Dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói từ A => Z tại An Phú Luật

Dang Ky Công Ty Tron Gói

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty cho riêng mình. Tuy nhiên; họ vẫn chưa biết rõ về cách thành lập công ty như thế nào. Vì vậy, dịch vụ dang ky công ty tron gói là một lựa chọn tuyệt vời để thành lập một cách thuận lợi nhất. Cùng An Phú Luật tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Dang Ky Công Ty Tron Gói
dang ky công ty tron gói

Thế nào là dịch vụ dang ky công ty tron gói?

Dịch vụ dang ky công ty tron gói là dịch vụ do các công ty kinh doanh về lĩnh vực dịch vụ này cung cấp cho các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty, bao gồm các hoạt động như: đăng ký kinh doanh, các thủ tục về thuế, chữ kỹ số, tài khoản ngân hàng,…

Khi sử dụng dịch vụ dang ky công ty tron gói; khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản; còn lại sẽ do bên công ty dịch vụ hoàn tất.

Các bước dang ky công ty tron gói tại An Phú Luật

Bước 1: Tư vấn pháp luật trước khi thành lập công ty

Khi đăng ký dịch vụ dang ky công ty tron gói tại An Phú Luật; trước khi tiến hành thủ tục thành lập, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các vấn đề dưới đây:

1.1. Tư vấn về đặt tên công ty

Tên công ty có ý nghĩa thể hiện định hướng phát triển hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Vì vậy, việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm đó là đặt tên cho công ty của mình. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, tên công ty phải bao gồm ít nhất hai thành tố: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng, trong đó:

 • Doanh nghiệp có thể chọn một trong các loại hình công ty phổ biến tại Việt Nam hiện nay là: Công ty TNHH, Công ty Cổ phần; Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân;
 • Tên riêng công ty phải được viết bằng chữ cái Latinh; không được gây nhầm lẫn hoặc trùng với những tên công ty mà đã đăng ký kinh doanh trước.

Do đó, An Phú Luật muốn lưu ý cho bạn, trước khi thành lập công ty; bạn nên tra cứu những tên mà bạn muốn đặt xem có vi phạm quy định không rồi mới quyết định đặt tên đó để việc thành lập công ty trở lên suôn sẻ hơn.

1.2. Tư vấn về lựa chọn địa chỉ trụ sở công ty

Tùy vào ngành nghề mà công ty muốn kinh doanh, địa chỉ trụ sở công ty có thể được đặt những nơi khác nhau. Tuy nhiên, địa chỉ trụ sở công ty cần tuân thủ một số quy định sau:

 • Địa chỉ trụ sở công ty cần đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường sống hay an toàn sức khỏe của con người;
 • Địa chỉ trụ sở công ty không phải là các chung cư chỉ có mục đích để ở;
 • Địa chỉ trụ sở công ty cần có số điện thoại, số fax hay thư điện tử (nếu có).
 • Dịch vụ dang ky công ty tron gói An Phú Luật sẽ tư vấn cho quý khách

1.3. Tư vấn về vốn điều lệ

Mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có quy định về vốn điều lệ riêng trong đó hầu hết các ngành nghề đều không yêu cầu mức vốn điều lệ tối thiểu khi đăng ký kinh doanh. Còn lại một số ngành nghề bắt buộc cần có mức vốn điều lệ tối thiểu. Do đó, trước khi thành lập công ty bạn cần tra cứu xem ngành nghề mà bạn kinh doanh có thuộc vào những ngành nghề yêu cầu mức vốn điều lệ tối thiểu hay không?

1.4. Tư vấn về thuế cần nộp sau khi thành lập công ty

Các loại thuế mà công ty cần phải nộp sau khi thành lập công ty bao gồm:

 • Thuế môn bài:

Thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ của công ty đăng ký. Nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ thì thuế môn bài là 3 triệu/ năm; nếu vốn điều lệ dưới 10 tỷ thì thuế môn bài là 2 triệu đồng.

 • Thuế giá trị gia tăng  dang ky công ty tron gói
 • Thuế thu nhập công ty  dang ky công ty tron gói
 • Thuế thu nhập cá nhân  dang ky công ty tron gói
 • Thuế xuất nhập khẩu
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ để đăng ký thành lập công ty

Hồ sơ để đăng ký thành lập công ty bao gồm những giấy tờ sau đây:

 1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty;
 2. Điều lệ công ty có chữ ký của chủ sở hữu doanh nghiệp;
 3. Danh sách thành viên hoặc cổ đông/ cổ đông sáng lập;
 4. Bản sao chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu đối với người sáng lập công ty là cá nhân; bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương đối với người sáng lập công ty là tổ chức;
 5. Văn bản ủy quyền nộp hồ sơ cho An Phú Luật.
 • Hotline: 0937.292.168 – 0961.228.260
 • Mail:  ketoanhiephoa2017@gmail.com
 • Website: anphuluat.com

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty

Dịch vụ dang ky công ty tron gói An Phú Luật sẽ chịu trách nhiệm nộp hồ sơ dang ky cho doanh nghiệp của bạn lên Phòng Đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư mà công ty đặt trụ sở.

Thời gian giải quyết hồ sơ: 03 – 05 ngày công ty bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Công khai thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, An Phú Luật sẽ tiến hành đăng thông tin công ty bạn lên cổng thông tin điện tử quốc gia trong vòng 30 ngày theo quy định.

Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp

Bước 6: Đăng ký Mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng cho công ty

Bước 7: Các thủ tục sẽ tiến hành sau khi thành lập doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp, An Phú Luật sẽ tiến hành khai thuế ban đầu, phát hành hóa đơn điện tử, đăng ký chữ ký số, đăng ký phát hành hóa đơn và hồ sơ xin sử dụng hóa đơn cho công ty bạn.

Chi phí dịch vụ dang ky công ty tron gói tại An Phú Luật

Nghiên cứu được nhu cầu của các doanh nghiệp, An Phú Luật đưa ra 3 gói giá từ 1.200.000 đồng trở lên để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Muốn xem chi tiết về giá, vui lòng truy cập vào: anphuluat.com để lực chọn được gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Trên đây là dịch vụ dang ky công ty tron gói gói từ A => Z tại An Phú Luật. Quý khách hàng còn có thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi Tại đây:

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh

thành lập công ty trọn gói tại – Bình Dương -TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.