Thủ Tục Thành Lập Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy

Hiện nay, vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn là mối quan tâm của nhiều cá nhân; tổ chức hay gia đình. Việc trang bị đầy đủ những thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các khu chung cư; văn phòng, trường học, …đã được thực hiện từ rất lâu. Cũng từ đó rất nhiều công ty phòng cháy chữa cháy được thành lập. Nhằm ứng phó kịp thời với những tình huống hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra. Trong bài viết này, An Phú Luật sẽ hướng dẫn thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy. Giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như thành lập công ty phòng cháy chữa cháy một cách dễ dàng hơn.

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy
thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

Điều kiện thành lập công ty dịch vụ phòng cháy chữa cháy

Để thực hiện thành lập công ty phòng cháy chữa cháy; bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện mà pháp luật quy định về dịch vụ kinh doanh phòng cháy chữa cháy.

Để thực hiện thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện mà pháp luật quy định về dịch vụ kinh doanh phòng cháy chữa cháy.

 • Người đứng đầu công ty hoặc người đại diện theo pháp luật. Phải có văn bằng, chứng chỉ về phòng cháy chữa cháy.
 • Phải có ít nhất một chỉ huy trưởng chịu trách nhiệm thi công về phòng cháy chữa cháy.
 • Có cơ sở hoạt động lắp đặt thiết bị và đủ trang thiết bị cho việc thi công phòng cháy chữa cháy

  Để thực hiện thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện mà pháp luật quy định về dịch vụ kinh doanh phòng cháy chữa cháy.

  • Người đứng đầu công ty hoặc người đại diện theo pháp luật. Phải có văn bằng, chứng chỉ về phòng cháy chữa cháy.
  • Phải có ít nhất một chỉ huy trưởng chịu trách nhiệm thi công về phòng cháy chữa cháy.
  • Có cơ sở hoạt động lắp đặt thiết bị và đủ trang thiết bị cho việc thi công phòng cháy chữa cháy

Điều kiện doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thiết bị, vật tư phòng cháy và chữa cháy: 

Người đứng đầu, người đại diện theo pháp luật của cơ sở; doanh nghiệp phải có văn bằng hoặc Chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về pccc và là người có tên tại trong: Giấy phép đăng ký doanh nghiệp; Giấy phép đăng ký đầu tư; Giấy phép đăng ký hoạt động của chi nhánh, đơn vị trực thuộc công ty/doanh nghiệp;

Trường hợp người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh là người nước ngoài, đã có văn bằng hoặc chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về pccc hoặc chứng chỉ hành nghề về pccc do cơ quan tổ chức nước ngoài cấp thì phải có văn bản hợp pháp hóa lãnh sự.

Điều kiện đối với cá nhân hành nghề dịch vụ phòng cháy và chữa cháy:

Cá nhân hành nghề dịch vụ phòng cháy chữa cháy khi đáp ứng các điều kiện sau:
Có Chứng chỉ hành nghề về pccc phù hợp với hoạt động kinh doanh;
Hoạt động cho cơ sở kinh doanh dịch vụ pccc.

Hồ sơ để xin đề nghị xác nhận kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy gồm những gì?

Trong thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy. Các doanh nghiệp cần tiến hành làm đơn xin xác nhận đủ điều kiện cho kinh doanh hình thức phòng cháy chữa cháy. Hồ sơ để xin xác nhận sẽ bao gồm như sau: 

 •  Văn bản để đề nghị xác nhận doanh nghiệp đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Hoặc có thể là bản sao giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tương đương.
 • Danh sách các cá nhân có chứng chỉ về pccc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ pccc của công ty. Đồng thời kèm theo bản sao chứng chỉ và bản sao hợp đồng lao động. Hoặc quyết định tuyển dụng của từng cá nhân.
 • Bản sao văn bằng chứng nhận để xác định về trình độ chuyên môn của cá nhân.
 • Văn bản, giấy tờ chứng minh về điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện. Và thiết bị bảo đảm cho hoạt động kinh doanh của công ty
Thủ Tục Thành Lập Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy
thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

