Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Giá Rẻ Phí 300.000 Đồng – An Phú Luật

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng nghĩ trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều cá nhân tổ chức càng có nhu cầu thành lập công ty. Để đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều dịch vụ thành lập công ty đã ra đời. Trong đó, dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ là gói dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Hiện có rất nhiều đơn vị kinh doanh về dịch vụ này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào hãy đến với An Phú Luật chúng tôi. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ, An Phú Luật sẽ giải đáp dịch vụ thành lập công ty trọn gói là gì? Chi phí bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết nhé!

 

 

 

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ là gì?

Dịch vụ thành lập công ty là loại dịch vụ đặc biệt được cung cấp bởi các công ty doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ về luật pháp, thành lập công ty. Gói dịch vụ này sẽ giúp các cá nhân tổ chức hình thành doanh nghiệp. Và làm các thủ tục ban đầu về công ty với các cơ quan liên quan. Thành lập doanh nghiệp là một vấn đề liên quan đến luật pháp và các kiến thức ngành đặc thù. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn nơi uy tín để làm dịch vụ.

Tham khảo thêm tại: Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP.HCM

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại An Phú Luật?

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Song bạn vẫn nên lựa chọn An Phú Luật chúng tôi bởi những lý do sau:

 • Tại An Phú Luật, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Các vấn đề nhỏ về tên công ty, lĩnh vực hoạt động sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực vì khách hàng của mình.
 • Thời gian nhanh chóng: Các dịch vụ khi làm tại An Phú Luật sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý: Nhằm thuận tiện cho nhu cầu của khách hàng. Tại An Phú Luật chúng tôi có các gói dịch vụ giá thành khác nhau và rất hợp lý. Đặc biệt, chi phí cho các dịch vụ đều được công khai. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí.
 • Đội ngũ các luật sư, nhân viên có chuyên môn cao.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Quy trình trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ gồm 10 bước. Và cụ thể các bước sẽ như sau:

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp, công ty.

Lựa chọn gói dịch vụ thành lập trọn gói giá rẻ tại An Phú Luật. Bạn sẽ được tư vấn để bạn có thể hiểu và nắm rõ các thông tin, cụ thể:

 • Loại hình công ty: An Phú Luật sẽ tư vấn giúp các bạn hiểu hết tất cả các loại hình công ty có thể thành lập. Việc tư vấn này, giúp bạn nắm rõ được các loại hình và lựa chọn loại hình phù hợp nhất.
 • Ngành nghề kinh doanh: Các ngành nghề được phép thành lập và hoạt động sẽ được An Phú Luật cung cấp và tư vấn.  Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin và điều kiện của ngành nghề đó.
 • Tên công ty: Tên công ty sẽ bắt buộc bao gồm 2 yếu tố là Loại hình doanh nghiệp + tên riêng. Và theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty được đặt phải đảm bảo yêu cầu theo quy định. Như không trùng với tên bất kỳ doanh nghiệp nào đã đăng ký thành lập trước. Không được đặt tên dễ gây nhầm lẫn.
 • Địa chỉ doanh nghiệp: Địa điểm doanh nghiệp nơi diễn ra hoạt động kinh doanh phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam. Chủ công ty phải có quyền sử dụng đất, nhà ở và văn phòng hợp pháp. Địa chỉ cũng phải kèm số điện thoại, địa chỉ email thư điện tử nếu có.
 • Vốn điều lệ: Tùy thuộc vào loại hình cũng như ngành nghề kinh doanh. Cá nhân hay tổ chức lựa chọn sẽ có vốn điều lệ cùng các quy định riêng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ trong khi thành lập công ty trọn gói.

Bước thứ 2 trong quy trình của dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ. An Phú Luật sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ cho các bạn để thành lập công ty. Hồ sơ bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (nếu chủ công ty là cá nhân). 
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp là tổ chức).

Bên cạnh các hồ sơ, giấy tờ trên còn các các thủ tục khác. Tuy nhiên, khi đến với An Phú Luật bạn sẽ được chuẩn bị những thứ còn lại.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty

An Phú Luật sẽ tiến hành mang hồ sơ và nộp trực tiếp đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư. Nơi mà bạn muốn thành lập doanh nghiệp.

Hồ sơ sẽ được giấy phép đăng ký kinh doanh sau 3 -5 ngày kể từ ngày tiếp nhận.

Bước 4: An Phú Luật sẽ tiến hành công bố thông tin công ty, doanh nghiệp của bạn lên cổng thông tin quốc gia.

Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu của công ty

An Phú Luật sẽ tiến hành khắc con dấu hỗ trợ cá nhân doanh nghiệp. Và để con dấu được hợp pháp hóa, công ty sẽ phải tiến hành công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, công ty. 

Bước 7: Chuẩn bị hồ sơ xin sử dụng hóa đơn của công ty.

Bước 8: In hóa đơn hoặc ký hợp đồng mua bán hóa đơn.

Bước 9: Đăng ký và sử dụng chữ ký số.

Bước 10: Thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn sau khi đã hoàn tất các thủ tục.

Bước cuối cùng trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý khách để tiến hành phát hành và sử dụng hóa đơn.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói có 3 gói tại An Phú Luật như sau:

 • Gói tối thiểu 

Chi phí là 1.200.000 đồng. Với gói này, dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ bao gồm: tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập, giấy phép công ty, soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp cũng như mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

 • Gói cơ bản 

Chi phí là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, hồ sơ sử dụng hóa đơn, tài khoản ngân hàng, tờ khai thuế đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử, tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

 • Gói hoàn chỉnh 

Gói hoàn chỉnh có giá là 3.300.000 đồng. Với gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, các bạn sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty hoàn toàn. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tuy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu việc còn lại là An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị.

Đồng thời, khi lựa chọn gói này các bạn còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng. Và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm. Đặc biệt, còn được ưu đãi chỉ cần mất từ 300.000 – 500.000 đồng để mua gói 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Tham khảo tại: Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương

Trên đây, là những chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại An Phú Luật tại Bình dương, TP.HCM. Hy vọng với những chia sẻ quý khách đã hiểu hơn về gói dịch vụ. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào. Hoặc có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ. Cũng như các thông tin, dịch vụ luật khác. Vui lòng xin liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại:

0937.292.168 – 0961.228.260 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.