Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ

Doanh Nghiệp Ở Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những địa điểm có tiềm năng phát triển kinh tế. Có lẽ chỉ đứng sau Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại đây mọi thứ đều thuận lợi từ thời tiết cho đến giao thông. Chính vì vậy mà ngày nay nhiều cá nhân tổ chức đã đến đây để thành lập doanh nghiệp kinh doanh. Và nhằm hỗ trợ trong việc thành lập, nhiều dịch vụ thành lập công ty Cần Thơ đã ra đời. Tại An Phú Luật chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ này. Vậy dịch vụ này có những gì? Quy trình hoạt động ra sao? Cùng Anphuluat.com tìm hiểu cụ thể các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Cần Thơ
dịch vụ thành lập công ty Cần Thơ

Cách lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

Để chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ cho việc thành lập. Đầu tiên các cá nhân tổ chức cần lưu ý một số điều cơ bản như sau:

1.1 Điều kiện về chủ thể của doanh nghiệp

Đối với chủ thể của doanh nghiệp thì cần phải có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là bản sao. Các bản sao này phải còn hiệu lực. Đồng thời chủ thể phải có đầy đủ các năng lực hành vi về nhân sự. Đặc biệt không thuộc các đối tượng không được thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành.

Nếu là công dân Việt Nam thì cung cấp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Còn đối với người nước ngoài thì cung cấp hộ chiếu hoặc các giấy tờ có thể thay thế hộ chiếu. 

1.2 Điều kiện về tên của doanh nghiệp định đặt

Tên của doanh nghiệp là một trong những điều cực kỳ quan trọng. Tên sẽ đại diện và theo suốt quá trình hoạt động của công ty. Theo quy định thì tên của công ty định đặt phải chứa hai thành tố. Hai cái này sẽ bao gồm loại hình cùng tên riêng của doanh nghiệp. Đồng thời khi đặt tên cũng cần lưu ý là không được trùng với bất kỳ tên của doanh nghiệp nào đã đặt trước đó. Và đến với dịch vụ thành lập công ty Cần Thơ tại An Phú Luật chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra các tên phù hợp. 

1.3 Điều kiện về loại hình doanh nghiệp

Loại hình doanh nghiệp tức là cơ cấu tổ chức hoạt động mà công ty muốn hướng đến. Hiện nay có nhiều loại hình doanh nghiệp. Ứng với mỗi loại hình sẽ có những đặc điểm riêng. Các cá nhân tổ chức có thể tìm hiểu và lựa chọn loại hình thích hợp nhất để đăng ký. Nếu đến đăng ký dịch vụ thành lập công ty Cần Thơ thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin của các loại hình. Từ đó các cá nhân tổ chức có thể dễ dàng lựa chọn hơn. 

1.4 Điều kiện về địa chỉ của công ty

Địa chỉ công ty tức là địa điểm đặt trụ sở của doanh nghiệp. Đây sẽ là nơi diễn ra các cuộc giao dịch cùng địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp. Một lưu ý khi đăng ký địa chỉ doanh nghiệp là không được đăng ký tại các địa điểm khu chung cư hoặc khu tập thể. 

1.5 Điều kiện về người đại diện của doanh nghiệp

Người đại diện của doanh nghiệp sẽ là người đại diện thực hiện các giao dịch thủ tục với các cơ quan. Khi chọn người làm đại diện thì phải có đủ năng lực về cả trong công việc và cuộc sống.. 

1.6 Điều kiện về vốn pháp định

Vốn pháp định là tổng các tài sản, số vốn mà các thành viên hoặc cổ đông của doanh nghiệp góp vào. Theo quy định thì trong thời hạn 90 ngày kể tức lúc được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh thì phải nộp đủ. Trong điều kiện một trong số các thành viên không thể góp vốn đủ thì sẽ tiến hành điều chỉnh số vốn điều lệ.

