Dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Đăng Ký Thành Lập Công Ty

Thành lập công ty là một trong những nhu cầu tăng nhanh hiện nay. Việc thành lập giúp các cá nhân tổ chức có thể bắt đầu việc kinh doanh; thu lợi nhuận. Chính vì vậy nhiều dịch vụ đăng ký thành lập công ty ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thành lập. Và tại An Phú Luật chúng tôi cũng có dịch vụ này. Vậy dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập công ty là gì; Gồm những bước nào? Chi phí ra sao? Cùng Anphuluat.com cập nhật các thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Dịch Vụ Đăng Ký Thành Lập Công Ty
Dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Thành lập doanh nghiệp là gì?

Thành lập doanh nghiệp là một trong những khái niệm quen thuộc. Trước khi tìm hiểu và dịch vụ tư vấn thành lập công ty; hãy cùng tìm hiểu thông tin này nhé. Việc thành doanh nghiệp sẽ được giải thích theo hai góc độ là kinh tế và pháp lý. 

1.1 Dưới góc độ kinh tế 

Theo góc độ kinh tế thì đây là quá trình để chuẩn bị các vấn đề;  điều kiện để thành lập một tổ chức hoạt động kinh doanh. Các chủ thể cần chuẩn bị một số vấn đề như tên; địa chỉ, máy móc, nhân sự, …

1.2 Dưới góc độ pháp lý

Theo góc độ pháp lý thì các cá nhân tổ chức cần chuẩn bị các thủ tục pháp lý. Các thủ tục đó sẽ được tiến hành tại các cơ quan có thẩm quyền. Cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cùng thủ tục theo quy định. 

Chuẩn bị những gì khi thành lập cty/doanh nghiệp?

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại An Phú Luật là dịch vụ được chúng tôi cung cấp và trực tiếp hỗ trợ khách hàng. Tại đây quý khách sẽ được chúng tôi hướng dẫn và làm các thủ tục cần thiết. Đầu tiên trong dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp; chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách chuẩn bị trước một số vấn đề khi thành lập doanh nghiệp. Quy trình cụ thể các bước chuẩn bị sẽ như sau:

Bước 1; Chuẩn bị tên cùng địa chỉ của doanh nghiệp

Địa chỉ của công ty là một trong những điều cần chuẩn bị. Theo quy định thì địa chỉ không được đặt ở khu vực cấm hoặc các khu chung cư hoặc tập thể. Các doanh nghiệp cần chuẩn bị địa chỉ vì có địa chỉ thì mới được tiến hành đăng ký doanh nghiệp. Địa chỉ phải thỏa các điều kiện quy định thì mới có thể đăng ký.

Còn đối với tên của doanh nghiệp. Theo quy định thì tên công ty phải là duy nhất và không được trùng với bất kỳ các công ty nào đã thành lập trước đó. Đặc biệt tên phải được đặt theo đúng thuần phong mỹ tục của văn hóa Việt Nam. 

Và để tránh tình trạng trùng lặp. Khi đến với dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa ra các gợi ý và xem xét các tên có bị trùng hay không. Chính vì vậy tình trạng trùng lặp sẽ không xảy ra. Quý khách có thể tra cứu tên trước xem có bị trùng hay không tại trang sau đây

Bước 2: Lựa chọn ngành nghề phù hợp để đăng ký

Ngành nghề lĩnh vực hoạt động là một trong những điều mà các doanh nghiệp cần cân nhắc và lựa chọn.  Để lựa chọn ngành nghề đúng cần xem xét nguồn lực; vốn, … của doanh nghiệp để lựa chọn cho phù hợp. Đồng thời, các cá nhân tổ chức cần tiến hành tra cứu các ngành nghề phù hợp để đăng ký.

Có một số ngành nghề sẽ yêu cầu một số điều kiện. Với những ngành này thì các cá nhân tổ chức cần phải thỏa các điều kiện để có thể đăng ký. Và đến với dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các ngành nghề và tra cứu mã ngành. 

