Tư vấn thành lập công ty Gò Vấp

Tư Vấn Thành Lập Công Ty Gò Vấp

Gò Vấp là một quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây có sự phát triển lớn về nhiều mặt. Chính vì tiềm năng phát triển; không ít các cá nhân các nhà đầu tư đã đến đây thành lập công ty. Và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Vì nhu cầu thành lập công ty tại đây tăng cao. Rất nhiều dịch vụ tư vấn thành lập công ty Gò Vấp cũng được ra đời. Và tại An Phú Luật chúng tôi cũng hiện có dịch vụ này. Vậy tư vấn thành lập công ty Gò Vấp là gì? Quy trình ra sao? Chi phí như thế nào? Cùng anphuluat.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tư Vấn Thành Lập Công Ty Gò Vấp
tư vấn thành lập công ty Gò Vấp

Tư vấn thành lập công ty Gò Vấp là gì?

Tư vấn thành lập công ty Gò Vấp là một trong những gì dịch vụ khá phổ biến hiện này.

Đầu tiên ta có thể hiểu đây là một dịch vụ. Là một sản phẩm mà các công ty hay doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến luật pháp; thành lập công ty.

Các công ty sẽ đưa gói dịch vụ này và bán ra với các cá nhân hay tổ chức có nhu cầu về việc thành lập.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp

Đó là gói dịch vụ; mà tại đó cá nhân hay tổ chức sẽ được tư vấn các vấn đề xoay quanh việc thành lập công ty ra sao. Các lưu ý gì trước khi thành lập.

Bên cung cấp dịch vụ tư vấn. Đồng thời soạn thảo các văn bản thủ tục liên quan trong gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty. Và từ đó hoàn tất các thủ tục. Bên cạnh đó; tư vấn thành lập công ty còn có thể hỗ trợ các thủ tục sau khi đã hoàn thành việc thành lập công ty. 

Với gói dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp này; việc thành lập công ty, doanh nghiệp đối với các cá nhân tổ chức sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hiện nay, các nơi cung cấp dịch vụ này và tại An Phú Luật cũng có các gói với mức giá khác nhau. Qua đó, giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích và nhu cầu của bản thân.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Gò Vấp tại An Phú Luật

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty Gò Vấp;. Tuy nhiên, bạn nên chọn dịch vụ này tại An Phú Luật bởi những điều sau:

 • Đến với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp; bạn sẽ được tư vấn quy trình cũng như các thủ tục một cách chi tiết nhất. Tại đây; cá nhân hay tổ chức sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ quá trình trước khi thành lập; Trong khi thành lập bằng cách hoàn thành các thủ tục; Và sau khi thành lập công ty trong tư vấn thành lập công ty Gò Vấp đều được chúng tôi hỗ trợ.
 • Thời gian xử lý thủ tục, dịch vụ nhanh chóng: Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi các thủ tục. Tại An Phú Luật; với tư vấn thành lập công ty cùng các dịch vụ khác.
 • Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ và ký vào;. An Phú Luật sẽ tiến hành thực hiện các việc và sẽ có giấy đăng ký kinh doanh trong vòng từ 3 đến 4 ngày; Và thủ tục sau đăng ký kinh doanh sẽ hoàn tất hồ sơ ban đầu; tùy thuộc vào nhu cầu của bạn trong khoảng từ 10 đến 15 ngày làm việc.
 • Chi phí cùng giá cả cạnh tranh với thị trường: Nếu bạn đắn đo và lo sợ bởi các chi phí rất tốn kém của thủ tục, hồ sơ. Vậy với tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp ở An Phú Luật bạn không cần quá lo về giá dịch vụ. Chỉ với mức phí chỉ từ 1.200.000 đồng; bạn sẽ có được giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu doanh nghiệp. Bên cạnh đó; bạn còn có đăng báo cáo thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia,

Quý khách cần cung cấp những gì trước khi thành lập?

