Đăng ký thành lập công ty TNHH online

Đăng Ký Thành Lập Công Ty Tnhh Online

Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp linh hoạt và có nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy, nhiều cá nhân tổ chức hiện nay thành lập loại hình này rất nhiều. Bên cạnh hình thức đăng ký thành lập công ty tại cơ quan có thẩm quyền. Hình thức đăng ký thành lập công ty TNHH online ngày càng phổ biến. Vậy đăng ký thành lập công ty TNHH online cần chuẩn bị hồ sơ gì? Các bước đăng ký ra sao? Lưu ý những gì? Anphuluat.com sẽ chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng Ký Thành Lập Công Ty Tnhh Online
thành lập công ty TNHH online

Các hồ sơ cần thiết cho đăng ký thành lập công ty TNHH online

Hình thức đăng ký thành lập công ty trực tiếp thông qua các cơ quan có thẩm quyền. Đây là hình thức truyền thông và được mọi người sử dụng. Tuy nhiên, hình thức này vẫn còn một số nhược điểm. Chính vì vậy hình thức online ra đời. Đăng ký thành lập doanh nghiệp TNHH online là hình thức được sử dụng bởi sự tiết kiệm và nhanh gọn. Các hồ sơ cần cho đăng ký thành lập cty TNHH online bao gồm:

  • Giấy đề nghị để đăng ký thành lập công ty.
  • Điều lệ của công ty.
  • Danh sách các thành viên của công ty và danh sách các cổ đông đông sáng lập doanh nghiệp.
  • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu công chứng của chủ sở hữu doanh nghiệp. Thông tin các thành viên cổ đông là cá nhân của công ty. Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Và giấy quyết định thành lập đối với tổ chức tham gia thành lập công ty.
  • Văn bản ủy quyền cho người nộp hồ sơ đăng ký. Hoặc hợp đồng dịch vụ cùng giấy giới thiệu với tổ chức để nộp hồ sơ. 
  • Bản công chứng chứng minh nhân dân của người nộp hồ sơ.

Đây là các hồ sơ cần phải chuẩn bị để đăng ký thành lập doanh nghiệp TNHH online. Và với những hồ sơ này chắc hẳn sẽ gây khó khăn với một số cá nhân tổ chức. Tại An Phú Luật chúng tôi có hỗ trợ đăng ký thành lập công ty TNHH, công ty cổ phần. Các hồ sơ giấy tờ cần thiết sẽ được chúng tôi hướng dẫn và chuẩn bị cho quý khách.

Các bước để đăng ký thành lập công ty TNHH online

Đăng ký thành lập công ty TNHH online sẽ phải thực hiện các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Lập tài khoản để đăng ký kinh doanh cho công ty

Bước đầu tiên để đăng ký công TNHH online. Các cá nhân tổ chức cần tiến hành lập tài khoản để đăng ký và nộp hồ sơ. Quý khách tiến hành truy cập trang dangkyquamang.dkkd.gov.vn. Đồng thời, làm theo các bước chỉ dẫn để đăng ký tài khoản.

Để thành lập tài khoản, doanh nghiệp cần nộp file scan bản công chứng chứng minh nhân dân của người chủ tài khoản tới phòng đăng ký kinh doanh. Sau khoảng 1 ngày làm việc, Sở kế hoạch đầu tư sẽ gửi thông báo cho phép chủ tài khoản sử dụng tài khoản. Và dùng để nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Bước 2: Đăng nhập và nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh 

Bước thứ 2 trong đăng ký thành lập công ty TNHH online. Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công và đăng nhập. Các cá nhân tổ chức tiến hành tạo hồ sơ theo hướng dẫn. Quý khách cần nhập các thông tin cần thiết vào mục tương ứng. Sau đó tải bản scan 1 bộ hồ sơ. 

Với bước 2 này, các cá nhân tổ chức cần lưu ý rằng mục văn bản ủy quyền cho người đại diện làm thủ tục đăng ký công ty. Các doanh nghiệp phải tải văn bản ủy quyền. Kèm theo đó là chứng minh nhân dân của người nộp hồ sơ công chứng vào trong mục này.

Theo yêu cầu của hệ thống đăng ký, người liên hệ và người đăng ký phải là cùng một người. Đồng thời, người này cũng sẽ là người liên hệ với phòng đăng ký kinh doanh để nhận kết quả sau khi được thông báo hồ sơ hợp lệ.

