Dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh

Thành Lập Công Ty Tại Tp Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một trong những nơi lý tưởng để kinh doanh và khởi nghiệp. Đây được xem là thành phố năng động và phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Ngày nay, ngày càng có nhiều cá nhân tổ chức đến đây thành lập công ty, lập nghiệp và khởi sự trên con đường kinh doanh. Và để hỗ trợ việc thành lập; nhiều dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh đã ra đời. Vậy dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh có những lợi ích gì? Trình tự ra sao? Ở đâu cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng? Anphuluat.com sẽ giải đáp các thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Hồ Chí Minh
đăng ký kinh doanh tp hồ chí minh

Dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh tại An Phú Luật có những gì?

Khởi đầu doanh nghiệp và đăng ký, làm hồ sơ các thủ tục là điều không hề đơn giản đối với mỗi cá nhân tổ chức. Đặc thù của các thông tin liên quan đến pháp lý như nhành nghề; thuế, … có rất nhiều thủ tục phức tạp. Chính vì vậy dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh ra đời nhằm hỗ trợ các khách hàng thành lập một cách dễ dàng. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh tại An Phú Luật. Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn các thông tin như sau:

1.1 Tư vấn trước khi thành lập công ty, doanh nghiệp

Đối với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh tại An Phú Luât. Quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận thông tin. Chúng tôi sẽ cử các luật sư cùng nhân viên đến tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lựa chọn các địa điểm; nơi thuận tiện nhất với khách hàng để tư vấn. An Phú Luật cũng sẽ cung cấp các thông tin chính xác và cập nhật mới nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ vô còng yên tâm với các dịch vụ cùng thủ tục để thành lập doanh nghiệp.

1.2 Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất

Loại hình doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến công ty. Loại hình sẽ quy định hình thức doanh nghiệp hoạt động; quy mô cùng số vốn phải chuẩn bị. Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh tại; An Phú Luật chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về đầy đủ các loại hình công ty để quý khách lựa chọn. 

Nếu khách hàng muốn mở một doanh nghiệp tư nhân thì công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất. Còn nếu bạn muốn huy động vốn và mở rộng doanh nghiệp lớn thì loại hình công ty cổ phần là loại hình phù hợp nhất. Loại hình này có thể tham gia huy động vốn và lên sàn chứng khoán.

1.3 Lựa chọn tên cty tại dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh

Trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh, An Phú Luật sẽ hỗ trợ tư vấn về tên. An Phú Luật sẽ hướng dẫn quý khách đặt tên. Theo quy định; tên không được trùng với những tên các doanh nghiệp đã đặt trước đó. Chúng tôi sẽ thay quý khách kiểm tra để tránh trường hợp nhầm lẫn. Có thể lực chọn loạị hình công ty TNHH hoặc  công ty cổ phần,,,

1.4 Lựa chọn về ngành nghề lĩnh vực kinh doanh cho doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh ở An Phú Luật chúng tôi cũng sẽ bao gồm hỗ trợ lựa chọn ngành nghề để hoạt động. Các ngành nghề sẽ có mã số theo quy định của pháp luật. 

Mỗi công ty muốn hoạt động trong ngành hay lĩnh vực nào thì phải đăng ký ngành nghề đó với Sở kế hoạch và đầu tử. Tuy nhiên khi mới thành lập doanh nghiệp. Các cá nhân tổ chức nên đăng ký đủ và thêm những ngành nghề mà dự kiến sẽ hoạt động trong tương lai. Điều này giúp bạn không mất thêm thời gian và chi phí để bổ sung ngành nghề trong tương lai.

Một số ngành nghề cần có các điều kiện thì còn phải làm giấy phép của các cơ quan quản lý có thẩm quyền thì mới được phép kinh doanh. 

