dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương Trọn gói năm 2021

Thành Lập Doanh Nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương hiện rất phong phú. Sự phát triển không ngừng về kinh tế; xã hội; con người cùng với khát khao khởi nghiệp của thế hệ trẻ khiến những doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, làm thế nào và cần có những thủ tục gì để có thể thành lập một doanh nghiệp riêng hợp pháp thì lại không phải điều dễ dàng!

Bình Dương là một trong những tỉnh đang được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương thì bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương cũng giống như ở những địa phương khác và phải tuân thủ theo đúng quy định có sẵn và phải đảm bảo đầy đủ tính pháp lý và không vi phạm pháp luật.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương gồm những gì?

Yêu cầu tối thiểu để thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương là con dấu công ty; tài khoản ngân hàng và tên doanh nghiệp với đầy đủ pháp lý. Và điều đặc biệt là phải tìm một đơn vị hỗ trợ những dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín,  giá cả phải chăng và phù hợp với khả năng tài chính của những người mới bắt đầu khởi nghiệp.

An Phú Luật – Đơn vị hỗ trợ Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn; và bước đầu thành công trong việc xây dựng nền móng doanh nghiệp của bạn.

Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Bình Dương
Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương có gì mới?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ; là việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến thành lập doanh nghiệp của các công ty kinh doanh; nhưng với một mức giá phù hợp với cá nhân hoặc các tổ chức đang có ý định thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương sẽ bao gồm những hoạt động sau: Tư vấn trước khi thành lập; soạn thảo hồ sơ pháp lý; thành lập công ty và hoàn thành các thủ tục sau khi thành lập. Bên cạnh những yếu tố đó; dịch vụ thành lập doanh nghiệp còn bao gồm cả tư vấn thuế, các chế độ bảo hiểm và hợp đồng kinh tế, …

Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương bao gồm những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương nới riêng hoặc bất kỳ đâu:

  1. Loại hình doanh nghiệp: Mục đích kinh doanh; các thành viên tham gia của công ty bạn thuộc loại hình doanh nghiệp gì; là điều đầu tiên An Phú Luật sẽ giúp bạn nắm rõ
  2. Ngành nghề kinh doanh: Tất cả những ngành nghề kinh doanh đề có những điều kiện riêng, và đương nhiên doanh nghiệp của bạn cũng không phải ngoại lệ.
  3. Tên công ty: Lựa chọn tên công ty khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương nói riêng phải đảm bảo những yếu tố sau: Viết bằng chữ Latinh, không được trùng hoặc gây dễ nhầm lẫn với công ty khác và bắt buộc phải được cấu tạo từ 2 yếu tố bao gồm: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng.
  4. Địa chỉ doanh nghiệp: Địa chỉ phải được đặt trên lãnh thổ Việt nam; mọi giấy tờ quyền sử dụng đất; nhà và văn phòng hợp pháp phải đứng tên chủ doanh nghiệp và kèm theo số điện thoại, số fax hoặc thư điện tử nếu có.
  5. Vốn điều lệ: Thành lập doanh nghiệp ở Bình Dương hay bất kỳ đâu đi chăng nữa đều bắt buộc phải có khoản vốn điều lệ nhất định; và kèm theo đó là những điều lệ tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương bao gồm: Chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu (nếu chủ doanh nghiệp là cá nhân); Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp là tổ chức)

Những giấy tờ và thủ tục còn lại là của tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương hoàn thiện

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nhận giấy chứng nhận

Sau khi hoàn thành đầy đủ các giấy tờ và thủ tục; chúng tôi sẽ nộp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương; và sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh sau 3 -5 ngày kể từ ngày tiếp nhận.

Bước 4: An Phú Luật sẽ công bố thông tin doanh nghiệp của bạn; lên cổng thông tin quốc gia sau khi có kết quả và nhận được giấy đăng ký kinh doanh

Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia

Bước 6: Mở 1 hoặc nhiều tài khoản doanh nghiệp tùy theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp

Bước 7: Chuẩn bị hồ sơ xin sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp

Bước 8: In hóa đơn hoặc ký hợp đồng mua bán hóa đơn

Bước 9: Đăng ký và sử dụng chữ ký số

Bước 10: Thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn sau khi đã hoàn tất các thủ tục trên

Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Bình Dương
Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại bình dương của An Phú Luật

An Phú Luật đưa ra 3 gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp phù hợp với từng phân khúc khách hàng trên thị trường. Bạn có thể tham khảo nội dung cụ thể mỗi gói dưới đây

1- Gói tối thiểu (1.200.000 triệu đồng):

Gói tối thiểu của dịch vụ thành lập doanh nghiệp gồm: Tư vấn trước khi thành lập; soạn thảo hồ sơ đăng ký; giấy phép kinh doanh; công bố thông tin doanh nghiệp và mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia

2- Gói cơ bản (2.300.000 triệu đồng):

Bao gồm tất cả các nội dung trong gói tối thiểu và kém thêm nhưng nội dung sau: Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp, tài khoản ngân hàng, tờ khai thuế; đăng ký nộp thuế điện tử; đăng ký chữ ký số; hồ sơ sử dụng hóa đơn; tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn)

3- Gói hoàn chỉnh (3.300.000 triệu đồng)

Lựa chọn gói hoàn chỉnh; bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z những thủ tục thành lập doanh nghiệp. Việc duy nhất bạn phải làm là cung cấp giấy tờ tuy thân như chứng minh thư; căn cước công dân hoặc hộ chiếu, việc còn lại là của An Phú Luật.

Một ưu đãi nữa khi khách hàng lựa chọn gói hoàn chỉnh về dịch vụ thành lập doanh nghiệp là sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rất rẻ chỉ từ; 1.200.000 triệu đồng – 1.500.000 triệu đồng và thời hạn sử dụng là từ 1 – 3 năm.

Chưa hết, khách hàng chỉ phải mất; 300.000 -500.000 đồng để mua gói; 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là; 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp).

Bạn đã hiểu quy trình thành lập công ty chưa?

Nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương và bạn đang mông lung không biết những việc cần phải làm là gì…

An Phú Luật có đầy đủ những thứ bạn cần và cam kết là sẽ giúp bạn bước đầu tạo dựng đứa con tinh thần; là thành lập doanh nghiệp riêng với đầy đủ tính pháp lý và đúng với quy định của pháp luật

Mọi thắc mắc và những thông tin cần biết thêm về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương; vui lòng liên hệ tới số Hotline bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ ở Bình Dương 2021(Mở trong cửa số mới)

Tư vấn thành lập doanh nghiệp – công ty(Mở trong cửa số mới)

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh(Mở trong cửa số mới)

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

(Mở trong cửa số mới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.