Dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm không thể thiếu của phái đẹp. Và lợi nhuận từ việc kinh doanh mỹ phẩm là không hề nhỏ. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm mọc lên. Để kinh doanh, cần phải tiến hành thành lập. Và nhằm đáp ứng nhu cầu; nhiều nơi đã làm dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm. Tại An Phú Luật chúng tôi cũng có dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm này này. Vậy thủ tục công ty cần những gì? Chi phí ra sao? Anphuluat.com sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm là gì?

Dịch vụ thành lập công ty là một dịch vụ phổ biến. Được cung cấp bởi các doanh nghiệp; công ty làm về dịch vụ này như An Phú Luật. Loại dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập doanh nghiệp lựa chọn. Gói dịch vụ này thường sẽ được chia nhỏ thành các gói với mức phí khác nhau; Việc này giúp các bạn, những người có nhu cầu về dịch vụ sẽ dễ dàng lựa chọn. Tại An Phú Luật cũng có các gói dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm để quý khách lựa chọn phù hợp với mức kinh phí.

Với dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm tại An Phú Luật bao gồm các hoạt động như:

 • Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp.
 • Soạn thảo hồ sơ pháp lý và thành lập doanh nghiệp
 • Hoàn tất thủ tục sau khi thành lập. 

Ngoài ra còn có các hoạt động khác trong gói dịch vụ như tư vấn về thuế, bảo hiểm, hợp đồng kinh tế, …

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Mỹ Phẩm
dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm

Các bước để thành lập công ty mỹ phẩm

Để thành lập công ty mỹ phẩm cần thực hiện qua 2 bước bao gồm:

Bước 1: Thành lập công ty

Bước 2: Công bố sản phẩm mỹ phẩm

Đối với bước 1 thành lập công ty sẽ bao gồm các việc như sau:

 • Lựa chọn loại công ty:

 • Hiện nay có các loại hình doanh nghiệp như Công ty TNHH một thành viên; công ty TNHH hai thành viên trở lên; Công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân; Công ty hợp danh. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp là bước quan trọng để từ đó xác định cách hoạt động; vốn và nhiều vấn đề khoán. Để lựa chọn đúng loại hình, cá nhân tổ chức cần dựa vào điều kiện cũng như mục đích kinh doanh của chính mình. Nếu bạn gặp khó khăn về việc lựa chọn. Với dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa đến các thông tin và hỗ trợ bạn.
 • Lựa chọn tên doanh nghiệp:

 • Tên sẽ được cấu thành với hai yếu tố: loại hình doanh nghiệp cùng tên doanh nghiệp. Lưu ý khi đặt tên, không được đặt tên trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với các công ty đã đặt và đăng ký trước đó. Không được sử dụng ký hiệu trong tên. Không được sử dụng tên cơ quan nhà nước. Tổ chức chính trị hay đơn vị vũ trang,
 • Lựa chọn trụ sở chính:

 • Trụ sở chính hay còn gọi là địa điểm công ty; Đây là địa điểm để liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp. Địa chỉ phải nằm trên đất nước Việt Nam. Không được đặt địa chỉ của doanh nghiệp không đúng chức năng hoạt động sản xuất sản xuất. Đến với dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm tại An Phú Luật, bạn sẽ được hỗ trợ. Hướng dẫn và làm địa chỉ.
 • Vốn điều lệ công ty: Đối với việc thành lập công ty mỹ phẩm, công ty tự chủ trong việc đăng ký vốn điều lệ. Và thời gian góp vốn là 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 
 • Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Người đại diện à cá nhân đại diện cho công ty thực hiện các quyền cùng nghĩa vụ phát sinh trong quá trình giao dịch; Người đại diện phải là người có đủ năng lực hành vi dân sự. Và không thuộc đối tượng cấm thành lập, quản lý công ty theo quy định pháp luật.

Đối với bước 2 là công bố sản phẩm mỹ phẩm sẽ bao gồm: 

 • Các trường hợp phải công bố mỹ phẩm:

 • Gồm 2 trường hợp phải công bố mỹ phẩm đó là; Công ty kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu từ nhà sản xuất nước ngoài; và Công ty kinh doanh mỹ phẩm sản xuất trong nước nhưng không phải là nhà sản xuất mỹ phẩm;
 • Hồ sơ công bố sản phẩm sẽ gồm;

 • Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm kèm theo dữ liệu công bố. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ và giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS).   
 • Trình tự giải quyết về hồ sơ sẽ gồm nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm. Việc nộp hồ sơ có thể trực tiếp hoặc qua bưu điện tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Và các cơ quan sẽ tiến hành giải quyết hồ sơ trong thời gian quy định.
 • Thẩm quyền: Đối với mỹ phẩm nhập khẩu thuộc thẩm quyền thuộc Cục Quản lý dược – Bộ Y tế.  Đối với mỹ phẩm sản xuất trong nước sẽ thẩm quyền thuộc Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất.
 • Thời gian làm việc từ 10 đến 15 ngày làm việc.
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Mỹ Phẩm
dịch vụ thành lập doanh nghiep mỹ phẩm

Chi phí cho dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm tại An Phú Luật

Lựa chọn An Phú Luật với gói dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm. Các cá nhân tổ chức sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Thời gian giải quyết thủ tục và hồ sơ nhanh chóng. Đặc biệt tại  dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm An Phú Luật. Nhằm giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với bản thân. Chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau cụ thể gồm 3 gói dịch vụ với chi phí lần lượt là; 1.200.000 đồng; 2.300.000 đồng và 3.300.000 đồng, cụ thể: 