Một số ngành nghề sẽ yêu cầu vốn pháp định còn một số ngành sẽ không bắt buộc. Chính vì vậy các cá nhân tổ chức có thể xem xét ngành nghề để chuẩn bị vốn thích hợp. 

Thanhlapcongtytaicantho

Sau khi đăng ký doanh nghiệp thì cần thực hiện những gì? 

bên cạnh việc chuẩn bị trước khi thành lập và hoàn tất các thủ tục. Sau khi đã đăng ký doanh nghiệp thì cần tiến hành một số thủ tục như:

  • Đóng các loại thuế theo quy định của pháp luật
  • Thông báo và phát hành các loại hóa đơn
  • Kê khai các loại thế theo quy định trên hệ thống thuế điện tử
  • Thực hiện làm con dấu và công bố mẫu dấu

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật? 

Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ thành lập cty Cần Thơ. Tuy vậy quý khách nên lựa chọn dịch vụ này tại An Phú Luật bởi những lý do như:

  • Tại An Phú Luật có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có dày dặn kinh nghiệm. Các luật sư của chúng tôi đều có vững các kiến thức pháp lý để tư vấn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ tư vấn tận tình.
  • Làm việc nhanh hiệu quả: Nhằm tránh mất thời gian của quý khách. Các dịch vụ tại An Phú Luật luôn được giải quyết nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm vì không mất nhiều thời gian.
  • Giá cả phải chăng phù hợp: Giá dịch vụ thành lập cty Cần Thơ được chúng tôi công khai. Với mỗi gói với mức giá khác nhau sẽ có các dịch vụ đi kèm. Các cá nhân tổ chức có thể lựa chọn gói dịch vụ thích hợp để đăng ký.

Chi phí cho dịch vụ thành lập công ty Cần Thơ tại An Phú Luật là bao nhiêu?  

Khi quyết định đăng ký dịch vụ tại bất cứ đâu thì chi phí giá thành chắc chắn sẽ là điều mà mọi người quan tâm nhiều. Và không để mọi người phải thắc mắc. An Phú Luật sẽ chia sẻ mức phí tại chúng tôi cụ thể như sau: tham khảo chi tiết tại đây

4.1 Gói tối thiểu

Đây là một trong những gói dịch vụ được An Phú Luật cung cấp. Gói này sẽ có mức phí là 1.200.000 đồng. Dịch vụ đăng ký thành lập công ty Cần Thơ tại chúng tôi sẽ bao gồm: tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập, soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký, giấy phép công ty. Đồng thời An Phú Luật còn hỗ trợ quý khách hàng công bố mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

4.2 Gói cơ bản 

Đây là gói thứ 2 trong dịch vụ. Chi phí của gói cơ bản sẽ là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, tờ khai thuế, hồ sơ sử dụng hóa đơn, tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử,tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

4.3 Gói hoàn chỉnh đầy đủ

Chi phí là 3.300.000 đồng. Với gói dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiep Cần Thơ tại An Phú Luật. Khách hàng sẽ được An Phú Luật hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z những thủ tục thành lập công ty. Đồng thời, các cá nhân tổ chức còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ; 1.300.000 đồng – 1.600.000 đồng và có thể sử dụng từ 1 – 3 năm. Và chỉ cần mất từ; 300.000 – 550.000 đồng để mua gói 300 – 550 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là từ; 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Doanh Nghiệp Ở Cần Thơ
doanh nghiệp ở Cần Thơ

Vừa rồi là những chia sẻ thông tin về dịch vụ thành lập công ty Cần Thơ. Hy vọng với những chia sẻ về dịch vụ thành lập tại An Phú Luật thì quý khách hàng đã có thêm những thông tin bổ ích. Và đặc biệt hiểu hơn về các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về dịch vụ đăng ký thành lập công ty Cần Thơ. Hoặc các dịch vụ khác, quý khách hãy liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260 để được hỗ trợ và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.