Dịch vụ thành lập công ty ở Huế

Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Huế

Huế là một tỉnh, thành phố nổi tiếng với những di sản văn hóa những danh lam thắng cảnh đẹp. Bên cạnh đó, Huế là một trong những vùng đất có tiềm năng về phát triển kinh tế. Và kinh doanh các loại hình buôn bán dịch vụ. Hiện nay, nhiều cá nhân tổ chức đã đến tìm hiểu và mong muốn thành lập công ty tại vùng đất cố đô này. Tuy nhiên, các vấn đề thủ tục thành lập khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Và các dịch vụ thành lập công ty ở Huế ra đời nhằm giải quyết các khó khăn trên. Trong bài viết dưới đây anphuluat.com sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ thành lập công ty tại Huế nhé.

Dich Vu Thanh Lap Cong Ty O Hue
dich vu thanh lap cong ty o hue

Các loại hình doanh nghiệp có thể thành lập doanh nghiệp tại Huế

Thành lập công ty tại Huế điều đầu tiên các doanh nghiệp cần tìm hiểu đó là loại hình muốn thành lập. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020 mới nhất. Các loại hình công ty phổ biến sẽ bao gồm:

Mỗi loại hình công ty sẽ có những đặc điểm cùng ưu nhược điểm khác nhau về cơ cấu tổ chức, quản lý và hoạt động, … Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn loại hình để thành lập. Các cá nhân tổ chức cần xem xét dựa trên mục đích quy mô hoạt động của công ty để lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, đến với dịch vụ thành lập công ty tại Huế tại An Phú Phú Luật, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn. Cung cấp các thông tin cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn loại hình để thành lập.

Hồ sơ để đăng ký thành lập công ty ở Huế

Các bước đầu tiên trong dịch vụ thành lập công ty ở Huế chính là chuẩn bị các hồ sơ cần thiết. Các hồ sơ này cần được chuẩn bị đầy đủ để gửi lên Sở Kế Hoạch và Đầu tư tại Huế để xin giấy cấp phép đăng ký giấy doanh nghiệp. Các hồ sơ chuẩn bị sẽ bao gồm như sau:

  • Giấy đề nghị để thành lập công ty tại Huế
  • Điều lệ của doanh nghiệp
  • Danh sách các thành viên góp vốn hoặc cổ đông sáng lập của công ty
  • Bản sao các giấy tờ chứng thực của các thành viên góp vốn. Hoặc cổ đông sáng lập của doanh nghiệp.

Trên đây là những loại giấy tờ cơ bản để chuẩn bị cho hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Huế. Nếu các cá nhân tổ chức đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Huế tại công ty An Phú Luật chúng tôi. Bạn chỉ cần cung cấp cho An Phú Luật bản sao chứng thực chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Các công việc về hồ sơ chuẩn bị giấy tờ, chỉnh sửa, nộp, … Tất cả sẽ được chúng tôi hỗ trợ và hoàn thành giúp quý khách. 

Các bước trong dịch vụ thành lập công ty tại Huế tại An Phú Luật

Quy trình trong dịch vụ thành lập công ty ở Huế tại An Phú Luật sẽ gồm có 9 bước, cụ thể các bước sẽ như sau:

Bước 1: An Phú Luật tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn

Sau khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thành lập công ty ở Huế tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng và thu thập các thông tin. Đồng thời, luật sư tại An Phú Luật sẽ tư vấn tận tình các thông tin pháp lý đến quý khách hàng. Việc này giúp khách hàng hiểu rõ dịch vụ cũng như để chúng tôi chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ.

Bước 2: Soạn thảo các hồ sơ thành lập công ty ở Huế

Sau khi đã tư vấn và lấy được các thông tin cần thiết. Bước tiếp theo trong dịch vụ thành lập công ty ở Huế. Chúng tôi sẽ tiến hành thay mặt khách hàng soạn thảo các hồ sơ để thành lập công ty.