Bước 3: Chuẩn bị vốn để thành lập doanh nghiệp

Vốn là một trong những thứ quan trọng để doanh nghiệp có thể hoạt động. Theo quy định thì một số ngành nghề sẽ yêu cầu vốn pháp định ở một mức nào đó. Và các doanh nghiệp cần đáp ứng. Đồng thời, công ty cũng cần tiến hành kê khai vốn khi mở doanh nghiệp. 

Bước 4: Lựa chọn người đại diện và loại hình hoạt động doanh nghiệp

Đối với người đại diện thì đây là người đại diện cho công ty thực hiện các giao dịch hoặc pháp lý. Người đại diện còn phải thỏa một số điều kiện nhất định. Chẳng hạn như có năng lực; có kinh nghiệm cùng khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh. Các doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ càng để thuận tiện cho việc kinh doanh sau này. 

Về loại hình doanh nghiệp thì hiện nay có khá nhiều loại hình. Các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn loại hình thích hợp để đăng ký. 

Bước 5: Tiến hành soạn thảo các hồ sơ cần thiết để đăng ký thành lập doanh nghiệp

Bước tiếp theo trong dịch vụ đăng ký thành lập cty tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ quý khách chuẩn bị các hồ sơ cần thiết. Các hồ sơ như: 

  • Hồ sơ của các thành viên hoặc các cổ đông sáng lập doanh nghiệp
  • Các điều lệ của doanh nghiệp
  • Đối với người đại diện của pháp luật thì cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là bản sao. Và bản này phải còn hiệu lực. 
  • Giấy phép đăng ký doanh nghiệp

Bước 6: Nộp các hồ sơ đã chuẩn bị đến phòng đăng ký kinh doanh 

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất các hồ sơ. Trong dịch vụ đăng ký thành lập công ty; An Phú Luật sẽ tiến hành thay mặt quý khách nộp các hồ sơ đó đến phòng đăng ký kinh doanh. Nơi mà doanh nghiệp dự định sẽ đặt trụ sở để kinh doanh. 

Bước 7: Công bố các thông tin đã đăng ký 

Bước cuối cùng hoàn tất việc đăng ký thành lập công ty. Các cá nhân tổ chức cần tiến hành công bố các thông tin đã đăng ký lên cổng thông tin quốc gia. Theo quy định thì thời hạn là không quá 30 ngày kể từ khi có giấy phép đăng ký kinh doanh. Và đến với dịch vụ đăng ký thành lập công ty An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và công bố các thông tin thay quý khách.

Đăng Ký Thành Lập Công Ty
đăng ký thành lập công ty

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty có chi phí bao nhiêu? 

Chi phí cho dịch vụ đăng ký thành lập cty là một trong những câu hỏi được mọi người hỏi nhiều. Vàu sau đây An Phú Luật xin chia sẻ mức phí tại chúng tôi: Xem chi tiết giá tại đây

Gói đơn giản tối thiểu nhất

Với chi phí là 1.200.000 đồng. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty sẽ bao gồm: tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập; soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký; giấy phép công ty. Đồng thời An Phú Luật còn giúp quý khách công bố mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Gói cơ bản

Chi phí là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ có  tất cả các đề mục của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ cộng thêm như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp; lập tờ khai thuế; lập hồ sơ sử dụng hóa đơn, hướng dẫn mở  tài khoản ngân hàng; đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử; tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

Gói hoàn chỉnh ưu việt

Chi phí là 3.500.000 đồng. Với gói dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật. Khách hàng sẽ được An Phú Luật hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z những thủ tục thành lập công ty. Đồng thời, còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ; 1.300.000  đồng – 1.450.000 đồng và được sử dụng thời gian từ 1 – 3 năm. Và chỉ cần mất từ; 350.000 – 550.000 đồng để mua gói 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là  từ; 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại A Phú Luật. Với những thông tin trên;  Anphuluat.com hy vọng các bạn sẽ có các thông tin hữu ích về dịch vụ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về dịch vụ đăng ký thành lập công ty. Hoặc các dịch vụ khác; quý khách hãy liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 

          0937.292.168 – 0961.228.260 

để được hỗ trợ và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.