Thủ Thủ tục thành lập công ty vệ sĩ

Trong tình hình xã hội ngày nay, bảo vệ con người, sức khỏe, tính mạng và tài sản là vấn đề hàng đầu được mọi người quan tâm. Chính vì vậy, nhiều cá nhân tổ chức đã kinh doanh dịch vụ vệ sĩ. Đáp ứng nhu cầu và nắm bắt được xu thế, nhiều công ty dịch vụ cũng mở ra các dịch vụ thành lập công ty. Vậy thủ tục thành lập công ty vệ sĩ gồm những gì? Quy trình ra sao? Anphuluat.com sẽ giới thiệu và giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Vệ Sĩ
thủ tục thành lập công ty vệ sĩ

Điều kiện để thành lập công ty vệ sĩ

Bất cứ thành lập tổ chức công ty nào cũng cần phải có điều kiện. Và trước khi chuẩn bị các thủ tục thành lập công ty vệ sĩ. Cá nhân và tổ chức cần đáp ứng các điều kiện do pháp luật quy định. Theo quy định về điều kiện thành lập công ty vệ sĩ tại Nghị định 52/2008/NĐ-CP. Chính phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ cụ thể

 • Về điều kiện số vốn pháp định: Với cá nhân tổ chức trong nước, số vốn pháp định để kinh doanh ngành nghề dịch vụ bảo vệ là 2.000.000.000 đồng. Cá nhân hay doanh nghiệp khi kinh doanh về dịch vụ vệ sĩ bảo vệ phải duy trì mức vốn. Nghĩa là không được thấp hơn mức vốn pháp định trong suốt quá trình hoạt động của công ty.
 • Còn đối với doanh nghiệp nước ngoài, nếu liên doanh với doanh nghiệp trong nước. Doanh nghiệp đó phải hoạt động liên tục ít nhất 5 năm. Và người đại diện cho phần vốn góp của doanh nghiệp nước ngoài. Phải là người chưa bị pháp luật xử phạt về các hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ. 
 • Địa điểm đặt trụ sở phải trên lãnh thổ Việt Nam, và không thuộc những nơi mà pháp luật cấm. Dựa theo quy định không được đặt trụ sở địa chỉ của doanh nghiệp theo luật kinh doanh. 
 • Phải có giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự cho doanh nghiệp. Có thể kinh doanh dịch vụ bảo vệ đảm bảo đúng yêu cầu của pháp luật.

Các thủ tục thành lập công ty vệ sĩ tại An Phú Luật 

Để thành lập công ty vệ sĩ, các thủ tục thành lập cty vệ sĩ cụ thể có các bước sau:

Bước 1: Cá nhân, tổ chức chuẩn bị hồ sơ.

Đồng thời, nộp hồ sơ tại phòng kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư. Lưu ý là sở kế hoạch nơi công ty đặt trụ sở chính để hoạt động, kinh doanh.

Hồ sơ thực hiện các thủ tục thành lập công ty vệ sĩ sẽ bao gồm:

 • Giấy đề nghị để đăng ký công ty, doanh nghiệp. 
 • Điều lệ của công ty.
 • Danh sách các thành viên hoặc cổ đông công ty. Trong trường hợp doanh nghiệp là công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần.
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực như giấy chứng minh nhân dân, giấy căn cước còn hiệu lực. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy ủy quyền cho An Phú Luật. Giấy quyết định góp vốn đối với các thành viên của công ty, …

Bước 2: Công bố thông tin đăng ký của doanh nghiệp

Sau khi đã hoàn thành xong bước 1, các nhân, tổ chức tiến hành công bố thông tin đăng ký . Nếu bạn sử dụng dịch vụ thủ tục thành lập công ty tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ thay các bạn công bố. Chúng tôi sẽ tiến hành công bố công khai trên Cổng thông tin quốc gia. Về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định.

Bước 3: Khắc con dấu và nộp hồ sơ thông báo mẫu con dấu của công ty.

Sau khi đã nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. An Phú Luật sẽ tiến hành khắc con dấu pháp nhân. Đồng thời, thực hiện các thủ tục về thông báo sử dụng con dấu với Sở kế hoạch.

Sau khi đã thành lập doanh nghiệp. Cá nhân, tổ chức cần tiến hành xin cấp giấy xác nhận về đủ các điều kiện về trận tự và an ninh để có thể tiến hành kinh doanh.

