Thủ tục thành lập công ty du học

Thu Tuc Thanh Lap Cong Ty Du Hoc

Hiện nay nhu cầu du học ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên vấn đề học tập tại nước ngoài đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp. Cũng chính vì vậy mà nhiều công ty du học đã ra đời để hỗ trợ công tác chuẩn bị du học. Và để thành lập loại hình công ty này các cá nhân tổ chức cần phải có các thủ tục thành lập công ty du học. Vậy thủ tục để thành lập công ty du học là gì? Cùng Anphuluat.com theo dõi bài viết dưới đây để biết các thông tin chi tiết nhé.

Thành Lập Công Ty Dụ Học
thành lập công ty du học

Điều kiện để cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tư vấn du học

Để được hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du lịch thì doanh nghiệp phải có:

 • Các đội ngũ nhân viên làm việc tại công ty có trình độ từ bậc đại học trở lên
 • Có năng lực ngoại ngữ bậc 4 ít nhất một ngoại ngữ theo chuẩn đầu ra tại Việt Nam
 • Có chứng chỉ bồi dưỡng các nghiệp vụ tư vấn về du học theo quy định.

Thủ tục thành lập công ty tư vấn du học

Để có thể thành lập doanh nghiệp về mảng tư vấn du học. Các cá nhân tổ chức cần làm thủ tục thành lập công ty du học. Thủ tục sẽ bao gồm như sau

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài; (nếu là công ty cổ phần); Danh sách thành viên (nếu là công ty TNHH hai thành viên);
 • Bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (nếu là cá nhân); quyết định thành lập; giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc; tài liệu tương đương và thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân; hoặc hộ chiếu kèm văn bản ủy quyền cho người quản lý vốn tại Việt Nam (nếu là tổ chức);
 • Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đã được cấp;
 • Giấy ủy quyền cho An Phú Luật thực hiện các thủ tục.

Các hồ sơ đã chuẩn bị sẽ được nộp đến phòng kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư. Nơi mà công ty dự định sẽ thành lập doanh nghiệp. Thời gian để làm việc và xét hồ sơ trong khoảng từ 3 đến 6 ngày làm việc. Trong trường hợp hồ sơ có vấn đề. nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty du học tại An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa và bổ sung hồ sơ cho quý khách hàng. 

Những việc cần làm sau khi đã hoàn tất thủ tục thành lập công ty

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục thành lập cty tư vấn du học. Các cá nhân tổ chức còn phải thực hiện một số công việc cụ thể như: 

3.1 Công bố nội dung thông tin đăng ký của doanh nghiệp

Sau khi đã có đã hoàn tất các thủ tục để thành lập công ty tư vấn du học. Doanh nghiệp cần tiến hành công bố các thông tin của doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia. Đồng thời phải nộp các khoản phí theo quy định. Nội dung công bố trên cổng thông tin sẽ bao gồm các thông tin như sau: 

 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần trong trường hợp nếu có. 
 • Phí công bố: Việc đề nghị công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp và nộp phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp; được thực hiện tại thời điểm doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp không được cấp đăng ký doanh nghiệp; doanh nghiệp sẽ được hoàn trả phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Đây là những thông tin cơ bản cần được công bố. Và đến với dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty du học. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong việc công bố. và việc công bố thông tin này đều được diễn ra online. 

3.2 Làm con dấu cho công ty

Làm con dấu là một trong những điều bắt buộc sau khi đã hoàn tất thủ tục để thành lập công ty tư vấn du học. Trên con dấu sẽ bao gồm tên công ty cùng mã số doanh nghiệp.

Con dấu sẽ được sử dụng cho các giao dịch hợp pháp của công ty. Và công ty có thể hoàn toàn tự quyết mẫu dấu của doanh nghiệp. 

Thu Tuc Thanh Lap Cong Ty Du Hoc
thu tuc thanh lap cong ty du hoc

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty du học tại An Phú Luật

Tại An Phú Luật có cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục để thành lập cty du học. Đến với An Phú Luật quý khách sẽ được: 

 • Tư vấn đặt tên công ty và tra cứu miễn phí tên công ty tư vấn du học; phù hợp với quy định của pháp luật Doanh nghiệp và pháp luật Sở hữu trí tuệ;
 • Tư vấn về trụ sở đăng ký công ty; mức vốn của công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty tư vấn du học;
 • Tư vấn điều kiện, soạn thảo hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học.
 • Tư vấn về các vấn đề pháp luật thuế; dịch vụ kế toán trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn các vấn đề phát sinh sau thành lập công ty công ty tư vấn du học;
 • Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học;
 • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Hỗ trợ pháp lý cho công ty sau khi đã hoàn tất thủ tục thành lập công ty tư vấn du học.

Chi phí cho dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty du học tại An Phú Luật là bao nhiêu?  

An Phú Luật xin chia sẻ cụ thể mức phí các gói dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty tư vấn du học tại An Phú Luật: 

5.1 Gói tối thiểu

Đây là một trong những gói dịch vụ được An Phú Luật cung cấp. Gói này sẽ có mức phí là  1.200.000 đồng. Dịch vụ tại chúng tôi sẽ bao gồm: tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập, soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký, giấy phép công ty. Đồng thời An Phú Luật còn hỗ trợ quý khách hàng công bố mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

5.2 Gói cơ bản 

Đây là gói thứ 2 trong dịch vụ. Chi phí của gói cơ bản sẽ là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, tờ khai thuế; hồ sơ sử dụng hóa đơn, tài khoản ngân hàng; đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử; tư vấn về thuế; kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

5.3 Gói hoàn chỉnh 

Chi phí là 3.500.000 đồng. Với gói dịch vụ khách hàng sẽ được An Phú Luật hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z những thủ tục thành lập công ty. Đồng thời, các cá nhân tổ chức còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ; 1.200.000  đồng – 1.500.000 đồng; và có thể sử dụng từ 1 – 3 năm. Và chỉ cần mất từ; 300.000 – 500.000 đồng để mua gói 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là  từ; 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Vừa rồi là những chia sẻ thông tin về dịch vụ hỗ trợ thủ tục thành lập công ty dụ học tại An Phú Luật. Hy vọng với những chia sẻ về dịch vụ thành lập tại An Phú Luật thì quý khách hàng đã có thêm những thông tin bổ ích. Và đặc biệt hiểu hơn về các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thành lập công ty du học. Hoặc các dịch vụ khác; quý khách hãy liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: để được hỗ trợ và giải đáp.

0937.292.168 – 0961.228.260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.