 • Tên dự kiến của doanh nghiệp (cần có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng với công ty khác)
 • Địa chỉ đặt trụ sở chính doanh nghiệp khi thành lập
 • Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập công ty
 • Ngành nghề sản xuất – kinh doanh chính của doanh nghiệp
 • Thông tin về chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu
 • Cung cấp số điện thoại liên hệ để đăng ký
 • Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng; chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc; tư vấn cho doanh nghiệp hẹn giờ làm việc trực tiếp hoặc thông qua điện thoại; Zalo,,, sau đó soạn hồ sơ đưa khách hàng ký hồ sơ và đi nộp.
 • Chúng tôi sẽ không nhận tiền đặt cọc trước hoặc quý khác có thể ứng trước tuỳ thuộc quý khách; Cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn khi có giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng.
 • Nhân viên, đội ngũ tư vấn nhiệt tình; luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách. Công khai giá cả giúp bạn yên tâm không lo về giá
 • Có các dịch vụ trước trong và sau trong tư vấn thành lập công ty Gò Vấp.
Tư Vấn Thành Lập Công Ty Gò Vấp
tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp

Quy trình trong dịch vụ tư vấn thành lập công ty Gò Vấp

Quy trình trong tư vấn thành lập công ty Gò Vấp tại An Phú Luật cụ thể sẽ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ hộp thư website; qua số điện thoại hay trực tiếp tại văn phòng An Phú Luật. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp quý khách và tư vấn các dịch vụ. 

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty trong gói tư vấn thành lập công ty; theo thông tin quý khách cung cấp cho An Phú Luật.  

Bước 3: Tư vấn bên An Phú Luật sẽ mang hồ sơ đến cho quý khách; hướng dẫn và giúp quý khách ký vào hồ sơ. quý khách  ủy quyền cho An Phú Luật làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp. 

Bước 4: An Phú Luật sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bản chính giấy phép đăng ký kinh doanh; ở sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bước 5: An Phú Luật bàn giao cho quý khách đợt 1 đúng theo quy trình trong tư vấn thành lập cty Gò Vấp. 

Hồ sơ sẽ bao gồm là giấy phép kinh doanh; điều lệ của công ty; con dấu… 

Bước 6: An Phú Luật sẽ lập hồ sơ. Đồng thời, thay mặt khách hàng liên hệ với chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp. Việc này để thực hiện thủ tục kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp. 

Bước 7: Hoàn tất các thủ tục kê khai thuế và kích hoạt kê khai thuế qua mạng.

Bước 8: An Phú Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và tiến hành giúp quý khách mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp; Và tiến hành thay mặt khách hàng nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 9: Kích hoạt nộp thuế điện tử. Đồng thời, tiến hành nộp thuế môn bài. 

Bước 10: An Phú Luật sẽ tiến hành hoàn thành các thủ tục in hóa đơn giá trị gia tăng.

Đồng thời sẽ thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng cho cá nhân hay doanh nghiệp.  

Bước 11: Tiến hành bàn giao hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại tại Gò Vấp cho quý khách. Đúng theo quy trình tư vấn thành lập công ty Gò Vấp.  

Bước 12: Bên cạnh đó; trong tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp tại An Phú Luật. Quy khách còn được hỗ trợ để hoàn tất các thủ tục thành lập. 

 Trên đây là những chia sẻ thông tin về tư vấn thành lập cty Gò Vấp tại An Phú Luật. Với những thông tin trên, Anphuluat.com hy vọng quý khách đã có được những thông tin hữu ích cũng như biết thêm các gói tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp tại An Phú Luật. Thành lập công ty và làm giàu nếu mọi người đang ấp ủ hãy đến với An Phú Luật để thực hiện hóa ước mơ; Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về tư vấn thành lập công ty Gò Vấp cũng như các thông tin; dịch vụ luật khác; vui lòng xin liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty Luật

Tư vấn thành lập doanh nghiệp – công ty

Dịch vụ thành lập công ty uy tín An Phú Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.