Bước 3: Uỷ quyền và ký hồ sơ thành lập công ty

Để dịch vụ thành lập công ty tại Huế được diễn ra đúng và suôn sẻ. Chúng tôi sẽ cần có chữ ký ủy quyền để hoàn tất các hồ sơ. An Phú Luật sẽ cử các nhân viên đến và xin chữ ký của khách hàng. 

Bước 4: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị đến Phòng đăng ký kinh doanh.

Sau khi đã xin được chữ ký ủy quyền của khách hàng. An Phú Luật sẽ tiến hành nộp các hồ sơ đã chuẩn bị đến phòng đăng ký kinh doanh. Việc này nhằm, xin giấy chứng nhận đăng ký công ty. 

Bước 5: Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Việc xin giấy chứng nhận từ phòng đăng ký doanh nghiệp sẽ mất từ 1 đến 3 ngày làm việc. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận. Phòng kinh doanh sẽ thông báo và doanh nghiệp sẽ tiến hành nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty.

Bước 6: Công bố thông tin công ty đã thành lập

Bước tiếp thông trong dịch vụ thành lập công ty tại Huế. An Phú Luật sẽ thay mặt doanh nghiệp tiến hành công bố thông tin của công tin lên cổng thông tin quốc gia. Đây là việc mà doanh nghiệp bắt buộc phải làm theo quy định của pháp luật. Nếu các cá nhân lựa chọn dịch vụ thành lập công ty ở Huế tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách công bố thông tin. 

Bước 7: Làm con dấu và công bố mẫu dấu cho công ty

Con dấu là một trong những vật phẩm quan trọng của mỗi công ty. Sau khi đã công bố thông tin công ty. Doanh nghiệp sẽ tiến hành làm con dấu. Sau khi làm con dấu, doanh nghiệp còn tiếp hành hành công bố mẫu dấu. Và đến với dịch vụ thành lập công ty tại Huế tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm con dấu cũng như công bố mẫu dấu. 

Bộ phận dịch vụ kế toán thuế của An Phú Luật sẽ  tiến hành các công việc pháp lý, kế toán sau khi thành lập như: Mở tài khoản ngân hàng, kê khai lệ phí môn bài, nộp lệ phí môn bài, setup hồ sơ thuế ban đầu…

An Phú Luật hỗ trợ các công việc khác của doanh nghiệp để công ty hoạt động suôn sẻ.

Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Huế
Thành lập doanh nghiệp tại Huế

Một số câu hỏi thường gặp trong dịch vụ thành lập công ty ở Huế tại An Phú Luật

Trong quá trình làm dịch vụ tư vấn thành lập cty ở Huế tại An Phú Luật. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc một số vấn đề. An Phú Luật sẽ giải đáp một số thắc mắc.

3.1 Trụ sở của doanh nghiệp đặt ở căn hộ hoặc chung cư có được không?

Theo quy định của pháp luật. Trụ sở của công ty không được đặt tại căn hộ  hoặc chung cư. Trụ sở của doanh nghiệp phải đặt tại nhà ở riêng và liền kề hoặc tòa nhà văn phòng, (hoặc chung cư có chức năng kinh doanh văn phòng)

3.2 Vốn điều lệ của công ty cần chuẩn bị là bao nhiêu?

Theo quy định của pháp luật. Một số ngành nghề thì pháp luật mới quy định vốn điều lệ tối thiểu cần có. và nếu quý khách lựa chọn dịch thành lập doanh nghiệp ở Huế. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về ngành nghề để quý khách hiểu rõ và chuẩn bị vốn điều lệ. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập cty ở Huế tại An Phú Luật. Hy vọng với những chia sẻ của Anphuluat.com. Các cá nhân tổ chức đã có thêm những thông tin để thành lập. Và nếu quý khách khách còn bất kỳ thắc mắc hay các nhu cầu về dịch vụ thành lập công ty ở Huế. Quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ. 

Thành lập công ty TNHH ở Thuận an – Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty ở Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.