Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói

Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói

Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói là một trong những dịch vụ được nhiều đơn vị cung cấp hiện nay. Và tại An Phú Luật cũng có cung cấp dịch vụ này. Vậy chi phí của dịch vụ tư vấn thành lập công ty thành lập doanh nghiệp trọn gói là bao nhiêu? Tại sao nên lựa chọn An Phú Luật để làm dịch vụ? Anphuluat.com sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Sơ lược về công ty An Phú Luật

An Phú Luật công ty chuyên về các dịch vụ tư vấn luật. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đang làm dịch vụ cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước. An Phú Luật có cơ sở tại Thuận An, Bình Dương. và tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. 

Đội ngũ nhân viên, luật sư tại An Phú Luật có đầy đủ kinh nghiệm, tư vấn tận tình. Đến với dịch vụ tư vấn  thành lập doanh nghiệp trọn gói chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Tại An Phú Luật có các dịch vụ như:

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại, nộp thuế, …
 • Các dịch vụ kế toán trọn gói: Hoàn thiện các chứng từ, lập báo cáo doanh số, …
 • Dịch vụ làm website quảng bá sản phẩm
 • Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội, …

Nhằm hỗ trợ quý khách các dịch vụ như tư vấn thành lập công ty vốn rong nước, vốn đầu tư nước ngoài. Thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ có những mức giá khác nhau. Và đặc biệt chúng tôi đều công khai giá cả chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Các cá nhân tổ chức có thể lựa chọn các gói phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói
tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói

Cần chuẩn bị những gì để thực hiện thành lập doanh nghiệp trọn gói tại An Phú Luật

Tư vấn thành lập công ty trọn gói là một trong những dịch vụ của An Phú Luật. Dịch vụ này nằm hỗ trợ các cá nhân tổ chức có nhu cầu thành lập doanh nghiệp. Và để thành lập doanh nghiệp sẽ có những điều cần chuẩn bị. An Phú Luật sẽ chia sẻ cụ thể những điều cần chuẩn bị dưới đây.

2.1 Loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn hoạt động

Loại hình doanh nghiệp là một trong những phương thức để công ty hoạt động. Các cá nhân tổ chức cần xác định rõ loại hình cần hoạt động. Mỗi loại hình công ty sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Chính vì vậy, trước khi thành lập cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn. Và đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty thành lập doanh nghiệp trọn gói, quý khách sẽ được An Phú Luật hỗ trợ.

2.2 Các loại giấy tờ cần chuẩn bị

Bên cạnh loại hình, các giấy tờ để chuẩn bị thành lập rất quan trọng. Các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Giấy ủy quyền cho An Phú Luật nộp hồ sơ. Các giấy tờ về các thành viên công ty, vốn điều lệ, … Và đến với dịch vụ tại An Phú Luật, khách hàng sẽ được hướng dẫn và chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ.

2.3 Tên của doanh nghiệp

Tên công ty là tên để doanh nghiệp hoạt động và tạo dấu ấn đến khách hàng. Theo quy định của pháp luật, tên công ty đặt không được trùng với các doanh nghiệp đã đặt trước đó. Đồng thời không được đặt với những tên gây nhầm lẫn khi đọc. Tên công ty phải được viết bằng tiếng việt. Tên công ty sẽ có cú pháp đặt tên là loại hình doanh nghiệp và tên riêng đi kèm.

Và đến với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại An Phú Luật. Quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn và đặt tên. Ngoài ra còn có các điều cần chuẩn bị như người đại diện của doanh nghiệp, vốn điều lệ, … Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty thành lập doanh nghiệp trọn gói tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ liệt kê và hỗ trợ cho quý khách. Chính vì vậy, việc thành lập doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chi phí cho các dịch vụ làm một trong những điều được khách hàng quan tâm. Và với dịch vụ tư vấn thành lập công ty thành lập doanh nghiệp trọn gói. An Phú Luật sẽ có 3 gói với các mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ công bố giá công khai. Đây là điều khác biệt và giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và hoàn toàn yên tâm. 3 gói với 3 mức giá khác nhau sẽ được cụ thể như sau:

 • Gói tối thiểu: Chi phí tư vấn thành lập công ty trọn gói là 1.200.000 đồng.

Gói tối thiểu của tư vấn thành lập công ty trọn gói sẽ bao gồm các hoạt động như tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập, soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, giấy phép công ty. Và hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp cũng như mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

 • Gói cơ bản: Chi phí tư vấn thành lập công ty trọn gói là 2.300.000 đồng.

Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, tờ khai thuế, tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử, hồ sơ sử dụng hóa đơn, tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

 • Gói hoàn chỉnh: Chi phí là 3.300.000 đồng.

Với gói dịch vụ này khách hàng sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z những thủ tục thành lập công ty. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu việc còn lại là An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị. Đồng thời, các cá nhân tổ chức còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ; 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm. Và đặc biệt, chỉ cần mất từ; 300.000 – 500.000 đồng để mua gói 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là từ; 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Với 3 gói với 3 mức giá khác nhau. Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ phù hợp với tất cả các điều kiện của các khách hàng có nhu cầu. Và để biết thêm các thông tin và cần tư vấn. Quý khách có thể liên hệ đến An Phú Luật để được giải đáp.

Tư Vấn Thành Lập Công Ty Trọn Gói
tư vấn thành lập công ty trọn gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại An Phú Luật

Tư vấn thành lập công ty thành lập doanh nghiệp trọn gói là một trong những dịch vụ uy tín. Chất lượng được An Phú Luật cung cấp. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu khi thành lập công ty. Lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty thành lập doanh nghiệp trọn gói tại An Phú Luật. Quý khách sẽ được những lợi ích sau:

 • Tư vấn cụ thể và chi tiết nhất: Đối với các vấn đề về pháp luật, chắc chắn sẽ làm các cá nhân tổ chức gặp không ít khó khăn. Nhưng đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói. Quý khách sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết và chính xác nhất. Điều này sẽ giúp các cá nhân tổ chức nắm rõ và thuận tiện trong việc thành lập.
 • Thời gian làm việc nhanh chóng, chính xác: Lựa chọn An Phú Luật để tư vấn thành lập công ty trọn gói. Quý khách sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhận. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ và ký vào. An Phú Luật sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục.
 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh với thị trường: Như đã đề cập ở phía trên. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói sẽ có 3 mức giá. Mỗi mức giá sẽ có những hoạt động tư vấn khác nhau. Và chúng tôi sẽ công bố giá công khai và cam kết các dịch vụ tư vấn. Chính vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
 • Có các dịch vụ hỗ trợ sau khi đã thành lập doanh nghiệp.
 • Đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, tận tình.

Liên hệ tư vấn An Phú Luật khi cần

An Phú Luật với phương châm luôn nỗ lực cố gắng trong mọi dịch vụ. Mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng. Lựa chọn tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại An Phú Luật. Các cá nhân, tổ chức chắc chắn sẽ hài lòng và việc thành lập công ty sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260

Website: Anphuluat.com

ĐĂNG KÝ KINH DOANH TRỌN GÓI TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Thành lập công ty giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương

Thủ tục thành lập công ty đầy đủ nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.