Dịch vụ thành lập công ty tại hồ chí minh

Doanh Nghiệp 1 Thành Viên

Thành phố Hồ Chí Minh (hay tên gọi Sài Gòn)

là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế; chính trị; văn hóa và giáo dục tại Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam; cùng với thủ đô Hà Nội Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ; thành phố này hiện có 16 quận; 1 thành phố và 5 huyện; tổng diện tích 2.061 kilômét vuông (796 dặm vuông Anh) 

Tình hình dân số thành phố

Theo kết quả điều tra dân số chính thức vào thời điểm ngày 1 tháng 4 năm 2009 thì dân số thành phố là 7.162.864 người (chiếm 8,34% dân số Việt Nam); mật độ dân số trung bình 3.419 người/km2. Đến năm 2019, dân số thành phố tăng lên 8.993.082 người và cũng là nơi có mật độ dân số cao nhất Việt Nam. 

Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của thành phố này năm 2018 là gần 14 triệu người.

Giá trị sản phẩm kinh tế

Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 ước đạt xấp xỉ 1,299 triệu tỉ đồng; tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả Việt Nam Năm 2020, thành phố có GRDP theo giá hiện hành ước là 1.372 nghìn tỷ đồng; theo giá so sánh 2010 đạt 991.424 tỷ đồng (số liệu địa phương cung cấp;

Tổng cục Thống kê sẽ công bố GRDP đánh giá lại); tăng 1,39% so với năm 2019; đóng góp trên 22% GDP và 27% tổng thu ngân sách cả nước. GRDP bình quân đầu người ước năm 2020 là 6.328 USD/người; xếp thứ 4 trong số các tỉnh thành cả nước; nhưng so với năm 2019 là giảm; 

Thu nhập bình quân đầu người, giao thông

năm 2019 sơ bộ là 6,758 triệu VN đồng /tháng, cao thứ hai cả nước. Nhờ điều kiện tự nhiên; Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông của Việt Nam và Đông Nam Á; bao gồm cả đường bộ; đường sắt; đường thủy và đường hàng không. Vào năm 2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế tức 70% lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục; truyền thông; thể thao, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vị thế nhất định.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

Không cần phải giới thiệu hay nói nhiều thì các bạn cũng biết rằng, hiện nay thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển mạnh mẽ về nền kinh tế như thế nào. Thu hút rất nhiều các bạn trẻ từ khắp tỉnh thành trên cả nước đến đây khởi nghiệp. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm đơn vị dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Hồ Chí Minh ngày càng nhiều. An Phú Luật cũng tự hào khi được nhiều công ty, doanh nghiệp tìm kiếm hợp tác giúp thành lập công ty nhanh chóng và thuận lợi. Trong bài này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh tại An Phú Luật.

Giới thiệu về dịch vụ tư vấn thành lập công ty An Phú Luật

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty An Phú Luật tại Bình Dương. Hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn thành lập công ty; Dịch vụ xin cấp phép lao động cho người nước ngoài; dịch vụ xin cấp mới – gia hạn thẻ tạm trú; Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài; Dịch vụ lập website quảng bá tiếp thị khách hàng, và còn nhiều dịch vụ khác.

Hoạt động trong các lĩnh nói trên hơn 5 năm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Là những luật sư giỏi, thông thạo tất cả vấn đề liên quan, nắm rõ yêu cầu, quy định của pháp luật.

Đến với An Phú Luật, các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình. Hiện tại chúng tôi có 3 gói dịch vụ tư vấn, các bạn có thể xem chi tiết ở trang đầu của page. Chi phí của từng gói dịch vụ có để giá công khai, rõ ràng. VÌ vậy, các bạn có thể yên tâm lựa chọn mà không sợ phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Địa chỉ dịch vụ cuả An Phú Luật

An Phú Luật có thêm chi nhánh, văn phòng tại Phường 10, Quận Gò Vấp. Đủ để thấy được sự uy tín và chất lượng mà An Phú Luật mang lại.

Dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh tại An Phú Luật với giá rẻ bất ngờ. Được chúng tôi tư vấn kỹ càng, nếu bạn thấy phù hợp thì mới tiến hành ký kết hợp đồng.

An Phú Luật tư vấn điều kiện thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh phải có các điều kiện. Đây là những điều mà bạn cần phải chuẩn bị sẵn. Chúng tôi xin chia sẻ 7 điều kiện bạn cần phải có trước khi muốn làm những bước tiếp theo.

1.Chuẩn bị tên cho công ty – đặt tên phải theo pháp luật quy định.

2.Lựa chọn loại hình doanh nghiệp, công ty phù hợp với công ty bạn.

3.Tư vấn ngành, nghề mà công ty chuẩn bị đăng ký hoạt động kinh doanh.

4.Chuẩn bị địa chỉ trụ sở chính nơi công ty hoạt động.

5.Tư vấn chọn người đại diện theo pháp luật cho công ty.