Ngành nghề kinh doanh có điều kiện có thể tham khảo trên hệ thống đăng ký kinh doanh và các điều kiện yêu cầu trước khi kinh doanh;

https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Nganhnghedautukinhdoanh.aspx

1.5 Tư vấn về các thành viên hoặc cổ đông sáng lập của doanh nghiệp

An Phú Luật trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh sẽ tư vấn đến quý khách về số lượng thành viên. Hoặc các cổ đông sáng lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiện nay.

Lựa chọn loaị hình công ty theo số lượng thành viên sao cho phù hợp với điều kiện thực tế; và sự tiện dụng đối với vấn đề quản lý công ty về sau;

1.6 Tư vấn về số vốn pháp định của công ty

 Trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh tại An Phú Luật chúng tôi còn tư vấn về số vốn pháp định. Tùy theo ngành nghề mà doanh nghiệp lựa chọn sẽ có số vốn khác nhau. An Phú Luật sẽ tư vấn đến quý khách. 

Thành Lập Công Ty Tại Tp Hồ Chí Minh
thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh

1.7 Tư vấn các vấn đề có liên quan đến nội bộ công ty

Các vấn đề nội bộ công ty như nhân lực; cơ cấu tổ chức; tạo web, … đều được An Phú Luật tư vấn trong dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa đến những phương án tốt nhất cho quý khách hàng.

1.8 Thực hiện các công việc theo uỷ quyền của doanh nghiệp với An Phú Luật

Sau khi quý khách đã hiểu các vấn đề trước và sau thành lập công ty thì hợp đồng sẽ được ký kết để xác định được giao dịch. Chúng tôi có trách nhiệm hoàn thành tất cả các thủ tục để tiến hành trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh. Và trong quá trình đó thì phía khách hàng sẽ ủy quyền cho An Phú Luật làm các công việc pháp lý. Các công việc để thành lập doanh nghiệp bao gồm các phụ lục và thông báo; quyết định, đề nghị theo thông tư 01/2021/TT-BTC. Người được ủy quyền sẽ hoàn thiện tất cả các thủ tục. Đồng thời; khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin, ký hồ sơ theo hướng dẫn.

1.9 Tư vấn sau khi thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh ở An Phú Luật chúng tôi còn hỗ trợ các công việc sau khi đã thành lập. Đồng thời, trong quá trình doanh nghiệp vận hành hoạt động cần sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn gì chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Sau khi thành lập doanh nghiệp thì khách hàng hàng còn nhận được gì?

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh ở An Phú Luật của chúng tôi. Quý khách còn được chúng tôi hỗ trợ nộp quyết định sử dụng hóa đơn điện tử. Đồng thời, còn hỗ trợ khách hàng nộp thông báo phát hành hóa đơn. Theo dõi và kiểm tra thông báo việc chấp thuận sử dụng hóa đơn từ chi cục thuế quản lý và báo cho quý khách:

 • Đăng ký nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu tận nơi cho khách hàng.
 • Phối hợp cùng khách hàng để thiết kế và duyệt mẫu hóa đơn điện tử.
 • Soạn đồng thời nộp hồ sơ thuế ban đầu tại chi cục thuế quản lý sau đã khi thành lập
 • Soạn và nộp thông báo số tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.
 • Soạn phiếu yêu cầu cung cấp chữ ký số. Đồng thời còn nhận chữ ký số từ nhà cung cấp

Lý do nên chọn dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh tại An Phú Luật?

Hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Tuy vậy quý khách nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh tại An Phú Luật bởi các lý do sau:

 • Có đa dạng các dịch vụ để quý khách lựa chọn
 • Giá thành phải chăng có nhiều gói để khách hàng lựa chọn
 • Tư vấn tận tình và đưa đến những thông tin chính xác.
 • Chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ hậu thành lập
 • Đội ngũ nhân viên luật sư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm.

liên hệ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh ở đâu

Vừa rồi là những chia sẻ của Anphuluat.com với dịch vụ thành lập công ty Hồ Chí Minh. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp quý khách có những thông tin bổ ích. Và để biết thêm các thông tin; quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

0937.292.168 – 0961.228.260

Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.