 • Gói tối thiểu 

Với chi phí là 1.200.000 đồng. Dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm sẽ bao gồm: tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập; soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký; giấy phép công ty. Và hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp cũng như mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

 • Gói cơ bản 

Chi phí là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp; tờ khai thuế, tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử; hồ sơ sử dụng hóa đơn, tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

 • Gói hoàn chỉnh 

Chi phí là 3.300.000 đồng. Với gói dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm, bạn sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z những thủ tục thành lập công ty. Đồng thời, bạn còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ; 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm. Và chỉ cần mất từ; 300.000 – 500.000 đồng để mua gói 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là từ; 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm

Bất kỳ một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm nào muốn thành công cũng cần phải có một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết và phù hợp tình hình thực tế.
Theo kinh nghiệm bán mỹ phẩm từ những người thành công thì bạn không nhất thiết cần có một kế hoạch quá phức tạp, nhưng cần hiểu được các yếu tố tiêu dùng của mặt hàng này sẽ phục vụ cho đối tượng nào?

Thông thường, trong lập kế hoạch kinh doanh sẽ nêu rõ mục tiêu kinh doanh; nhiệm vụ cần thực hiện để đạt được hiệu quả; khách hàng mục tiêu là ai, chi phí cho kinh doanh sản phẩm; kế hoạch marketing, lập và phân tích các đối thủ cạnh tranh; dự kiến mở rộng quy mô cửa hàng trong tương lai hoặc chuỗi bán hàng.

Nhiều người trẻ tự tin rằng không cần làm kế hoạch dài dòng vì mọi kế hoạch đã được vạch sẵn trong đầu. Hơn nữa họ đang kinh doanh cho bản thân mình; không phải đi làm thuê nên chẳng cần phức tạp làm gì. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm khi kinh doanh mỹ phẩm.

Phải cần chuẩn bị bao nhiêu vốn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Cũng như các ngành khác, vốn trong kinh doanh là vấn đề quan trọng. Vốn quyết định bạn có thành công hay không. Vì nguồn tài chính sẽ quyết định rất nhiều đến cả hình thức và quy mô kinh doanh của bạn.

Chi phí nhập hàng mỹ phẩm cần bao nhiêu?

Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm từ những người đi trước cho rằng phí nhập hàng vô cùng quan trọng nếu như chưa có mối quen.
Theo kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm từ các chủ cửa hàng lớn thì khoản tiền đầu tiên mà bạn cần đầu tư đó chính là tiền vốn nhập hàng. Dựa trên số vốn cần chi, bạn hãy phân bổ ngân sách và chuẩn bị nguồn vốn kinh sao cho hợp lý; đảm bảo có thể nhập đủ số lượng hàng hóa cần để bán.

Trên thực tế, vốn nhập hàng là khoản tiền chiếm tỷ lệ lớn nhất trong tổng số vốn kinh doanh. Bạn cần phải cân nhắc tổng nguồn vốn mình hiện có là bao nhiêu để có thể lựa chọn nhập hàng cho hợp lý.

Thường thắc mắc bán mỹ phẩm có lời không?

Lời hay lỗ liên quan khá nhiều đến chi phí nhập hàng ban đầu, nơi nhập hàng giá rẻ; cùng nhiều yếu tố khác;

Dựa trên việc đánh giá mức độ quan tâm của người tiêu dùng mà bạn phân định dòng vốn để nhập sản phẩm cho phù hợp. Nếu có trong tay từ 120 – 160 triệu; bạn có thể phân bổ cho khoảng 60 triệu để nhập mỹ phẩm cho phân khúc kinh doanh mỹ phẩm bình dân và còn lại là; dòng cao cấp hoặc tuỳ theo khu vực khách hàng mà bạn có thể phân phối cho phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu nguồn vốn nhiều hơn. Bạn có thể đầu tư vào các dòng mỹ phẩm cao cấp hoặc đa dạng hóa chủng loại, mẫu mã,, phục vụ đông đảo nhu cầu sử dụng và sở thích của nhóm khách hàng tiềm năng, giúp tăng lợi nhuận tốt hơn.

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Mỹ Phẩm
kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm

Thông thường, với mới kinh doanh nên nhập hàng lần đầu tiên không nên quá nhiều cần thăm dò thị hiếu khách hàng và lượng bán ra hàng tháng; bạn cần vốn từ 50 – 100 triệu. Đây là con số ở mức trung bình để bạn nhập đủ các mặt hàng cơ bản và kinh doanh mỹ phẩm. Còn nếu bạn muốn lấy số lượng nhiều hơn, kinh doanh với quy mô lớn hơn thì vốn nhập hàng sẽ tăng cao.

Liên hệ tư vấn thành lập công ty mỹ phẩm ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ thông tin về dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm tại An Phú Luật. Với những thông tin trên; Anphuluat.com hy vọng các bạn sẽ có các thông tin hữu ích về dịch vụ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thành lập công ty mỹ phẩm. Hay các dịch vụ khác, vui lòng xin liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Thủ tục thành lập cty kinh doanh mỹ phẩm chuẩn nhất

Thành lập công ty sản xuất thực phẩm chức năng – Những điều cần biết

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty sản xuất nhựa mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.