Tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang

Thành Lập Công Ty Tại Bắc Giang

Cá bạn đang muốn thành lập công ty; các bạn chưa tìm được dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang; Bắc Giang là một trong các tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế. Những năm gần đây, Bắc Giang đã có sự thay đổi và phát triển trên nhiều phương diện. Cho tới nay Bắc giang đã có hơn 24 khu công nghiệp và cụm công nghiệp và  có những đại bàng lớn của thế giới đã hội tụ tại đây; các khu công nghiệp lớn như:

KCN Đình Trám diện tích khoảng 120 ha; KCN Vân Trung diện tích khoảng 350 ha; KCN Quang Châu diện tích khoảng 426 ha; KCN Hòa Phú diện tích khoảng 207 ha; KCN Song Khê – Nội Hoàng diện tích khoảng 155 ha; phải kể đến như Tập đoàn Công nghệ Foxconn; nhà sản xuất điện tử theo hợp đồng lớn nhất thế giới; cho biết sẽ đầu tư khoảng 700 triệu USD vào Việt Nam trong năm 2021.

Tính đến cuối năm 2020, Foxconn đã đầu tư 1,5 tỷ USD và đang có kế hoạch tuyển thêm 10.000 việc làm trong năm nay. Tập đoàn Luxshare-ICT Precision; Chính vì vậy, đây là nơi để các cá nhân tổ chức đến và thành lập công ty để kinh doanh.

Và nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, hiện nay có rất nhiều công ty mở dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang. Vậy tư vấn thành lập cty tại Bắc Giang  gồm những bước nào? Chi phí ra sao? Cùng Anphuluat.com tìm hiểm rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Thành Lập Công Ty Tại Bắc Giang
thành lập công ty tại Bắc Giang

Tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang ở An Phú Luật là gì?

Thành lập công ty tại Bắc Giang là cơ sở là điều kiện để các tổ chức cá nhân. Hay doanh nghiệp bắt đầu con đường kinh doanh. Để có thể thực hiện hóa việc kinh doanh. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang ở ở An Phú Luật chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang là một dịch vụ được An Phú Luật đưa ra và hỗ trợ các cá nhân tổ chức. Bằng cách lựa chọn các gói dịch vụ với mức giá khác nhau và chi trả. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ.

Đến với tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang ở An Phú Luật cá nhân tổ chức sẽ:

  • Được hỗ trợ và tư vấn cụ thể tận tình: Với dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang. Các cá nhân tổ chức có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn An Phú Luật. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Cung cấp các thông tin cần thiết như ngành nghề, vốn điều lệ, lĩnh vực, …
  • Sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang ở An Phú Luật. Các cá nhân tổ chức sẽ tiết kiệm được thời gian. Với An Phú Luật; chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành các thủ tục các công việc sớm nhất cho cá nhân và tổ chức.

Với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang;

  • các cá nhân tổ chức chỉ cần cung cấp các hồ sơ cần thiết và ký giấy ủy quyền. An Phú Luật sẽ tiến hành thực hiện các việc và sẽ có giấy đăng ký kinh doanh trong vòng từ 3 đến 4 ngày. Và thủ tục sau đăng ký kinh doanh sẽ hoàn tất. Các hồ sơ ban đầu tùy thuộc vào nhu cầu của bạn trong khoảng từ 10 đến 15 ngày làm việc.
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh với thị trường: Lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang; Các cá nhân tổ chức sẽ có các gói với mức giá khác nhau và hợp lý. Tùy vào điều kiện và nhu cầu mà cá nhân. Hay tổ chức có thể lựa chọn các gói phù hợp để thành lập công ty tại Bắc Giang. 

Các bước trong tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang ở An Phú Luật

Nhằm giúp các cá nhân tổ chức hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn thành lập công ty 

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty trong tư vấn thành công ty tại Bắc Giang 

Đầu tiên, An Phú Luật sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty cho cá nhân tổ chức. Quý khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn. 

Bước 2:  Soạn thảo các hồ sơ thành lập công ty tại Bắc Giang và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Bước tiếp theo trong dịch vụ tư vấn thành lập cty tại Bắc Giang. An Phú Luật sẽ tiến hành soạn thảo các hồ thơ thành lập công ty. Cụ thể sẽ bao gồm các hồ sơ như giấy đề nghị đăng ký công ty. Dự thảo điều lệ doanh nghiệp, bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực; Cùng các tài liệu hồ sơ khác sẽ được An Phú Luật chúng tôi liệt kê và thông báo đến quý khách. sau có đủ hồ sơ sẽ được An Phú Luật nộp cho phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Lựa chọn tư vấn thành lập cty tại Bắc Giang ở An Phú Luật. Chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc và chuẩn bị hồ sơ trong thời gian sớm nhất.  

Bước 3: Khắc con dấu cho doanh nghiệp

Sau khi đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Và có mã số thuế doanh nghiệp. Bước tiếp theo trong tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang. An Phú Luật sẽ tiến hành khắc con dấu cho công ty. Thông thường, thời gian để khắc con dấu trong 1 ngày làm việc.

Bước 4: Công bố mẫu dấu của doanh nghiệp

Sau khi đã có con dấu. Để con dấu có hiệu lực và doanh nghiệp có hiệu lực cần phải thực hiện công bố mẫu dấu. An Phú Luật sẽ tiến hành công bố mẫu dấu trên cổng thông tin điện tử quốc gia. 

Tư Vấn Thành Lập Công Ty Tại Bắc Giang
tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang

Chi phí cho dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang ở An Phú Luật?

Thành lập công ty tại Bắc Giang và bắt đầu sự nghiệp kinh doan. Đây là một trong những cơ hội kinh doanh các cá nhân và tổ chức. Và việc lựa chọn nơi để tư vấn thành công ty tại Bắc Giang là điều cá nhân tổ chức quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn và tìm nơi để tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang.

Quý khách có thể lựa chọn An Phú Luật chúng tôi. Tại An Phú Luật, quý khách sẽ được tư vấn tận tình; thời gian giải quyết công việc cũng như hồ sơ nhanh chóng. Đặc biệt tại An Phú Luật; nhằm giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau cụ thể gồm 3 gói dịch vụ: 

Gói tối thiểu:

  • Chi phí là 1.200.000 đồng. Với gói này, tư vấn thành lập cty tại bắc Giang sẽ bao gồm các hoạt động: tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập; soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; giấy phép công ty. Và hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp cũng như mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Gói cơ bản:

  • Chi phí là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp; tờ khai thuế; tài khoản ngân hàng; đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử, hồ sơ sử dụng hóa đơn, tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.
Gói hoàn chỉnh:
  • Gói hoàn chỉnh có giá là 3.500.000 đồng. Với tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang, quý khách sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z những thủ tục thành lập công ty. Ngoài ra; khi lựa chọn gói này khách hàng còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ; 1.200.000  đồng – 1.800.000 đồng và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm. Và còn được ưu đãi chỉ cần mất từ; 300.000 – 500.000 đồng để mua gói 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là từ; 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

liên hệ tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang ở đâu?

Vừa rồi là những chia sẻ thông tin về tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang ở An Phú Luật. Với những thông tin trên, Anphuluat.com hy vọng quý khách đã có được những thông tin hữu ích cũng như biết thêm các gói dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang ở An Phú Luật. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về dịch vụ cũng như các thông tin; dịch vụ luật khác; vui lòng xin liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty Luật

Thành lập công ty sản xuất thực phẩm chức năng – Những điều cần biết

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.