6.Chuẩn bị sẵn danh sách các thành viên hoặc cổ đông góp vốn thành lập.

7.Chuẩn bị sẵn vốn điều lệ công ty.

Trong mỗi điều kiện An Phú Luật sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho từng mục. Đáp ứng đúng yêu cầu của pháp luật, đưa ra những lời khuyên phù hợp cho công ty bạn.

An Phú Luật tư vấn soạn thảo và nộp hồ sơ để thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh cũng bao gồm bước soạn thảo hồ sơ. Ở bước này, các bạn cần chuẩn bị các tài liệu hồ sơ liên quan để thành lập công ty. Hồ sơ sẽ bao gồm:

– Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (nếu chủ công ty là cá nhân).

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu chủ công ty là tổ chức).

Bên cạnh đó, còn có các giấy tờ khác tùy thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên, đến với An Phú Luật bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi những tài liệu còn lại chúng tôi sẽ chuẩn bị giúp bạn.

Sau khi soạn thảo hồ sơ xong, người đại diện của công ty bạn hoặc người được bạn ủy quyền. Chẳng hạn như bạn ủy quyền cho An Phú Luật thực hiện đi đăng ký xin giấy phép kinh doanh. Sẽ đem hồ sơ tới phòng kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh để nộp.

Thực hiện một số công việc cần làm sau khi nhận giấy thành lập kinh doanh

Sau khi Sở kế hoạch xem xét hồ sơ của bạn, nếu đầy đủ thì bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận kinh doanh. Nếu hồ sơ bị sai hoặc thiếu thì Sở kế hoạch sẽ thông tin bạn cần chỉnh sửa hoặc bổ sung bằng văn bản.

Sau khi bạn đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Công ty sẽ tiến hành công bố thông tin công ty như tên công ty; Trụ sở chính của công ty; Ngành nghề kinh doanh, …lên cổng thông tin quốc gia. Và tiếp tục thực hiện một số công việc cần thiết khác để chuẩn bị bước vào hoạt động kinh doanh cho công ty.

Các công việc cần làm như sau:

 • Hướng dẫn về việc khắc con dấu công ty.
 • Thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn.
 • Hồ sơ nội bộ công ty/doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn hồ sơ khai thuế ban đầu.
 • Hướng dẫn công ty đăng ký tài khoản ngân hàng.
 • Lập tờ khai thuế môn bài,
 • Đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Đăng ký chữ ký số.
 • Đăng ký phát hành hóa đơn.
 • Hồ sơ xin sử dụng hóa đơn.
 • Tham vấn về kế toán và thuế cho doanh nghiệp khi hoạt động

Thông tin những thông tin cần thiết ở lên Sở Kế Hoạch và đầu tư. Và công ty bước vào hoạt động kinh doanh bình thường.

Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Tp Hồ Chí Minh
thành lập doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập cty tại TP Hồ Chí Minh mất bao bao để hoàn thành

1.Thời gian hoàn thành việc đăng ký thành lập công ty.

Thông thường An Phú Luật chỉ mất 4 ngày để thay mặt khách hàng đăng ký giấy phép kinh doanh. 1 ngày để soạn thảo các hồ sơ và nộp lên Sở kế hoạch và đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh. 3 ngày để Sở kế hoạch kiểm tra hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh.

Còn nếu công ty bạn tự thực hiện thì thời gian rơi vào khoảng 20 đến 30 ngày, do các bạn chưa nắm rõ hết những quy định của pháp luật. Khả năng làm đi làm lại sẽ cao.

2. Những ngành, nghề và loại hình công ty nào mà An Phú Luật sẽ tư vấn?

Có nhiều bạn băn khoăn rằng, liệu các bạn muốn mở công ty với ngành nghề khác nhau thì An Phú Luật có thể thực hiện đăng ký thành lập công ty được hay không. Câu trả lời là có nhé. Chúng tôi nắm rõ tất cả các quy định, yêu cầu về từng ngành, nghề nên vẫn đáp ứng với tất cả các khách hàng. Hỗ trợ tư vấn mã ngành, các loại hình doanh nghiệp phù hợp với công ty bạn.

Trong quá trình hoạt động, An Phú Luật đã tư vấn cho rất nhiều bạn đăng ký thành lập công ty thành công.  Ngoài ra, được sự ủy quyền của các công ty. Chúng tôi đã thay mặt họ làm các thủ tục đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh. Đủ các ngành, nghề như: Công ty TNHH thương mai và dịch vụ vận chuyển; Công ty cổ phần xây dựng; Công ty bảo hiểm; Công ty liên doanh, giáo dục, vệ sinh, mỹ phẩm, dược phẩm, vệ sỹ, …

Liên hệ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh ở đâu

Qua nội dung trên, phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh tại An Phú Luật. Hy vọng giúp bạn chọn được một đơn vị tư vấn uy tín nhất. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 

0961228260 – 0937292168

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn sớm nhất.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Thành lập công ty TNHH Thương mại dịch vụ

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.