Đăng ký kinh doanh tại Thuận An Bình Dương

Giấy Phép

Đăng ký kinh doanh tại Thuận An Bình Dương

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại thuận an với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất khi quý khách đến với Dịch vụ của An Phú Luật chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký kinh doanh – Dịch vụ Báo cáo thuế và kế toán trọn gói – Dịch vụ bảo hiểm ,,,

Triển Khai Đăng ký tại Dĩ An – Đăng ký tại Thuận An – Tân Uyên – Thủ Dầu Một – Đăng ký tại Biên Hòa – Đăng ký Thành phố Hồ Chí minh

Thành Lập Công Ty Tại Thuận An
thành lập công ty tại thuận an

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thuận An

Xin giấy phép kinh doanh Công ty TNHH  1 thành viên

Xin giấy phép kinh doanh Công ty Cổ Phần

Xin giấy phép kinh doanh Công ty TNHH nhiều thành viên

Xin giấy phép kinh doanh Doanh nghiệp tư nhân

Xin giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Xin giấy phép kinh doanh Công ty vốn nước ngoài

xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty 2020
dịch vụ đăng ký kinh doanh tại thuận an bình dương

Thủ tục Đăng ký kinh doanh tại Thuận An

Quý khách chỉ cần chứng minh hoặc căn cước sao y bản chính thời hạn dưới 3 tháng. Chuẩn bị địa chỉ dự kiến đặt trụ sở chính – Tên công ty dự kiến – ngành nghề kinh doanh dự kiến đăng ký. vốn điều lệ..

Sau khi tư vấn trao đổi Dịch vụ An Phú Luật sẽ soạn hồ sơ cho quý khách và nhiệm vụ quý khách ký hồ sơ và giấy ủy quyền để An Phú Luật thực hiện đăng ký kinh doanh.

Các bước Đăng ký kinh doanh tại Thuận An   

Sau khi quý khách ký xong hồ sơ Dịch vụ tư vấn An Phú Luật sẽ nộp hồ sơ cho Sở kế hoạch đầu tư – khi có giấy phép sẽ Đăng ký khắc dấu tròn – Với chi phí chỉ từ; 1.350.000 đồng  hoặc trọn gói THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ pháp lý

Chuẩn bị bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của thành viên (các cổ đông). Việc chọn bao nhiêu ngưởi đại diện công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định. Số lượng thành viên, cổ đông sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp và số lượng người tham gia góp vốn.

Bước 2: Dự kiến tên khi thành lập công ty 

Chọn tên công ty, nên lựa chọn đặt tên công ty ngắn có ý nghĩa, dễ nhớ. Không bị trùng hoàn toàn với tên của các đơn vị đã thành lập trước đó trên thị trường. Để tránh bị trùng tên theo quy định của Luật nên kiểm tra trên hệ thống trước; Để biết liệu tên công ty mình có bị trùng với những công ty khác hay không? Bạn có thể  nghiên cứu kỹ điều khoản cấm trong đặt tên doanh nghiệp trong Luật doanh nghiệp.

Bước 3: Chọn địa chỉ thành lập công ty tại Thuận An

Dự kiến địa chỉ trụ sở sử dụng hợp pháp của công ty. Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc với doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Địa chỉ  gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố; đường hoặc thôn/ xóm/ ấp/ xã/ phường/ thị trấn; quận/huyện, tỉnh/thành phố.

Bước 4: Chọn nghành nghề kinh doanh 

Xác định ngành nghề kinh doanh theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh. Đối với nghành nghề kinh doanh bạn phải xác định ngành nghề chính. Ngoài ra còn chọn nhiều ngành nghề lein6 quan đến ngành nghề chính; Tìm hiểu có một số nghành nghề cần có điều kiện như kinh doanh bất động sản (số vốn 20 tỉ), cung ứng lao động, dịch vụ bảo vệ (nghành nghề này đòi hỏi phải có số vốn trên 2 tỉ và phải ký quỹ tại ngân hàng)

Bước 5: Dự định đăng ký vốn điều lệ

Trước khi nộp hồ sơ xin thành lập công ty; cần xác định vốn điều lệ là bao nhiêu. Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty. Và thuế môn bài bạn phải đóng sẽ dựa vào mức vốn điều lệ của công ty. Vốn điều lệ < 10 tỷ phải đóng; 2 triệu/năm – Vốn điều lệ > 10 tỷ phải đóng: 3 triệu/năm ( thuế môn bài hàng năm).

Bước 6: Dự định người đại diện pháp luật

Xác định chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty; Theo quy định hiện hành người đại diện pháp luật của công ty có thể nhiều hơn 01 người. Người đại diện pháp luật là thành viên công ty hoặc đi thuê; Người đại diện theo pháp luật của công ty sẽ chịu trách nhiệm về việc xác minh.  Phê duyệt các quyết định, giấy tờ và chính sách nội bộ công ty tùy thuộc vào cách tổ chức riêng nội bộ. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty nên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc).

xem giá chi tiết tại đây

Đăng ký mẫu dấu sử dụng trên hệ thống thông tin Quốc gia

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

Khai thuế môn bài và nộp tờ khai trên hệ thống thuế

Đăng ký chữ ký số và khai nộp thuế nếu quý khách cần.

Soạn bộ hồ sơ thuế ban đầu.

Giao giấy phép và con dấu cho quý khách

Hỗ trợ trước và sau Đăng ký kinh doanh tại Thuận An

Trước khi đăng ký An Phú Luật sẽ tư vấn cho quý khách về việc thành lập công ty về ngành nghề – tư vấn về loại hình công ty – Địa chỉ trụ sở chính. Soạn hồ sơ cho quý khách.

Hỗ trợ việc việc bổ nhiệm phụ trách kế toán nếu quý khách chưa có ( hoặc ban đầu muốn tiết kiệm chi phí mà được sử dụng dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm) hỗ trợ khai thuế hàng tháng – hàng quý – làm sổ sách kế toán trọn gói – Quyết toán hết năm cho quý khách.

ĐĂNG KÝ NGAY

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Thành lập công ty TNHH ở Thuận an – Bình Dương

thành lập công ty tnhh tại Thuận An Bình Dương -1.290.000 Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.