Dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Hải Phòng

An Phú Luật là một trong những công ty tư vấn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp; dịch vụ bảo hiểm xã hội; kế toán thuế, và còn nhiều dịch vụ khác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm; có kinh nghiệm lâu năm trong nghề; chúng tôi đã tư vấn đăng ký thành lập công ty thành công cho rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này; Anphuluat.com sẽ chia sẻ và tư vấn dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng; mời các bạn đón đọc.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Hải Phòng
dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng

Chia sẻ và tư vấn miễn phí các điều kiện liên quan đến dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng.

Với dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng; An Phú Luật sẽ tư vấn các điều kiện mà công ty bạn phải cần chuẩn bị sẵn như sau:

Tên công ty: Tư vấn lựa chọn và tra cứu tên công ty có bị trùng với những công ty đã thành lập trước đó hay không. Tư vấn tên công ty với tiêu chí Tên công ty đẹp – dễ nhớ.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Tư vấn các loại hình doanh nghiệp phù hợp như: Công ty cổ phần ty, công Trách Nhiệm Hữu Hạn; công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty hợp danh,,,

Trụ sở công ty: Tư vấn trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.

Vốn điều lệ: Tư vấn vốn điều lệ phù hợp với từng ngành, nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp.

Ngành, nghề kinh doanh: Tư vấn chuẩn hóa theo đúng quy định của pháp luật.

Người đại diện công ty theo pháp luật: Tư vấn người đại diện phù hợp với loại hình doanh nghiệp. Đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tư vấn các vấn đề khác nếu khách hàng có thắc mắc.

Dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

Những thông tin, tài liệu để tiến hành thực hiện mở công ty tại Hải Phòng:

Tài liệu bạn cần cung cấp:

–  Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu, danh sách thành viên (nếu có) và người đại diện theo pháp luật.

– Bản sao đăng ký kinh doanh (đối với tổ chức tham gia góp vốn thành lập)

– Điều lệ công ty (áp dụng trường hợp cổ đông, thành viên góp vốn là pháp nhân)

Thông tin bạn cần phải cung cấp:

  • Thông tin về tên công ty; địa chỉ trụ sở chính công ty.
  • Thông tin về ngành, nghề kinh doanh công ty dự định đăng ký.
  • Thông tin vốn điều lệ; tỷ lệ sở hữu vốn giữa các thành viên, cổ đông trong công ty.
  • Thông tin về người đại diện của công ty theo pháp luật.
  • Thông tin chi tiết về các thành viên, cổ đông, chủ sở hữu bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú, nơi ở hiện tại.

Dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng cần tuân theo những quy trình nào?

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ thông tin và tài liệu như đã hướng dẫn ở bước trên. Bây giờ, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn các bước để đăng ký thành lập công ty như sau:

Bước 1: Hoàn thành hồ sơ và đem nộp tại phòng kinh doanh của Sở đầu tư và kế hoạch.

Theo quy định của pháp luật thì chủ sở hữu công ty phải đem hồ sơ đến Sở kế hoạch. Hoặc là người đại diện theo pháp luật mà công ty bầu chọn. Nếu bạn muốn ủy quyền cho An Phú Luật thực hiện thì cần có giấy ủy quyền hợp lệ. Đồng thời mang theo giấy tờ cá nhân như thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân.

Bước 2: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi cơ quan đăng ký kinh doanh tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ thiếu thì cơ quan sẽ thông báo để cho bạn bổ sung kịp thời. Nếu hồ sơ đầy đủ thì bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Thời gian nhận trong vòng 3 – 5 ngày.

Bước 3: Khắc dấu tròn cho doanh nghiệp và hồ sơ đăng ký mẫu dấu lên Sở kế hoạch và đầu tư

Khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty tiến hành khắc dấu tròn. Theo quy định thì số lượng con dấu là không hạn chế. Tuy nhiên, trên con dấu bắt buộc phải có tên công ty và mã số doanh nghiệp. Sau khi khắc xong con dấu thì công ty tiến hành đăng kí mẫu dấu lên Sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 4: Thực hiện một số công việc cần thiết sau khi đăng ký thành lập công ty thành công.

Sau khi đăng ký thành lập công ty thành công, doanh nghiệp cần thực hiện 1 số công việc như: Mở tài khoản ngân hàng, phát hành hóa đơn, làm chữ ký số, treo biển tại trụ sở chính công ty.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Phòng
dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng

Đăng ký thành lập công ty Hải Phòng tại An Phú Luật có gì vượt trội?

Nhu cầu mở công ty, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và phát triển thương hiệu của cá nhân, tổ chức ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị tư vấn thành lập công ty nào cũng uy tín, đủ kinh nghiệm để cung cấp tốt dịch vụ nhất cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn một đơn vị nào đó, để tránh tốn thời gian và tiền bạc.

An Phú Luật tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín. Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo bài bản, nhiệt tình trong công việc. Nắm rõ tất cả quy định của pháp luật về vấn đề kinh doanh. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm trên thị trường. An Phú Luật đã tư vấn thành công việc thành lập công ty cho khách hàng.

Nếu khách hàng chọn An Phú Luật để được tư vấn dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng. Quý khách sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

Tổng phí dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng trọn gói với giá tốt nhất.

– Được tư vấn chi tiết mã ngành nghề, điều kiện thành lập công ty, vốn điều lệ, … Phù hợp với nhu cầu, mục đích kinh doanh của từng khách hàng.

– Giải quyết hồ sơ nhanh chóng, An Phú Luật sẽ trực tiếp thực hiện từ khi tiếp nhận yêu cầu. Cho đến lúc hoàn thành việc đăng ký và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty.

Ngoài ra, An Phú Luật còn có dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

Hỗ trợ lập trang web giới thiệu khách hàng.

– Cung cấp các biểu mẫu, văn bản pháp luật, hợp đồng miễn phí cho doanh nghiệp.

– Tư vấn miễn phí và ra lời khuyên trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Với chi phí dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng giá rẻ, không đáng để bạn phải đắn đo và suy nghĩ. Các thủ tục quy trình thành lập công ty một cách nhanh chóng. Không mất thời gian để làm đi làm lại nhiều lần, khi bạn chưa am hiểu về việc thành lập. Vì vậy, hãy chọn cho mình một đơn vị tư vấn dịch vụ thành lập công ty uy tín để giúp bạn thực hiện tất cả các vấn đề trên. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với Anphuluat.com để được hộ trợ tư vấn nhanh chóng.

Những điều cần biết trước khi thành lập công ty

Hồ sơ thành lập Công ty Cổ phần mới nhất năm 2021

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.