cả các loại hình công ty; ngành nghề kinh doanh; vốn điều lệ ngoài ra quý khách còn được tư vấn về Luật doanh nghiệp sao cho phù hợp với loại hình có nhiều thành viên tham gia; để sau này không phải rắc rối về vấn đề tranh chấp,
 • Về thuế quý khách sẽ được tư vấn sao khi hoạt động thì sẽ tiết kiệm và tối ưu về thuế nhất; khi công ty mới mở chưa có doanh thu nhiều chưa phát sinh; nhiều tư vấn thành lập cty An Phú Luật sẽ hỗ trợ quý khách khai báo thuế hàng tháng hàng quý; báo cáo tài chính và hoàn thiện sổ sách hàng năm cho quý khách sẽ rất hữu ích; khi quý khách đang cần tiết kiệm chi phí không phải thuê nguyên một kế toán hàng tháng phải trả lương.

Khi cần quý khách hãy liên hệ:

      0961.228.260 –  Zalo  0937292168

Chi phí tư vấn thành lập cty bao nhiêu?
 • Chỉ từ 1.300.000 đồng quý khách sẽ có ngay Giấy phép + con dấu
 • Từ 3.300.000 đồng quý khách sẽ có gói bao gồm hồ sơ ban đầu; giấy phép; con dấu tròn, đăng bố cáo trên hệ thống quốc gia; đăng ký tài khoản ngân hàng cho cơ quan thuế để thực hiện nộp thuế điện tử; đăng ký dịch vụ khai thuế điện tử; khai thuế môn bài; có ngay 300 số hoá đơn điện tử; làm hồ sơ xin sử dụng hoá đơn; đăng ký phát hành hoá đơn
 • Chú ý ( chưa bao gồm chữ ký số)
 • Bảng giá quý khách tham khảo tại đây
 • tư vấn thành lập cty tại Dĩ An
 • tư vấn thành lập cty tại Thuận An
 • tư vấn thành lập cty tại TP HCM
 • tư vấn thành lập cty ở Thủ Dầu một
 • tư vấn thành lập cty ở Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.