Thành lập công ty dịch vụ ăn uống

Công Ty Dịch Vụ Ăn Uống

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống giải trí của con người ngày càng gia tăng. Hiện nay nhiều cá nhân tổ chức đã thành lập các công ty ăn uống để kinh doanh. Nhưng liên quan đến vấn đề thành lập thì sẽ liên quan đến pháp lý. Vậy thành lập gồm những bước nào? Ở đâu cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng. Cùng Anphuluat.com theo dõi bài viết dưới đây để biết cụ thể các thông tin chi tiết nhé.

Công Ty Dịch Vụ Ăn Uống
công ty dịch vụ ăn uống

Những điều cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty về ăn uống

Để việc thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh được diễn ra suôn sẻ. Các cá nhân tổ chức cần tìm hiểu và chuẩn bị một số điều như sau:

1.1 Loại hình để hoạt động cho công ty

Loại hình tức là cách thức mà doanh nghiệp sẽ vận hành và hoạt động. Hiện nay theo luật mới nhất thì sẽ gồm có loại hình công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân. Công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên.

Các cá nhân tổ chức cần tìm hiểu kỹ các thông tin về loại hình để lựa chọn cho phù hợp. Mỗi loại hình như đã nêu trên sẽ có những thông tin cùng đặc điểm riêng biệt. Chính vì vậy mà doanh nghiệp cần xem xét kỹ để lựa chọn. Và đến với dịch vụ thành lập công ty dịch vụ ăn uống tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ có các nhân viên tư vấn các thông tin cụ thể đến cho khách hàng. Điều này giúp các khách hàng có các thông tin cần thiết và dễ dàng lựa chọn hơn.

1.2 Lựa chọn tên của doanh nghiệp

Tên sẽ theo suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Theo quy định thì khi đặt tên sẽ bao gồm hai thành tố cấu thành đó là loại hình cùng tên của doanh nghiệp. Một lưu ý trong quá trình đặt tên đó là không được trùng với tên mà các công ty trước đó đã thành lập. Đồng thời tên của doanh nghiệp tránh các trường hợp đặt dễ gây nhầm lẫn. 

1.3 Lựa chọn địa điểm của doanh nghiệp

Địa điểm, trụ sở của doanh nghiệp sẽ là nơi diễn ra các cuộc giao dịch và là địa chỉ liên lại. Địa chỉ này phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Và có đầy đủ các thông tin. Không đặt địa chỉ của doanh nghiệp ở chung cư hoặc khu sống tập thể.

1.4 Vốn pháp định của doanh nghiệp

Vốn pháp định là số vốn mà doanh cần phải có. Nếu thành lập công ty dịch vụ ăn uống thì các doanh nghiệp sẽ tiến hành tự đăng ký số vốn. Theo quy định thì thời hạn góp vốn sẽ là 90 ngày kể từ khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tài sản góp vốn có thể là tiền mặt hoặc các tài sản có giá trị.

1.5 Người đại diện của doanh nghiệp

Người đại diện của doanh nghiệp sẽ là người thay công ty thực hiện các quyền cùng nghĩa vụ trong các cuộc giao dịch. Theo điều kiện thì người đại diện phải có năng lực hành vi dân sự. Đồng thời không thuộc các đối tượng bị cấm thành lập công ty.

Thủ tục để thành lập công ty dịch vụ ăn uống

Thủ tục để thành lập công ty hoạt động về ăn uống là một trong những điều mà các cá nhân tổ chức quan tâm. Các bước trong việc chuẩn bị thủ tục cũng đơn giản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để thành lập doanh nghiệp

Bước 2: Nộp các hồ sơ đã chuẩn bị đến phòng kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư nơi mà công ty dự định thành lập. Sau khi phòng kinh doanh đã nhận được hồ sơ thì sẽ tiến hành xem xét và cấp giấy. Trong trường hợp hồ sơ bị lỗi hoặc thiếu sót thì sẽ gửi văn bản để doanh nghiệp điều chỉnh. Và đến với dịch vụ thành lập công ty ăn uống tại An Phú Luật. Nếu có thiếu sót về hồ sơ thì chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bổ sung cho khách hàng. 

Bước 3: Nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp

Bước 4: Tiến hành làm con dấu của doanh nghiệp

Bước 5: Công bố mẫu dấu đó lên cổng thông tin quốc gia

Bước 6: Công bố thông tin thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia. Các thông tin cần công bố như tên, địa chỉ, người đại diện, điều lệ của doanh nghiệp, …

 Thành Lập Doanh Nghiệp An Uong
thành lập doanh nghiệp an uong

Một số câu hỏi trong việc thành lập công ty dịch vụ ăn uống

Xoay quanh vấn đề thành lập công ty dịch vụ ăn uống thì vẫn còn rất nhiều thắc mắc. Cùng giải đáp một số câu hỏi phổ biến ngay nhé.

3.1 Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm là gì?

Giấy chứng nhận này là loại giấy được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận. Giấy này sẽ đảm bảo công ty có đủ các điều kiện để kinh doanh dịch vụ ăn uống. 

3.2 Tại sao phải xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm?

Giấy này là điều kiện để các doanh nghiệp có thể thành lập công ty dịch vụ ăn uống. Điều này cho thấy răng các mặt hàng cũng như cơ sở của công ty đủ các điều kiện. Đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi sử dụng. 

3.3 Điều kiện để cấp giấy chứng nhận đủ an toàn thực phẩm là gì? 

Để được cấp giấy chứng nhận đủ an toàn thực phẩm. Các doanh nghiệp cần đáp ứng an toàn trong dịch vụ ăn uống. Đồng thời phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 

Hồ sơ để đề nghị cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Để xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong việc thành lập công ty ăn uống thì sẽ bao gồm như sau:

Và đến với dịch vụ thành lập công ty về ăn uống tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị các hồ sơ cần thiết. hồ sơ này nộp cho sở y tế của tỉnh

Dịch vụ thành lập công ty ăn uống tại An Phú Luật có những gì?

Như đã giới thiệu thì tại An Phú Luật có cung cấp dịch vụ thành lập công ty dịch vụ ăn uống. Đây là một giải pháp nhằm hỗ trợ các cá nhân tổ chức có dễ dễ dàng hơn trong việc thành lập. Sử dụng dịch vụ này tại chúng tôi bạn sẽ được:

  • Tư vấn cụ thể các thông tin cần thiết: An Phú Luật luôn nỗ lực phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp các thông tin đến khách hàng. Qua đó khách hàng có thể nắm rõ và việc thành lập trở nên nhanh gọn hơn.
  • Giá cả cạnh tranh: Hiện nay với gói dịch vụ này thì tại chúng tôi có cung cấp 3 gói với 3 mức giá khác nhau. Với giá như đã công bố thì rất cạnh tranh với thị trường. Mặt khác mỗi gói sẽ có các ưu đãi riêng. Quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn phù hợp.
  • Nhanh chóng: Đây là một trong những điều cốt lõi mà An Phú Luật luôn được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn tất thủ tục nhanh và gọn nhất.

Liên hệ thành lập công ty dịch vụ ăn uống ở đâu?

Vừa rồi là những chia sẻ thông tin về dịch vụ thành lập công ty dịch vụ ăn uống. Hy vọng với những chia sẻ về dịch vụ thành lập tại An Phú Luật thì quý khách hàng đã có thêm những thông tin bổ ích. Và đặc biệt hiểu hơn về các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về việc thành lập công ty ăn uống. Hoặc các dịch vụ khác, quý khách hãy liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: để được hỗ trợ và giải đáp.

0937.292.168 – 0961.228.260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.