Tư Vấn Thành Lập Công Ty

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Online

tư vấn thành lập công ty hiện nay có rất nhều; nhưng để có thể dấn thân vào thị trường hay chính thức trở thành thương nhân; thì việc hiểu rõ thành lập công ty như thế nào là điều vô cùng cần thiết. Hiểu rõ và nắm vững được những yêu cầu cơ bản; giúp quá trình thành lập công ty nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Và chính vì thế, công ty nhanh chóng đi vào hoạt động và phát triển toàn diện. Tuy nhiên, để giúp bạn có thể hiểu sâu sắc và chính xác nhất về vấn đề này; mời bạn tham khảo và đến với bài viết tư vấn thành lập công ty của chúng tôi.

Tư Vấn Thành Lập Công Ty
tư vấn thành lập công ty

điều kiện thành lập công ty như thế nào ?

Với bất cứ ai có nhu cầu khởi nghiệp; chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về điều kiện thành lập công ty. Đây sẽ là tiền đề cơ bản giúp bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian; công sức của mình. Quyết định thành lập công ty; bạn cần lưu ý tới những vấn đề mà chúng tôi tư vấn thành lập công ty sau đây:

– Bản sao của căn cước công dân vẫn còn thời hạn; của những người tham gia góp vốn và sáng lập công ty.

– Sẵn sàng trình bày về mọi vấn đề liên quan tới công ty; mong muốn được thành lập: tên công ty, ngành nghề, dịch vụ kinh doanh, vốn hay địa chỉ của đơn vị, …

– Là cá nhân vừa đủ 18 tuổi trở lên; không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật; cấm thành lập tổ chức, đơn vị kinh doanh. 

Tìm hiểu về quá trình tư vấn thành lập công ty

Để có thể thực hiện và xây dựng nên công ty 1 cách chính xác; bạn sẽ phải trải qua một quá trình giống như bao cá nhân khác. Dưới đây là những bước quan trọng; tiêu biểu mà chúng tôi muốn kể đến với bạn; mong nó sẽ giúp bạn tiến hành thành lập công ty dễ dàng và đầy đủ hơn.

Bước 1: Tìm kiếm và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có liên quan thông qua dịch vụ tư vấn thành lập cty

Bạn cần phải có có đầy đủ các loại giấy tờ, liên quan tới công ty mà mình mong muốn thành lập. Đó có thể là vị trí mà bạn đặt trụ sở, ngành nghề mà bạn lựa chọn kinh doanh hay số lượng thành viên tham gia góp vốn, sáng lập công ty, … Theo đó, hồ sơ sẽ thay đổi và có sự khác nhau giữa các loại hình doanh nghiệp được thành lập.

tư vấn thành lập công ty An Phú Luật sẽ hỗ trợ quý khách

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí để thành lập công ty

Khi đã hoàn tất thủ tục hồ sơ, bạn cần đem chúng đi nộp để được cấp giấy chứng nhận thông qua cổng thông tin điện tử quốc gia. Đồng thời, bạn cũng cần phải hoàn tất thủ tục nộp lệ phí song song với nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

Bước 3: Lựa chọn và sử dụng con dấu riêng của công ty

Sau khi được cấp và nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty, bạn sẽ phải tìm hiểu, lựa chọn và sử dụng con dấu riêng cho công ty mình.

Có một điểm mới ở thời điểm hiện tại, doanh nghiệp thành lập sẽ không cần đăng bố cáo mẫu dấu, thay vào đó, họ có quyền tự quyết và chịu trách nhiệm với con dấu của mình.

Bước 4: Nhận kết quả sau khi có giấy chứng nhận

Nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty thôi là chưa đủ; bạn còn cần phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để đưa công ty vào hoạt động. Vì thế, cần phải đến trực tiếp Sở Kế hoạch và Đầu tư để nhận nó. Tại đây, bạn cũng sẽ được nhận con dấu và những loại giấy tờ có liên quan.

Những lưu ý trước, trong và sau khi thành lập công ty

Chắc hẳn, với mỗi vấn đề xảy ra trong cuộc sống cũng sẽ kèm theo những lưu ý riêng. Đối với việc thành lập công ty cũng không ngoại lệ; dưới đây là những lưu ý bạn cần quan tâm khi chúng tôi tư vấn thành lập doanh nghiep cho bạn.

Về việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp.

Hiện nay, các hình thức loại hình doanh nghiệp khá là đa dạng và phổ biến; có thể kể đến như công ty cổ phần; công ty TNHH 1 thành viên; công ty TNHH 2 thành viên,…Với mỗi kiểu doanh nghiệp sẽ có những khác biệt khi đem ra so sánh; công ty cổ phần thường có thể huy động vốn nhanh chóng với số lượng cổ đông tối đa là 3 người.

