Dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà Nội

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Uy Tín Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước Việt Nam. Đây còn là nơi kinh tế phát triển vượt bậc. Ngày nay càng có nhiều cá nhân tổ chức mong muốn thành lập công ty tại Hà Nội. Cũng chính vì vậy, nhiều dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà Nội ra đời? Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng. Và An Phú Luật chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà Nội chất lượng, uy tín? Vậy dịch vụ này ở An Phú Luật có gì? Hồ sơ để chuẩn bị ra sao? Cùng Anphuluat.com tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Uy Tín Hà Nội
dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà Nội

Hồ sơ để thành lập công ty Hà Nội

Để thành lập doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh tại Hà Nội. Cần chuẩn bị các hồ sơ như sau:

 • Đơn đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp, công ty.
 • Điều lệ của doanh nghiệp
 • Danh sách các thành viên góp vốn và các cổ đông sáng lập công ty.

Và nếu quý khách lựa chọn dịch vụ thành lập cty uy tín Hà Nội tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ cho quý khách. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao đã được công chứng. 

Thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội, cá nhân có cần hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú?

Đối với vấn đề này, trong Luật Doanh Nghiệp không quy định việc thành lập công ty tại bất kỳ tỉnh thành phố nào. Các cá nhân, cổ đông hoặc chủ sở hữu cần phải có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trụ tại tỉnh đó. Chính vì vậy, khi thành lập công ty ở Hà Nội. Cá nhân tổ chức không yêu cầu phải có hộ khẩu hoặc tạm trú tại Hà Nội.

Dịch vụ thành lập cty uy tín Hà Nội tại An Phú Luật có gì?

Khi lựa chọn An Phú Luật là nơi làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín Hà Nội. Bạn sẽ được An Phú Luật chúng tôi hỗ trợ tận tình. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn như sau:

3.1 Hỗ trợ tư vấn đặt tên doanh nghiệp

Điều đầu tiên trong dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà Nội tại An Phú Luật. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn đặt tên cho công ty. Tên doanh nghiệp nghiệp đóng vai trò quan trọng. Đây là tên sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. 

Để tránh tình trạng đặt tên công ty gây nhầm lẫn. Hoặc trường hợp trùng tên với các công ty đặt đặt tên trước đó. Cá nhân tổ chức cầu chú ý:

 • Tên công ty cần đặt phải bao gồm hai yếu tố theo thứ tự là loại hình doanh nghiệp. Loại hình có thể là công ty cổ phần, công ty hợp danh hoặc công ty TNHH. Tên bên cạnh loại hình còn đi kèm với tên riêng. Và tên riêng phải viết được bằng bảng chữ cái tiếng Việt. 
 • Nếu tên công ty là tên bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch từ tên tiếng việt chuyển sang. 
 • Nếu là tên viết tắt thì tên đó phải được viết từ tiếng việt hoặc tên nước ngoài. 

3.2 Hỗ trợ tư vấn về địa điểm trụ sở công ty tại Hà Nội

Không những hỗ trợ về việc đặt tên công ty. Đế với dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà Nội tại An Phú Luật. Quý khách còn được hỗ trợ tư vấn về địa điểm của công ty.

Địa điểm trụ sở của công ty chính là địa chỉ liên lạc của công ty. Và địa chỉ này được  xác định theo địa giới hành chính. Địa chỉ phải có số điện thoại và thư điện tử đi kèm. 

Theo quy định của pháp luật hiện hành, công ty không được đăng ký trụ sở tại những nơi như chung cư tập thể. Và sau khi đã được cấp giấy đăng ký công ty. Doanh nghiệp phải tiến hành treo biển tại trụ sở trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh

3.3 Hỗ trợ tư vấn mức vốn điều lệ cho doanh nghiệp  

Dịch vụ thành lập công ty Hà Nội tại An Phú Luật còn hỗ trợ việc tư vấn về vốn điều lệ. Theo định nghĩa, vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp vào cho công ty hoặc cam kết góp cho doanh nghiệp. 

Pháp luật cũng quy định rằng các thành viên cam kết góp vốn. Phải góp đủ trong vòng 90 ngày làm việc kể từ ngày công ty được cấp giấy đăng ký kinh doanh.

3.4 Hỗ trợ tư vấn về ngành nghề kinh doanh cho công ty

Dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà Nội tại An Phú Luật còn hỗ trợ tư vấn về ngành nghề. Theo quy định của luật doanh nghiệp vào năm 2020. Ngành nghề kinh doanh được chia làm 3 nhóm chính:

 • Các ngành nghề cấm kinh doanh: Các ngành nghề cấm là các nghề có thể gây hại đến con người. Gây hại đến quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội, truyền thống. Đồng thời, còn gây hại đến lịch sử văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, làm hủy hoại môi trường. 
 • Các ngành nghề có điều kiện: Một số ngành nghề theo quy định của pháp luật. Các cá nhân tổ chức muốn thành lập và hoạt động cầm phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.    

3.5 Hỗ trợ tư vấn về số lượng thành viên để thành lập công ty

Hỗ trợ tư vấn về số lượng thành viên cũng là hoạt động của dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà nội. Để thành lập công ty, doanh nghiệp phải đáp ứng đủ số lượng các chủ thể tham gia thành lập. Những tiêu chí cần phải chú ý khi tư vấn thành lập doanh nghiệp như sau:

 • Đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên phải có tối thiểu là 2 và tối đa là 50.
 • Đối với doanh nghiệp tư nhân chỉ cần 1 cá nhân.
 • Đối với công ty hợp danh điều kiện là ít nhất có 2 thành viên là chủ sở hữu chung của doanh nghiệp. Bên cạnh đó có thể có các thành viên góp vốn.
Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Uy Tín Hà Nội
dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi thành lập công ty ở Hà Nội

Đối với việc thành lập doanh nghiệp, xin giấy kinh doanh hiện nay. Các cá nhân tổ chức sẽ thực hiện gồm 2 bước đó là đăng ký thông qua hình thức online và nộp bản giấy.

Đối với bước đăng ký online qua hệ thống đăng ký của quốc gia. Quý khách sau khi nộp đầy đủ các thông tin cần thiết, chờ thời gian xét duyệt. Và khi được xét duyệt, doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo về tính hợp lệ của hồ sơ.

Bước thứ 2 trong quy trình nộp, quý khách sẽ nộp hồ sơ bản giấy đế phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư của Hà Nội. Sau khi được xét duyệt, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty. 

Và lựa chọn dịch vụ thành lập công ty ở Hà Nội tại An Phú Luật. Cá nhân tổ chức sẽ không cần lo lắng về các lưu ý về nộp hồ ơ hay thủ tục. Dịch vụ thành lập cty uy tín Hà Nội tại chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất. 

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ cụ thể của Anphuluat.com. Quý khách hàng đã có những thông tin rõ hơn về dịch vụ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu về dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều cách thức như số điện thoại, website. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ. 

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật(Mở trong cửa số m

Thành lập công ty TNHH ở Thuận an – Bình Dương

THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐKKD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.