Thành lập công ty giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương

Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiep Cổ Phần

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến có càng nhiều công ty mọc ra. Tuy nhiên, để thành lập công ty cũng khá phức tạp. Vì vậy; sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá trẻ là một lựa chọn hợp lý. Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương của An Phú Luật sẽ giúp bạn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Thành Lập Công Ty Giá Rẻ
thành lập công ty giá rẻ

Tư vấn trước khi thành lập công ty giá rẻ

1. Tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề kinh doanh

Để thành lập công ty; bạn cần phải lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty. Vì vậy, An Phú Luật sẽ tư vấn cho bạn chọn được loại hình phù hợp nhất trong các loại hình dưới đây:

2. Tư vấn về tên công ty và địa chỉ trụ sở công ty

Tên công ty của bạn cần phải tuân thủ các điều kiện sau đây:

 • Tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với những công ty đã đăng ký kinh doanh trước;
 • Phải gồm ít nhất hai thành phần: Loại hình công ty + Tên riêng

Địa chỉ trụ sở công ty cần phải là nơi công ty có quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ thuê hợp pháp; không được sử dụng chung cư; khu nhà ở là địa chỉ công ty. Địa chỉ công ty cần có số điện thoại, số fax (nếu có).

3. Tư vấn về vốn điều lệ

Tùy vào ngành nghề kinh doanh mà Pháp luật có quy định riêng về vốn điều lệ hay không; Tuy nhiên, vốn điều lệ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài hàng năm. Hơn nữa, thủ tục giảm vốn điều lệ rất phức tạp. Vì vậy, cần phải cân nhắc trước khi quyết định đăng ký mức vốn điều lệ của công ty bạn

Thủ tục thành lập công ty giá rẻ tại An Phú Luật

Dưới đây là quy trình cơ bản khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại An Phú Luật:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ thành lập công ty đầy đủ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty;
 • Dự thảo điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên công ty;
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ: Chứng minh nhân dân; Căn cước công dân hoặc hộ chiếu đối với chủ doanh nghiệp là cá nhân; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương tự đối với chủ doanh nghiệp là tổ chức;
 • Văn bản ủy quyền cho An Phú Luật đi nộp hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ

An Phú Luật sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư trực thuộc tỉnh; thành phố mà công ty bạn đặt trụ sở chính.

Thời gian giải quyết: 03 – 05 ngày khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Công bố thông tin doanh nghiệp thành lập công ty giá rẻ

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, An Phú Luật sẽ tiến hành công bố thông tin doanh nghiệp của bạn lên Cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bước 4: Khắc dấu và công bố mẫu dấu

Chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu cho công ty bạn và thông báo mẫu dấu này lên Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Chi phí gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Tại An Phú Luật có nhiều gói dịch vụ thành lập công ty khác nhau để phù hợp với từng phân khúc yêu cầu khách hàng. Với gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất tại An Phú Luật có giá là 1.200.000 đồng, được thực hiện đầy đủ quy trình như trên. thành lập công ty giá rẻ

Ngoài gói tối thiểu, chúng tôi còn có các gói cơ bản và gói hoàn chỉnh để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Lưu ý: Giá nêu trên chưa bao gồm giá chữ ký số điện tử. Nếu có nhu cầu về chữ ký số điện tử, chúng tôi cung cấp 2 loại: giá chữ ký số sử dụng 1 năm: 1.200.000 đồng và giá chữ ký số điện tử sử dụng 3 năm: 1.500.000 đồng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại An Phú Luật?

An Phú Luật là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Với tiêu chí làm việc chuyên nghiệp; chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sự tin tưởng, sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Tư vấn cụ thể – chi tiết: Đội ngũ nhân viên của An Phú Luật được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng những gì khách hàng cần: Tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ,…
 • Thời gian nhanh chóng: Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng nên luôn giải quyết hồ sơ nhanh gọn để khách hàng có thể hoàn thành thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng nhất.
 • Chi phí hợp lý: An Phú Luật hiểu được mong muốn của từng phân khúc khách hàng nên đã đưa ra các gói giá để khách hàng có thể lựa chọn. thành lập công ty giá rẻ
 • Giá rẻ nhưng chất lượng không thấp, cam kết 100% hoàn thành nhanh nhất tư vấn đầy đủ nhất, hướng dẫn cụ thể từ A-Z đến khi khách hàng đi đến hoạt động đầy đủ và còn tư vấn thường xuyên sau khi thành lập xong.

Có nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ không?

Chi phí bao nhiêu là rẻ thì quý khách phải tham khảo 1-2 dịch vụ xem giá như thế nào? Dịch vụ bao gồm những gì và khi có giấy phép cần phải mua những dịch vụ nào và chi phí bao nhiêu khi đó mới thấy được tổng giá trị của dịch vụ.

Với tư vấn An Phú Luật thì giá rẻ nhưng phải đầy đủ dịch vụ và khi hoạt động khách hàng không phải mua thêm gói dịch vụ nào hoặc chi phí phát sinh khác.

Khi đó mới thấy được giá rẻ của An Phú Luật là rẻ thực sự hay là đắt hãy tham khảo giá các gói của Tư vấn An Phú Luật tại đây nhé

Quý khách hàng có thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua:

 • Hotline: 0937.292.168 – 0961.228.260
 • Mail:  ketoanhiephoa2017@gmail.com
 • Website: anphuluat.com

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ ở Bình Dương 2021

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại tphcm

dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.