Dịch vụ thành lập công ty uy tín An Phú Luật

Hồ Sơ Thành Lập Công Ty Cổ Phần

Bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp để sản xuất, kinh doanh.? Bạn đang muốn thuê dịch vụ thành lập công ty? Có rất nhiều dịch vụ thành lập công ty, tuy nhiên ai cũng muốn tìm được dịch vụ uy tín tận tâm, tư vấn kỹ và đầy đủ nhất. Hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ thành lập công ty uy tín An Phú Luật trong bài viết dưới đây để có được một lựa chọn sáng suốt nhất.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Uy Tín An Phú Luật
Dịch vụ thành lập công ty uy tín An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty uy tín An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ do bên công ty dịch vụ cung cấp để thành lập công ty cho những người có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân, và một số yêu cầu cơ bản ví dụ như ngành nghề; tên công ty; số lượng vốn điều lệ và cách thức khai thuế hàng tháng hay quý; các việc còn lại sẽ do bên công ty dịch vụ thành lập công ty làm.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín An Phú Luật bao gồm:

 • Tư vấn với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm: Ngành nghề đăng ký, địa điểm và tên công ty; vốn điều lệ; hoá đơn, sổ sách kế toán,..
 • Tiến hành thủ tục xin Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • Thủ tục sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • dịch vụ thành lập công ty uy tín thực hiện các công đoạn từ A-Z cho khách hàng nếu cần

Quy trình thành lập công ty của dịch vụ uy tín An Phú Luật

Quy trình thành lập công ty của dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật được làm bài bản, theo đúng trình tự của Pháp luật như sau:

Bước 1: Tư vấn những vấn đề cần thiết trước khi thành lập công ty

 1. Loại hình doanh nghiệp: Tư vấn về loại hình doanh nghiệp để bạn có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục đích kinh doanh; thành viên tham gia.
 2. Ngành nghề kinh doanh: Những ngành nghề kinh doanh cầm, ngành nghề kinh doanh có điều kiện riêng;..chúng tôi sẽ giúp khách hàng những ngành nghề có thể có lợi thế kinh doanh trong thời điểm đăng ký kinh doanh. ín
 3. Tên công ty: Theo quy định của Pháp luật, tên công ty phải đảm bảo các yêu cầu sau: Phải được viết bằng chữ Latinh (có thể là tên Tiếng Việt hoặc tên nước ngoài); không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với những công ty đã có mặt trên thị trường; phải bao gồm ít nhất 2 thành tố: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng.
 4. Địa chỉ doanh nghiệp: Địa chỉ trụ sở công ty phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam. chủ doanh nghiệp phải có quyền sở hữu đất; nhà; văn phòng hợp pháp. Đồng thời, địa chỉ trụ sở công ty phải bao gồm số điện thoại, số fax hoặc thư điện tử nếu có.
 5. Vốn điều lệ: Vốn điều lệ khi thành lập công ty sẽ phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Tùy vào từng ngành nghề sẽ có những quy định riêng về vốn điều lệ. Ví dụ: Ngành kinh doanh bất động sản bắt buộc mức vốn điều lệ tối thiểu là 20 tỷ đồng. hay dịch vụ bảo vệ phải có vốn pháp định tối thiểu 2 tỷ đồng; hoặc các ngành nghề khác có vốn pháp định khác nhau.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Khách hàng sẽ cung cấp các giấy tờ tùy thân cá nhân như chứng minh thư nhân dân; căn cước công dân hoặc hộ chiếu nếu người thành lập công ty là cá nhân; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu người thành lập công ty là tổ chức. dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật sẽ chuẩn bị những giấy tờ còn lại.

Bước 3: Nộp hồ sơ và nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ; dịch vụ thành lập công ty uy tín An Phú Luật sẽ nộp hồ sơ thành lập công ty của bạn trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh. (thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư) thuộc tỉnh/ thành phố doanh nghiệp bạn đặt trụ sở.  

Trong vòng khoảng từ 03 – 05 ngày kể từ ngày Phòng Đăng ký nhận được hồ sơ hợp lệ; công ty bạn sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh.  

Bước 4: An Phú Luật sẽ công bố thông tin doanh nghiệp của bạn lên; cổng thông tin đăng ký quốc gia trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp

Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu của công ty lên Cổng thông tin đăng ký quốc gia.
Bước 6: Hoàn tất các thủ tục sau khi thành lập công ty:

Mở tài khoản ngân hàng, Đăng ký nộp thuế điện tử, đăng ký chữ ký số, đăng ký mua hoá đơn điện tử, đăng ký với cơ quan thuế quản lý xin được sử dụng hoá đơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của An Phú Luật

An Phú Luật là công ty chuyên về dịch vụ thành lập công ty, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, khách hàng có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Đến với dịch vụ thành lập công ty uy tín, khách hàng nhận được:

 • Tư vấn chi tiết: Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn tận tâm cho những vấn để quý khách thắc mắc như: Tên công ty, địa điểm trụ sở, ngành nghề kinh doanh,.., tư vấn về pháp luật liên quan đến dịch vụ thành lập công ty.
 • Thời gian giải quyết nhanh chóng: Thời gian bạn nhận được Giấy chứng nhận kinh doanh sẽ nhanh chóng nhất.
 • Giá cả hợp lý: Với dịch vụ thành lập công ty uy tín của An Phú Luật thì giá cả là một yếu tố giúp khách hàng càng tin tưởng hơn với chúng tôi. Có những gói từ cơ bản đến hoàn chỉnh để khách hàng lựa chọn.
 • Tư vấn quảng bá giói thiệu sản phẩm công ty: Thiết lập trang Web để công ty quảng cáo sản phẩm dịch vụ, hàng hoá,,,

Ngoài dịch vụ thành lập công ty, An Phú Luật còn cung cấp những dịch vụ khác như: Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh hay dịch vụ kế toán trọn gói. Quý khách hàng yên tâm để lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

ĐĂNG KÝ KINH DOANH TRỌN GÓI TẠI TP HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ

3 thoughts on “Dịch vụ thành lập công ty uy tín An Phú Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.