Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Tại TP.HCM

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Tại Tp.hcm

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Tại TP.HCM

Dịch bệnh đã gây quá nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Số lượng lớn doanh nghiệp phải ngừng kinh doanh. Tuy nhiên trong nguy có cơ hội, đây cũng là thời điểm thích hợp thuê được mặt bằng lý tưởng hoặc có ý tưởng kinh doanh mới và bắt đầu khởi nghiệp. Để khởi nghiệp thành công nhất hiện nay thì công ty mới cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo tránh rủi ro. Nhằm đồng hành với các công ty tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này. An Phú Luật xin cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP.HCM. Dưới đây là chi tiết dịch vụ.

Những lưu ý trước khi thành lập công ty

Thành lập công ty là việc khởi đầu mọi hoạt động kinh doanh của bạn; tuy nhiên với những người mới thành lập công ty lần đầu thì bạn nên tìm hiểu các vấn đề pháp lý sau:

Đặt tên công ty như thế nào là hợp lý

Đây là vấn đề rất quan trọng, dù cho bạn đã chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của An Phú Luật để tư vấn thì bạn cũng cần phải tự suy nghĩ và tìm cho công ty một cái tên phù hợp. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn tên công ty và không gặp phải những sai lầm ảnh hưởng đến tên thương hiệu.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Tại Tp.hcm
Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP.HCM

Tên công ty gồm 2 yếu tố: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng

– Tên loại hình doanh nghiệp có thể được viết như sau: “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH”; “công ty cổ phần”; “công ty hợp danh”.

– Thành tố thứ hai: Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu. Tên riêng của doanh nghiệp không cần phải có nghĩa theo tiếng Việt., mà tên chỉ cần có các chữ cái được liệt kê trong bảng chữ cái tiếng Việt là được.

Ví dụ: Công ty TNHH An Phú Luật; Công ty cổ phần APL

Kiểm tra xem có bị trùng tên với các doanh nghiệp đã được thành lập không:

Khi bạn đã chọn được một cái tên phù hợp thì việc đầu tiên bạn cần làm là gửi cho An Phú Luật; để chúng tôi sử dụng nghiệp vụ và tra cứu phần mềm xem; các tên này có bị trùng với các tên đã được đăng ký khác không. Trường hợp tên bị trùng mà bạn vẫn rất thích tên công ty đó thì sao; Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thêm các “tên đệm” trước tên riêng để bạn có thể có tên thương hiệu ưng ý.

Xem thêm tại: Dịch vụ thành lập công ty cổ phần 

Kiểm tra xem tên thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ chưa?

Tên công ty thường sẽ được phát triển thành tên thương hiệu trong tương lai. Do đó; để phòng trước rủi ro thì bạn nên nhờ dịch vụ pháp lý kiểm tra trước tên thương hiệu xem có khả năng đăng ký bảo hộ không? Tránh việc sau này khách hàng; đối tác đã quá quen với tên thương hiệu rồi mà bạn không thể đăng ký bảo hộ được; và những hệ quả của việc bị đánh cắp tên thương hiệu mà bạn không thể làm gì được.

Kiểm tra xem tên miền website có chứa tên công ty đã bị mua chưa.

Việc này thì không phải bàn nữa rồi, chúng ta đều biết; website ngày nay như thể là trụ sợ công ty online vậy. Một khi đã thành lập công ty mà tên miền website của công ty đã bị mua thì sao; Nó giống như có sổ hồng mà không có đất để xây nhà vậy.

Lựa chọn loại hình công ty

Hiện nay có 2 loại hình công ty phổ biến là công ty TNHH và công ty cổ phần. Vấn đề này; An Phú Luật sẽ tư vấn cụ thể cho bạn khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại tphcm. Tuy nhiên, bạn cần nắm được đặc điểm khác biệt của 2 loại hình công ty này như sau:

Công ty TNHH có từ 1 đến 50 thành viên, không có khả năng huy động vốn.

Công ty cổ phần tối thiểu 3 cổ đông và không giới hạn tối đa số cổ đông. Có khả năng huy động vốn nhờ phát hành cổ phần.