Bước 3: Thông báo tính hợp lệ của hồ sơ

Bước tiếp theo trong đăng ký thành lập công ty TNHH online là thông báo tính hợp lệ của hồ sơ. Sau từ 3 đến 4 ngày làm việc, phòng đăng ký kinh doanh sẽ trả lời đế cá nhân tổ chức về tính hợp lệ của hồ sơ. Hoặc những sai sót cần phải chỉnh sửa. 

Nếu hồ sơ của cá nhân tổ chức hợp lệ. Doanh nghiệp sẽ tiến hành in thông báo hồ sơ hợp lệ. Và kèm cùng với bộ hồ sơ đã scan nộp qua hình thức online. Sau đó sẽ tiếp hành và nộp tại sở kế hoạch và đầu tư để xác thực bản điện tử và bản giấy. Việc nộp này để xem xét về tính trùng khớp không sử dụng phần mềm chỉnh sửa file để sửa hồ sơ và lấy đăng ký kinh doanh mới. Việc xác thức này thông thường sẽ mất khoảng 1 ngày.

Bước 4: Công bố thông tin đăng ký thành lập doanh nghiệp

Để đăng ký thành lập cty TNHH online được diễn ra đúng theo quy trình. Sau khi đã được xác thực và nhận giấy. Các doanh nghiệp sẽ tiến hành công bố thông tin nộp trực tiếp tại bộ phận của sở kế hoạch đầu tư. Nơi mà doanh nghiệp thành lập doanh nghiệp.

 Bước 5: Khắc dấu và thông báo sử dụng con dấu 

Bước cuối cùng trong quy trình đăng ký thành lập cty TNHH online. Doanh nghiệp sẽ tiến hành làm con dấu tại sở kế hoạch và đầu tư. Sau đó, doanh nghiệp sẽ sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh để nộp thông báo sử dụng con dấu.

Sau khoảng 3 ngày làm việc, phòng đăng ký kinh doanh sẽ đăng tải thông tin con dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp của quốc gia.

Như vậy, đăng ký tư vấn thành lập công ty TNHH online bằng hình thức này sẽ tiết kiệm công sức. Và tiết kiệm cả chi phí đi lại cho cá nhân tổ chức đáng kể so với nộp hồ sơ trực tiếp tại sở kế hoạch đầu tư.

Đăng Ký Thành Lập Công Ty Tnhh Trực Tuyến
đăng ký thành lập công ty TNHH trực tuyến

Sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty TNHH tại An Phú Luật

Sử dụng hình thức đăng ký thành lập doanh nghiep TNHH online đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều cá nhân tổ chức vẫn gặp không ít khó khăn về hồ sơ cùng các bước thực hiện. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về việc đăng ký tư vấn thành lập công ty TNHH online. Hãy đến và sử dụng dịch vụ tại An Phú Luật chúng tôi. Hiểu rõ được những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt, An Phú Luật đã cung cấp dịch vụ. Đến với đăng ký thành lập cty TNHH online tại An Phú Luật, quý khách sẽ được:

  • Hướng dẫn cụ thể tận tình chi tiết các bước.
  • Hỗ trợ việc chuẩn bị hồ sơ, scan.
  • Có các gói dịch vụ với các giá khác nhau.
  • An Phú Luật hỗ trợ làm các thủ tục sau khi đăng ký thành công.

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH online tại An Phú Luật. Cá nhân tổ chức không cần phải lo lắng. Chúng tôi sẽ luôn tận tâm trong từng công việc.

Khi cần dịch vụ tư vấn liên hệ ở đâu

Trên đây là những chia sẻ về đăng ký thành lập công ty TNHH online. Hy vọng với những chia sẻ của Anphuluat.com. Các cá nhân tổ chức đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. Và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về đăng ký thành lập công ty TNHH hoặc có nhu cầu về dịch vụ luật. Quý khách có thể liên hệ đến An Phú Luật để được hỗ trợ.

Hãy liên hệ ngay:  0961.228.260 -0937.292.168

Thủ tục thành lập công ty online

Thành lập công ty TNHH ở Thuận an – Bình Dương

Thành lập công ty TNHH là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.