Thủ Tục Thành Lập Doanh Nghiệp Vệ Sĩ
Thủ tục thành lập doanh nghiệp vệ sĩ

Dùng công ty vệ sĩ vào những việc gì?

Vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, những người có tầm ảnh hưởng lớn như nghệ sĩ, doanh nhân, ca sĩ, chính sách hoặc con cái của gia đình danh tiếng…

Đây là những người có nguy cơ dễ bị đe dọa đến độ an toàn của bản thân, dễ gây sự chú ý khi đi ra ngoài.

Do đó, lựa chọn thuê thám tử hoặc vệ sĩ bảo vệ là cách để đảm bảo sự an toàn, phòng tránh được những vấn đề rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Vệ sĩ bảo vệ các mục tiêu cố định như trung tâm thương mại, trường học, văn phòng làm việc, ngân hàng, bệnh viện…

Khi thuê vệ sĩ theo tháng sẽ ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn, nếu trường hợp bị tấn công đe dọa, thám tử sẽ điều tra xác định thủ pháp để làm sáng tỏ vụ án.

Vệ sĩ bảo vệ sự kiện như lễ hội, ca nhạc, ra mắt phim ảnh, tiệc cưới, lễ khởi công, khánh thành dự án…

Các vệ sĩ sẽ có vai trò để đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

Vệ sĩ áp tải hàng hóa quan trọng, có giá trị cao, dễ tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với hàng hóa thông thường.

Khi vận tải hàng hóa có số lượng nhiều, kéo dài trong cả tháng mà bạn không có thời gian, công sức để theo dõi thì nên thuê vệ sĩ.

Như vậy rất nhiều lĩnh vực cần phải thuê vệ sỹ bảo vệ sự an toàn để không bị kẻ xấu xâm phạm và phá hoại đến vật chất, tài sản, danh dự, nhân phẩm,

 Chi phí cho thủ tục thành lập công ty vệ sĩ tại An Phú Luật

Nhu cầu về bảo vệ tính mạng con người không ngừng gia tăng. Và công ty vệ sĩ ra đời sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm nơi để làm thủ tục thành lập công ty vệ sĩ. Hãy đến với An Phú Luật chúng tôi.

Tại An Phú Luật, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Đặc biệt, nhằm giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với bản thân. Chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau cụ thể gồm 3 gói dịch vụ: 

 • Gói tối thiểu 

Gói này với chi phí là 1.200.000 đồng. Đây là gói tối thiểu cho thủ tục thành lập công ty vệ sĩ sẽ bao gồm các hoạt động: tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập, soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Giấy phép công ty, hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia.

 • Gói cơ bản 

Gói cơ bản có chi phí là 2.300.000 đồng. Gói này trong thủ tục thành lập cty vệ sĩ sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, tờ khai thuế, tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số. Và nộp thuế điện tử, hồ sơ sử dụng hóa đơn, tư vấn về thuế. Tư vấn báo cáo kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

 • Gói hoàn chỉnh 

Gói hoàn chỉnh có giá là 3.300.000 đồng. Với thủ tục thành lập cty vệ sĩ, quý khách sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z. Những thủ tục tư vấn, thực hiện thành lập công ty. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tuy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Việc còn lại là An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị.

Bên cạnh đó, khi quý khách lựa chọn gói dịch vụ hoàn chỉnh. Các bạn còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp. Với mức giá chỉ từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng, thời hạn sử dụng chữ ký số từ 1 – 3 năm. Bạn còn được ưu đãi, chỉ cần mất từ 300.000 – 500.000 đồng để mua gói hóa đơn điện tử. Phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Liên hệ thành lập cty vệ sĩ ở đâu?

Với những chia sẻ thông tin về thủ tục thành lập công ty vệ sĩ tại An Phú Luật. Anphuluat.com hy vọng quý khách có được những thông tin hữu ích, cũng như biết thêm các gói dịch vụ. Hỗ trợ việc thành lập doanh nghiệp tại An Phú Luật. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn thủ tục thành lập công ty vệ sĩ cũng như các thông tin, dịch vụ luật khác, vui lòng xin liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty Luật

thành lập công ty trọn gói tại – Bình Dương -TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.