Lệ phí thành lập công ty tnhh

Lệ Phí Thành Lập Công Ty Tnhh

Ngày nay các dịch vụ hỗ trợ việc thành lập doanh nghiệp được nhiều cá nhân tổ chức tìm hiểu và sử dụng. Các dịch vụ này giúp hỗ trợ mọi người trong quá trình thành lập công ty và giải quyết các thủ tục hồ sơ pháp lý. Đặc biệt loại hình công ty TNHH được mọi người tìm hiểu và yêu cầu dịch vụ nhiều. Vậy lệ phí thành lập công ty TNHH là bao nhiêu? Nơi nào cung cấp dịch vụ uy tín? Cần chuẩn bị những hồ sơ gì cho dịch vụ? anphuluat.com sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Lệ Phí Thành Lập Công Ty Tnhh
Lệ phí thành lập công ty TNHH

Các giấy tờ cần chuẩn bị trước trong gói dịch vụ thành lập công ty TNHH tại An Phú Luật?

An Phú Luật là một trong những nơi chuyên cung cấp các dịch hỗ hỗ trợ pháp lý và thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh lệ phí thành lập công ty TNHH. An Phú Luật còn nhận được rất nhiều câu hỏi về các hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị cho gói dịch vụ thành lập. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này với các thông tin dưới đây nhé:

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • Khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp cho An Phú Luật bản sao đã công chứng của chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Đồng thời là các giấy tờ liên quan đến các thành viên và cổ đông góp vốn của doanh nghiệp. Trong trường hợp hợp không có bản sao công chứng. An Phú Luật sẽ hỗ trợ quý khách, khách hàng chỉ cần cung cấp bản gốc và chúng tôi sẽ sao y và công chứng. 

Chuẩn bị địa chỉ đặt trụ sở

 • Khách hàng cần tìm hiểu trước và chuẩn bị từ 1 đến 3 tên định đặt cho doanh nghiệp. Lưu ý là tên của công ty dự định đặt không được trùng lặp với các tên của các công ty đã thành lập đặt trước đó. Và An Phú Luật sẽ hỗ trợ khách hàng tra cứu các tên không trùng lặp. Đồng thời đưa ra các lời khuyên để khách hàng có những tên công ty hợp lý nhất.
 • Khách hàng cần chuẩn bị địa chỉ của trụ sở doanh nghiệp. Địa chỉ của công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thành lập. Nếu quý khách hàng chưa biết cách chọn lựa và gặp khó khăn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng, An Phú Luật sẽ cung cấp các thông tin về quy định địa chỉ của công ty.

Vốn điều lệ và ngành nghề dự kiến

 • Mức vốn pháp định mà công ty dự định đăng ký. Mỗi loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh sẽ có mức vốn điều lệ khác nhau. Chính vì vậy, tùy vào ngành mà doanh nghiệp lựa chọn sẽ chuẩn bị mức vốn khác nhau. Và không chỉ tư vấn, cung cấp thông tin về lệ phí thành lập công ty TNHH. Chúng tôi sẽ đưa đến các thông tin để quý khách hàng chuẩn bị trước vốn pháp định cho doanh nghiệp.
 • Lựa chọn ngành nghề lĩnh vực mà công ty dự tính kinh doanh.
 • Lựa chọn người đạt diện và giám đống cho doanh nghiệp.

Trên đây là những giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị trước cho dịch vụ thành lập tại An Phú Luật. Sau khi đã có các giấy tờ và thông tin do khách hàng cung cấp. An Phú Luật sẽ thay mặt khách hàng làm hết các hồ sơ và soạn thảo hồ sơ. Đồng thời thay mặt khách hàng nhận giấy phép  cùng các giấy tờ liên tận tay. Đối với công ty được mở tại tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Những thủ tục hồ sơ cần hoàn thiện sau khi đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Bên cạnh các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước, lệ phí thành lập công ty TNHH thì những thủ tục cần hoàn thiện sau khi nhận giấy chứng nhận cũng là điều quan trọng. Cùng An Phú Luật điểm qua các thủ tục cần hoàn thiện nhé:

 • Khai thuế ban đầu tại chi cục thuế cấp Huyện hoặc cấp Quận. Nơi mà công ty đã đặt trụ sở chính cho doanh nghiệp. 
 • Công ty phải mua chữ ký điện tử để phục vụ cho việc kê khai thuế môn bài. Và nộp lệ phí qua mạng, 
 • Doanh nghiệp phải đăng ký để nộp thuế qua mạng.
 • Treo biển hiệu của doanh nghiệp trước trụ sở. 
 • Thực hiện các thủ tục thông báo phát hành hóa đơn. 
Lệ Phí Thành Lập Doanh Nghiệp
Lệ phí thành lập Doanh nghiệp

Lệ phí thành lập công ty TNHH tại An Phú Luật là bao nhiêu? 

An Phú Luật tự hào là một trong những nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn luật, thành lập doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải quyết các hồ sơ thủ tục nhanh chóng nhất. Và lệ phí thành lập công ty TNHH tại An Phú Luật sẽ có 3 gói dịch vụ với chi phí lần lượt là 1.200.000 đồng, 2.300.000 đồng và 3.500.000 đồng. Với lệ phí thành lập công ty TNHH này giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn: 

3.1 Gói tối thiểu 

Lệ phí thành lập công ty TNHH cho gói này là 1.200.000 đồng. Dịch vụ thành lập công ty sẽ bao gồm các hỗ trợ như tư vấn các thông tin đến khách hàng trước khi thành lập. Đồng thời chúng tôi còn soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký và giấy phép cho doanh nghiệp. Và hỗ trợ công bố thông tin công ty, công bố mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

3.2 Gói cơ bản 

Lệ phí thành lập công ty TNHH cho gói này là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu. Đồng thời kèm thêm các dịch vụ hỗ trợ như Hồ sơ nội bộ của công ty. Hỗ trợ khách hàng tờ khai thuế, tài khoản ngân hàng. Tư vấn và đăng ký chữ ký số,nộp thuế điện tử, hồ sơ sử dụng hóa đơn. An Phú Luật còn tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

3.3 Gói hoàn chỉnh 

Lệ phí thành lập công ty TNHH là 3.500.000 đồng. Lựa chọn gói này, bạn sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty với tất cả các thủ tục. Đồng thời, bạn còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm. Đặc biệt khách hàng chỉ mất từ 300.000 – 500.000 đồng để mua gói 300 – 500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là  từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

LIÊN HỆ: 0961.228.260 – 0937.292.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.