Hồ sơ cần chuẩn bị trong thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

Hiện nay có nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Mỗi loại hình lại có cách thức vận hành cùng các điều khoản khác. Chính vì vậy, để thành lập doanh nghiệp các tổ chức cần chuẩn bị các hồ sơ thủ tục. Và loại hình công ty phòng cháy chữa cháy cũng không ngoại lệ. Vậy để thành lập công ty phòng cháy chữa cháy cần những gì? Cùng theo dõi các thông tin dưới đây để biết chi tiết nhé:

 • Giấy đề nghị để đăng ký doanh nghiệp
 • Bản dự thảo điều lệ của doanh nghiệp
 • Nếu là loại hình công ty TNHH thì cần danh sách thành viên. Còn nếu là công ty cổ phần thì cần danh sách cổ đông sáng lập.
 • Bản sao công chứng giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân hoặc căn cước.
 • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Quyết định thành lập đối với thành viên, cổ đông là tổ chức.Trường hợp này, phải có người đại diện góp vốn vào công ty và phải cung cấp bản sao công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân.

 Sau khi đã hoàn tất các công việc thành lập công ty phòng cháy chữa cháy. Các cá nhân tổ chức sẽ nộp đến các cơ quan có thẩm quyền. Và cơ quan về phòng cháy chữa sẽ xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ đủ điều kiện sẽ cấp giấy phép. Trong trường hợp hồ sơ có sai sót hoặc không hợp lệ, cơ quan sẽ báo lại với doanh nghiệp. Và công ty sẽ tiến hành sửa chữa sai sót để nộp lại hồ sơ. Và đến với hỗ trợ thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong các bước chuẩn bị và sửa chữa hồ sơ.

Quý khách nhận được gì khi đăng ký dịch vụ thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy tại An Phú Luật?

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy tại An Phú Luật là một trong các gói dịch vụ tại chúng tôi. Gói hỗ trợ này sẽ giúp quý khách hàng trong việc thiết lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp lĩnh vực phòng cháy. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ các thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy
 • Tư vấn các vấn đề liên quan về quy trình, hồ sơ cho việc thành lập
 • Luôn lắng nghe và hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và chuẩn bị thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy nhanh chóng.

Chi phí cho dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy

Đến với dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy tại An Phú Luật. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi giới thiệu và tư vấn với 3 gói dịch vụ với giá khác nhau. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn gói phù hợp nhất. Cụ thể 3 gói sẽ như sau:

Gói tối thiểu 

Thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy với gói tối thiểu chỉ mất 1.200.000 đồng. An Phú Luật sẽ tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập, soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký, giấy phép công ty. Và hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp cũng như mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Gói cơ bản 

Thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy sẽ có mức phí là; 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp;  tờ khai thuế; tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử; hồ sơ sử dụng hóa đơn; tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

Gói hoàn chỉnh 

Thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy cho gói này là; 3.500.000 đồng. Quý khách hàng sẽ được An Phú Luật hỗ trợ việc chuẩn bị thủ tục đầy đủ. Ngoài ra, bạn còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ; 1.200.000  đồng – 1.500.000 đồng và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm. Và chỉ từ; 300.000 – 500.000 đồng quý khách có thể mua; 300 -500 hóa đơn điện tử. Và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là  từ;  500.000  đến  1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Vừa rồi là những chia sẻ của An Phú Luật về thủ tục thành lập công ty phòng cháy chữa cháy. Với những thông tin trên hy vọng đã giúp ích cho mọi người. Và nếu còn thắc mắc về gói dịch vụ hỗ trợ hoặc có nhu cầu.

Hotline:
0937.292.168 – 0961.228.260
Address:
331/1 An Phú 01, P. An Phú, TP. Thuận An, T. Bình Dương
Address 2:
220/5 Thống Nhất, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Mail:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.