6 cách tuyệt vời để giúp công ty khởi nghiệp của bạn có được 100 khách hàng đầu tiên

Tìm kiếm 100 khách hàng đầu tiên cho một công ty mới khởi nghiệp là việc rất khó đối với một số ngành nghề. Hoặc một số người nhưng có một số ngành nghề. Hoặc một số người họ có thể tìm kiếm được hàng trăm khách hàng rất đơn giản và nhanh chóng;

Do họ có sẵn nền tảng. Hoặc có người thân hỗ trợ hoặc có nghệ thuật bán hàng độc đáo. Và dưới đây là một số cách có thể kiếm được những khách hàng cho bạn.

1. Hỏi bạn bè và bạn bè của họ.

Bắt đầu với mạng hiện có của bạn. Nói chuyện với những người bạn biết và những người họ biết. Đó có thể chưa phải là một lượng lớn người. Nhưng nên có một vài mối quan hệ thú vị giữa bạn bè và gia đình của bạn.

Hỏi về nỗi đau. Nghe. Xác thực ý tưởng của bạn. Đừng dốc hết sức vào việc bán hàng ngay lập tức. Bạn vẫn là một công ty khởi nghiệp và phản hồi của khách hàng là liều thuốc thần kỳ. Để bạn trở thành người giỏi nhất có thể. Đừng mắc sai lầm khi không uống nó. Trong quá trình phát triển khách hàng ban đầu, bạn không bán hàng mà bạn đang học hỏi.

Cố gắng hiểu những nỗi đau mà những người này đang trải qua. Với khái niệm bạn đang cố gắng xây dựng một doanh nghiệp.

Làm thế nào để bạn làm điều này? Điều gì tuyệt vời về nó? Điều gì tệ về nó? Bạn đã thử bất cứ điều gì khác? Bạn nghĩ gì?

Đây không chỉ là để có được những khách hàng đầu tiên của bạn. Rất có thể với tư cách là một doanh nhân; bạn không phải là người bán hàng ăn nói trôi chảy nhất mọi thời đại.

Cố gắng bán sản phẩm của bạn cho những người mà bạn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện là bước đầu tiên; giúp bạn trở thành người tự nhiên trong việc quảng cáo chiêu hàng.

Trong quá trình này, hãy nhắm đến việc mở rộng mạng lưới hiện có của bạn. Những người trong mạng của bạn có khả năng tự có mạng. Tìm kiếm:

2. Tìm khách từ Các chủ doanh nghiệp khác:

họ có thể có cơ sở khách hàng hiện tại phù hợp với sản phẩm của bạn

Nhà đầu tư: nếu công ty khởi nghiệp của bạn đã được tài trợ; hãy yêu cầu nhà đầu tư của bạn quảng bá. Các nhà đầu tư thường có mạng lưới tuyệt vời.

Yêu cầu giới thiệu. Điều tuyệt vời về mạng là bạn không bao giờ biết mình có thể thu được gì từ nó. Vì vậy, khi bạn đang phân vân không biết mình có nên nói chuyện với một anh chàng đó hay không; hãy nhớ rằng anh chàng đó có thể có mạng lưới mà bạn hằng mơ ước.

Tìm Kiếm 100 Khách Hàng
dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc

3. Viết blog hoặc xây dựng trang Website

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên bắt đầu một blog. Trên thực tế; bạn nên bắt đầu từ trước khi bắt đầu tìm cách phát triển công ty khởi nghiệp của mình. Nhưng này, muộn còn hơn không, phải không? việc kiếm 100 khách hàng đầu tiên có thể bạn đạt được.

4. Mọi người ghét quảng cáo.

Quảng cáo theo dõi những người xung quanh. Chúng gây khó chịu và gây ấn tượng hơn là thu hút. Mặt khác, blog vẫn khơi dậy cảm giác tin cậy và chân thực. Đó là cách tốt nhất để kể câu chuyện về sản phẩm của bạn.

5. viết Blog tạo ra nhu cầu.