Ngược lại, công ty TNHH với số lượng thành viên có quy định chặt chẽ hơn, khoảng từ 1 đến 50 người.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ và quyết định loại hình doanh nghiệp phù hợp với tình hình thực tế của bản thân. Hoặc không, bạn có thể dựa vào những thông tin qua dịch vụ tư vấn lập công ty mà đưa ra lựa chọn.

Về việc đặt tên công ty

Số lượng công ty được mở ra hàng loạt; dẫn đến việc lựa chọn tên cho công ty của mình trở thành khó khăn; vất vả. Tuy nhiên, điều này cũng hoàn toàn có thể khắc phục khi bạn thêm tiền; hậu tố vào tên công ty của mình.

Đồng thời, trong quá trình đặt tên bạn nên tránh các nhãn hiệu nổi tiếng xuất hiện lâu đời; điều này hoàn toàn có thể tham khảo thông qua quá trình được tư vấn thành lập công ty. Song cũng không vì thế mà không cố gắng tạo nên một thương hiệu; nhãn hiệu nổi bật trong tương lai.

Về ngành nghề, loại hình kinh doanh

Những ngành nghề đang bị pháp luật cấm là điều bạn nên tránh khỏi. Bạn nên thực hiện đúng những gì mà bản thân đã đăng ký và kê khai ở thời điểm trước đó. Điều này tạo nên sự đồng bộ và dễ dàng quản lý; điều chỉnh đảm bảo sự phù hợp. Tham khảo ngành nghề kinh doanh có điều kiện tại đây

Trên đây là một vài những lưu ý; mà chúng tôi nghĩ rằng đó là quan trọng nhất trong việc tìm hiểu tư vấn thành lập công ty. Hiểu và nắm được những lưu ý này; bạn sẽ không vi phạm pháp luật hay khiến công ty mới được thành lập của mình trở nên nhỏ bé. Đây cũng chính là những tiền đề; nền tảng cơ bản làm bước đệm để bạn có thể phát triển công ty của mình.

Tư Vấn Thành Lập Công Ty An Phú Luật
tư vấn thành lập công ty an phú luật

Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty ở An Phú Luật vì những lý do gì?

Công ty An Phú Luật là một trong những đơn vị tiên phong ra đời; đáp ứng việc hỗ trợ thành lập công ty cho khách hàng. Chính vì vậy, nơi đây luôn được coi là một trong những điểm đến hàng đầu giúp; doanh nghiệp mới được thành lập có nền tảng phát triển vững chắc nhất. Đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty của An Phú Luật, bạn sẽ nhận về cho mình những ích lợi sau:

– Thứ  nhất;

bạn được cung cấp đầy đủ và chính xác thông qua những thông tin được kiểm chứng; xác thực. Chúng tôi luôn có mặt mỗi khi bạn có những thắc mắc; băn khoăn muốn được giải đáp. Vì thế, dịch vụ ở An Phú Luật tạo nên sự chuyên nghiệp, có tính đồng bộ, tổ chức giữa nhân viên công ty với nhau và giữa các nhiệm vụ với nhau.

– Thứ hai;

đến với tư vấn thành lập công ty An Phú Luật; bạn sẽ được cung cấp và đảm bảo dịch vụ tư vấn thành lập công ty diễn ra trọn gói; hoàn hảo nhất. Chúng tôi không chỉ đơn giản đưa ra cho bạn những lời khuyên; những gợi ý. Đồng thời, chúng tôi còn là người đại diện, giữ vai trò giúp bạn chuyển giao và tiếp nhận những giấy tờ liên quan.

– Thứ ba;

với nhiều chi nhánh khác nhau ở các tỉnh thành phố; dịch vụ tư vấn thành lập công ty ở An Phú Luật đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn; hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Và đây hẳn là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Với những thông tin; hiểu biết chính xác và dễ hiểu mà chúng tôi kể trên; rất mong sẽ hữu ích đối với bạn. Chúng tôi sẽ ở đây, nỗ lực không ngừng và giúp đỡ bạn đạt được những mục tiêu; mong muốn của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại đến với An Phú Luật để chúng tôi tư vấn thành lập công ty một cách chính xác; phù hợp.

Chúng tôi rất hy vọng với nguồn kiến thức chuyên sâu; với tâm thế làm việc nhiệt tình ở mọi lúc; mọi thời điểm sẽ là cơ hội để được làm việc và đồng hành cùng bạn. Cuối cùng, chúng tôi chúc bạn sớm đưa ra những quyết định; lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn thân và doanh nghiệp của mình.

Liên hệ ngay: 0937.062.168 – 0961.228.260

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty uy tín An Phú Luật

Tư vấn thành lập doanh nghiệp – công ty

Thành lập công ty giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương

dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.