Tuy nhiên, công ty có thể dễ dàng chuyển đổi từ loại hình công ty TNHH sang công ty cổ phần và ngược lại.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn loại hình doanh nghiệp mà không sợ không phù hợp. hoặc có thể 

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại tphcm hỗ trợ chọn tên cho phù hợp

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại tphcm  sẽ giúp bạn tư vấn những ngành nghề kinh doanh không cần điều kiện, ngành nào là có điều kiện, điều kiện như thế nào, cần phải xin thêm các giấy phép con nào sau kinh doanh nữa không? Việc của bạn là lựa chọn ngành nghề kinh doanh chính và phụ, đồng thời dự toán các ngành nghề mà mình có thể sẽ phát triển trong tương lai để chúng tôi tra cứu và tư vấn cho đúng luật.

Giá dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP.HCM

 1. Gói đơn giản có giá là 1.200.000 đồng (Bao gồm: Tư vấn về các thủ tục trước khi thành lập công ty; Soạn thảo hồ sơ đăng ký; Giấy phép kinh doanh; Con dấu tròn. Công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia)
 2. Gói cơ bản có giá là 2.300.000 đồng (Bao gồm: Gói tối thiểu + Hồ sơ nội bộ công ty, điều lệ công ty; Tài khoản ngân hàng; lập tờ khai thuế môn bài; đăng ký nộp thuế điện tử;  đăng ký chữ ký số; hồ sơ xin sử dụng hóa đơn, đăng ký phát hành hóa đơn, tham vấn về kế toán và thuế).
 3. Gói hoàn chỉnh có giá từ 3.300.000 đồng

(Bao gồm đầy đủ các việc cần làm khi thành lập doanh nghiệp). Ngoài ra quý khách còn phải mua chữ ký số với giá chữ ký số an phú luật cung cấp hiện nay rất rẻ chỉ với; 1.200.000-1.500.000 đồng có thời hạn sử dụng từ 1-3 năm

Và chi phí mua hoá đơn điện tử ( gói 300 -500 hoá đơn từ 300.000-500.000 đồng và phí khởi tạo phần mềm xuất hoá đơn 1 lần khoảng 500.000 -1.000.000 đồng tuỳ thuộc nhà cung cấp)

Hồ sơ cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP.HCM

Bạn chỉ cần cung cấp cho An Phú Luật duy nhất các loại giấy tờ sau:

 • Bản chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu của thành viên hoặc cổ đông công ty (bản sao có chứng thực);
 • Bản chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của công ty (bản sao có chứng thực);

Còn lại các văn bản khác sẽ do An Phú Luật soạn thảo dựa trên các thông tin và yêu cầu mà quý khách gửi, gồm:

 • Giấy đề nghị thành lập công;
 • Điều lệ;
 • Danh sách thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập (đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thì không cần);
 • Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Sau đó, hồ sơ sẽ được trình cho Quý khách ký tên. Đảm bảo khách hàng sẽ không cần phải cung cấp thêm các giấy tờ nào khác.

Phạm vi dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại TP.HCM của An Phú Luật

Trong phạm vi cung cấp dịch vụ, An Phú Luật sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý trước khi thành lập công ty: Chọn tên công ty, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, người đại diện theo pháp luật;
 • Soạn thảo bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định pháp luật: Giấy đề nghị thành lập công ty, điều lệ, danh sách thành viên, cổ đông;
 • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ online cho cơ quan có thẩm quyền;
 • Đại diện cho khách hàng liên hệ với cơ quan có thẩm quyền và giải trình các trường hợp hồ sơ bị cho là thiếu, sai sót để ra kết quả đúng ngày;
 • Làm con dấu công ty theo form dấu chung hoặc theo yêu cầu của khách hàng;
 • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý cần thực hiện sau khi thành lập công ty như: Lập sổ thành viên, sổ cổ đông, góp vốn điều lệ đúng hạn và ban hành giấy chứng nhận góp vốn. Mở tài khoản ngân hàng của công ty và đăng ký tài khoản ngân hàng cho cơ quan thuế, khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài, gắn bảng hiệu công ty …
 • Bàn giao cho khách hàng bộ hồ sơ gốc.

Trên đây là toàn bộ chi tiết về dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP. HCM, quý khách có nhu cầu vui lòng xin liên hệ số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY DOANH NGHIỆP PHÍ 250.000 Đ

Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.