Cần tạo ra nhu cầu. Viết blog hoàn toàn là một chiến lược dài hạn. Cần phải làm việc chăm chỉ và bạn sẽ không thấy kết quả đáng kể ngay lập tức.

Nhưng điều đó rất đáng giá; bởi vì blog có khả năng vô song trong việc truyền tải một ý tưởng vào đầu độc giả của bạn một cách chậm rãi.

Blog của những người nổi tiếng là một ví dụ tuyệt vời cho ý tưởng này. Khi bắt đầu làm việc với các chỉ số; tôi không thể thấy mình đang sử dụng bất kỳ thứ gì khác ngoài Google Analytics. Thật dễ dàng, thật tốt và hoàn toàn miễn phí.

Nhưng trong khi tìm đường thông qua tiếp thị khởi nghiệp; tôi thấy mình thường xuyên đọc các bài viết hay trên blog của một số người.

Những nội dung như ‘Nhà tiếp thị thông minh sử dụng Chỉ số thông minh ‘ hoặc ‘ Chỉ số khách hàng chính mà bạn cần theo dõi’. Theo thời gian, tôi bắt đầu coi trọng các chỉ số cao hơn rất nhiều và tại một số thời điểm; tôi đã đi quá đà.

Tham khảo để biết xem họ làm như thế nào?

Hãy xem những Video hoặc sách về kinh doanh, nghệ thuật bán hàng. Hôm nay, tôi không chỉ sử dụng nó; tôi còn giới thiệu nó cho những người khác; cùng với việc kiếm 100 khách hàng đầu tiên sẽ khả thi với bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thành lập một công ty để khởi nghiệp thì hãy tham khảo ngay và bạn sẽ được tặng miễn phí những cuốn sách đổi đời; và Video khóa học thu hút khách hàng tiềm năng; bạn học được các bước xây dựng kế hoạch kinh doanh, thu hút khách hiệu quả nhất. hãy xem trang tại đây

6. Blog thúc đẩy lưu lượng truy cập.

Các công ty viết blog thường có nhiều liên kết đến hơn 97% so với những công ty không có. Thật là lớn. Làm sao? Một số thủ thuật SEO bạn có thể dễ dàng tham khảo và thực hiện.

Tạo nội dung là cách tốt nhất để tăng thứ hạng trên Google; của bạn trên những từ khóa mà bạn đã lựa chọn rất cẩn thận. Viết blog cho phép bạn toàn quyền kiểm soát loại nội dung và từ khóa mà bạn muốn liên kết.

Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình; bạn có thể chọn một trong những trang blog miễn phí tốt nhất này sẽ cho phép bạn đưa tác phẩm của mình ra đó cho mọi người xem.

Nếu bạn làm tốt; mọi người sẽ bắt đầu liên kết với bạn; giúp tăng khả năng hiển thị trực tuyến và mạng lưới của bạn. Điều này sẽ dẫn đến những cơ hội mới. Sau khi được thiết lập đúng cách, blog của bạn sẽ là một cỗ máy lưu lượng truy cập tự động.

Xây dựng mối quan hệ trên Blog

Bạn có thể thúc đẩy toàn bộ quá trình này bằng cách sử dụng blog của khách; để xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng hàng đầu trong không gian của bạn.

Với bài viết này tuy đơn giản nhưng một phần nào có thể giúp ích phần nào đó; bạn nên đặt mục tiêu trở thành người đóng góp cho các ấn phẩm có uy tín từ ngành của bạn.

Điều này sẽ cho phép bạn khai thác sức mạnh và mạng lưới của các cộng đồng đã được thiết lập.

Nếu không ai từng nghe về bạn, bạn không có uy tín. Nội dung tuyệt vời; được xuất bản và chia sẻ trên các trang web tuyệt vời sẽ  đặt những viên gạch đầu tiên của bạn để xây dựng danh tiếng. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để bắt đầu; Neil Patel hoặc Tony Robbins chính là người đàn ông phù hợp mà bạn có thể tham khảo học tập.

dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một –

Bình Dương(Mở trong cửa số mới)Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật(Mở trong cửa số mới)

Những điều cần biết trước khi thành lập công ty(Mở trong cửa số mới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.