Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc 2022

Tư Vấn Thành Lập Công Ty Tại Vĩnh Phúc

Xu hướng thành lập công ty tại Vĩnh Phúc hiện nay?

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thành tại phía bắc đồng bằng sông Hồng. Đây cũng là một trong những tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Vĩnh Phúc có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Chính vì vậy, tại đây nhiều cá nhân tổ chức đã đến đây để thành lập doanh nghiệp. Và các dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc cũng ngày càng nhiều. Vậy dịch vụ này có những điểm gì mới tại An Phú Luật? Thủ tục ra sao? Ở đâu cung cấp dịch vụ uy tín. Cùng Anphuluat.com tìm hiểu các thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Thành Lập Công Ty Tại Vĩnh Phúc
dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc

Thủ tục để thành lập công ty tại Vĩnh Phúc

Nhiều cá nhân tổ chức sẽ thắc mắc các thủ tục khi thành lập ở Vĩnh Phúc. Dưới đây là các bước cụ thể trong thủ tục thành lập trong dịch vụ thành lập cty tại Vĩnh Phúc. Cùng theo dõi để biết các thông tin bổ ích nhé.

Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu cho thủ tục thành lập công ty

Đầu tiên trong thủ tục thành lập doanh nghiệp. Các cá nhân tổ chức cần tiến hành chuẩn bị các tài liệu cơ bản. Các tài liệu bao gồm như bản sao công chứng của chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Các bản sao này phải còn thời hạn. Và cần chuẩn bị thêm bản sao của các thành viên và các cổ đông sáng lập của doanh nghiệp.

Bước 2: Soạn thảo các hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Bước thứ 2 trong thủ tục của tư vấn  thành lập công ty tại Vĩnh Phúc sẽ là soạn thảo các hồ sơ. Các hồ sơ này sẽ được An Phú Luật cùng với khách hàng chuẩn bị. Hồ sơ để chuẩn bị thành lập doanh nghiệp sẽ bao gồm như sau:

 • Giấy đề nghị để đăng ký thành lập công ty.
 • Dự thảo điều lệ của công ty
 • Danh sách các thành viên nếu thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên. Hoặc các cổ đông sáng lập của loại hình công ty cổ phần. 
 • Bản sao hợp lệ chứng thực các giấy tờ chứng thực như đối với cá nhân là chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Còn đối với tổ chức là các giấy tờ đi kèm của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
 • Quyết định góp vốn đối với các thành viên của doanh nghiệp. Hoặc cổ đông của các loại hình công ty cổ phần. 
 • Các tài liệu khác, với các tài liệu ngoài các giấy tờ trên An Phú Luật sẽ hỗ trợ quý khách hàng chuẩn bị. Và chúng tôi cũng sẽ tư vấn pháp lý để khách hàng hiểu rõ.
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc với An Phú Luật.

Bước 3: Làm con dấu cho doanh nghiệp

Bước thứ 3 trong thủ tục của dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc. An Phú Luật sẽ hướng dẫn khách hàng làm con dấu. Con dấu sẽ có tên cùng mã số thuế của doanh nghiệp. 

Bước 4: Công bố mẫu dấu lên cổng thông tin

Để con dấu có hiệu lực và có thể sử dụng. Doanh nghiệp sẽ tiến hành công bố mẫu dấu. Việc công bố sẽ được diễn ra trên cổng thông tin điện tử quốc gia. Và đến với dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc, An Phú Luật sẽ hướng dẫn khách hàng để công bố mẫu dấu. 

Thời gian thực hiện việc công bố mất trong khoảng 1 ngày làm việc.

Một số lưu ý trong việc công bố mẫu dấu:  Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia. Quý khách hàng có thể tra cứu mẫu dấu tại địa chỉ: http://dangkykinhdoanh.gov.vn. Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký của doanh nghiệp mới thành lập

Để hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Vĩnh Phúc. Các cá nhân tổ chức sẽ tiến hành công bố đăng ký của doanh nghiệp lên cổng thông tin.  Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Đồng thời đi kèm các thông tin như: 

 • Ngành, nghề lĩnh vực kinh doanh.
 • Danh sách các cổ đông sáng lập và cổ đông nếu là nhà đầu tư nước ngoài đối với loại hình công ty cổ phần.

Thời hạn cho các doanh nghiệp công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp là 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký của công ty. Và doanh nghiệp bắt buộc phải công bố các thông tin trên lên cổng thông tin quốc gia. Thời gian thực hiện và hoàn thành việc công bố mất từ 4 đến 6 ngày làm việc.  

Tư Vấn Thành Lập Công Ty Tại Vĩnh Phúc
thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc ở An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc là một trong các dịch vụ của An Phú Luật. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều các dịch vụ, tư vấn khác. Quý khách hàng để biết thêm thông tin các dịch vụ có thể liên hệ đến An Phú Luật để biết rõ. Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc ở chúng tôi sẽ bao gồm các dịch vụ; 

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp: Công ty TNHH, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh. Hoặc loại hình doanh nghiệp tư nhân, mở tài khoản chuyển vốn, thời hạn góp vốn, địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh.
 • Tư vấn về các điều kiện. Và hướng dẫn để khách hàng chuẩn bị tài liệu cần thiết để thành lập doanh nghiệp
 • Tư vấn và hỗ trợ soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
 • An Phú Luật sẽ đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thành lập công. An Phú Luật sẽ xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, làm con dấu, công bố mẫu dấu. Hoàn thành các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Hỗ trợ các dịch vụ sau khi thành lập, kê khai thuế, làm tài khoản ngân hàng, … 
 • Tư vấn các vấn đề  hoạt động phát sinh trong quá trình thực hiện kinh doanh của công ty khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh phúc ở An Phú Luật?

Đến với dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc ở chúng tôi quý khách sẽ được:

 • Tư vấn tận tình chi tiết các vấn đề liên quan đến pháp lý. Được chúng tôi cập nhật các thông tin luật pháp mới nhất và chính xác nhất.
 • Tại An Phú Luật, gói dịch vụ thành lập công ty tại An Phú Luật được chúng tôi cung cấp với 3 gói dịch vụ khác nhau. Quý khách chỉ mất từ 1.200.000 đồng là có thể đăng ký dịch vụ.
 • Hỗ trợ trong suốt quá trình thành lập.
 • Có đội ngũ luật sư nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tư vấn tận tình.
 • Có các hỗ trợ hậu thành lập.
Liên hệ để được hỗ trợ dịch vụ

Vừa rồi là những chia sẻ của Anphuluat.com về dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc ở chúng tôi. Hy vọng với những thông tin này đã giúp quý khách nắm được về dịch vụ thành lập công ty. Và để biết thêm thông tin cũng như muốn tư vấn cụ thể. Quý khách hãy liên hệ công ty An Phú Luật qua số điện thoại:  0937.292.168 – 0961.228.260 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.