Dịch vụ thành lập công ty Nha Trang

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Nha Trang

dịch vụ thành lập công ty Nha Trang – ai cũng biết Nha Trang được biết đến là thành phố biển năng động, đây cũng là nơi để mọi người hay các doanh nghiệp bắt tay vào con đường kinh doanh. Và để thực hiện hóa ước mơ tại đây, chắc chắn mọi người phải đăng ký thành lập công ty.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm nơi để làm dịch vụ cũng như biết thêm các thông tin.

Trong bài viết dưới đây, anphuluat.com sẽ chia sẻ các thông tin cũng như giới thiệu dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang tại An Phú Luật chúng tôi. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ nhé!

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Nha Trang
dịch vụ thành lập công ty Nha Trang

1- Tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty Nha Trang

Dịch vụ thành lập công ty là một loại hình dịch vụ phổ biến, và được mọi người lựa chọn khi muốn thành lập doanh nghiệp.

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực thành lập công ty.

Thông thường, gói dịch vụ này sẽ có nhiều mức giá với các hoạt động khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Và tại An Phú Luật cũng có các gói dịch vụ để quý khách lựa chọn phù hợp với mức kinh phí.

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang là dịch vụ hỗ trợ cá nhân,  tổ chức hay doanh nghiệp thành lập công ty tại Nha Trang. Dịch vụ này sẽ bao gồm các hoạt động như sau:

  • Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp.
  • Soạn thảo hồ sơ pháp lý và thành lập doanh nghiệp
  • Hoàn tất các thủ tục sau khi thành lập. 

Ngoài ra, còn có các hoạt động khác trong gói dịch vụ như tư vấn về thuế; Bảo hiểm, hợp đồng kinh tế, …

2 – Tìm hiểu về các bước trong dịch vụ thành lập công ty Nha Trang

Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng trong việc thành lập doanh nghiệp ở Nha Trang, khi lựa chọn dịch vụ thành lập cty tại Nha Trang của An Phú Luật chúng tôi. Dịch vụ này sẽ bao gồm 10 bước và cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp, công ty.

Đầu tiên, trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Nha Trang. Quý khách hàng sẽ được An Phú Luật tư vấn để bạn nắm rõ với các thông tin sau;

  • Loại hình doanh nghiệp: Ở mục tư vấn này, An Phú Luật sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ các loại hình công ty để bạn có thể lựa chọn để phù hợp mục đích kinh doanh, và ngành nghề mà bạn đang có ý định thành lập.
  • Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh: An Phú Luật sẽ tư vấn ngành nghề các lĩnh vực có thể được phép kinh doanh hoạt động, theo quy định của pháp luật. Và cung cấp các thông tin cùng điều kiện về ngành nghề đó.
  • Tên công ty: Lựa chọn tên công ty là một điều quan trọng. Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty được đặt phải đảm bảo các yêu cầu. Việc đặt tên không được trùng với tên bất kỳ doanh nghiệp nào đã đăng ký thành lập trước đó, dễ gây nhầm lẫn. Và tên công ty sẽ bắt buộc bao gồm 2 yếu tố là Loại hình doanh nghiệp + tên riêng. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Nha Trang sẽ tư vấn cho quý khách.
  • Địa chỉ công ty: Địa điểm doanh nghiệp nơi diễn ra hoạt động kinh doanh phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam. Chủ doanh nghiệp phải có quyền sử dụng đất, nhà ở và văn phòng hợp pháp. Địa chỉ cũng phải kèm số điện thoại, địa chỉ email thư điện tử nếu có.
  • Vốn điều lệ: Tùy thuộc vào loại hình cũng như ngành, nghề kinh doanh mà cá nhân hay tổ chức lựa chọn, sẽ có vốn điều lệ cùng các quy định riêng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty Nha Trang

Bước tiếp theo, bạn chuẩn bị các hồ sơ để thành lập công ty. Hồ sơ sẽ bao gồm chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (nếu chủ công ty là cá nhân).

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp là tổ chức).

Bên cạnh đó còn có các giấy tờ khác trong hồ sơ thành lập. Tuy nhiên đến với dịch vụ tại An Phú Luật bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ chuẩn bị.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cùng thủ tục. Chúng tôi sẽ tiến hành mang hồ sơ và nộp trực tiếp đến. Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tại thành phố Nha Trang. 

Hồ sơ sẽ được giấy phép đăng ký kinh doanh sau 3 -5 ngày kể từ ngày tiếp nhận.

Bước 4: Sau khi đã có giấy đăng ký doanh nghiệp thành công.

An Phú Luật sẽ tiến hành công bố thông tin Công ty. Doanh nghiệp của bạn lên cổng thông tin quốc gia.

Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu

Trong dịch vụ thành lập công ty Nha Trang. An Phú Luật sẽ tiến hành khắc con dấu hỗ trợ cá nhân doanh nghiệp. Và để con dấu được hợp pháp hóa. Công ty sẽ phải tiến hành công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, công ty. 

Bước 7: Chuẩn bị hồ sơ xin sử dụng hóa đơn của công ty.

Bước 8: In hóa đơn hoặc ký hợp đồng mua bán hóa đơn.

Bước 9: Đăng ký và sử dụng chữ ký số.

Bước 10: Thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn sau khi đã hoàn tất các thủ tục.

Bước cuối cùng trong dịch vụ thành lập công ty Nha Trang của An Phú Luật. Các nhân. Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn, để tiến hành phát hành và sử dụng hóa đơn. Từ đó các thủ tục sẽ hoàn tất.

  • Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Nha Trang
  • dịch vụ thành lập công ty Nha Trang khánh hoà

3- Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Nha Trang tại An Phú Luật. Chi phí cho dịch vụ?

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp làm về các dịch vụ luật nói chung, cũng như dịch vụ thành lập công ty nói riêng.

Tuy nhiên, không phải đâu cũng là nơi uy tín mà bạn có thể đến và đăng ký dịch vụ.

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm nơi có dịch vụ thành lập công ty Nha Trang uy tín hãy đến với. An Phú Luật chúng tôi.

Tại An Phú Luật, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, thời gian giải quyết công việc cũng như hồ sơ nhanh chóng. Đặc biệt tại An Phú Luật. Nhằm giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với bản thân.

Chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau cụ thể gồm 3 gói dịch vụ: 

Gói này với chi phí là 1.200.000 đồng. Với gói này, dịch vụ thành lập công ty Nha Trang sẽ bao gồm các hoạt động. Tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập, soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Giấy phép công ty. Và hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp, cũng như mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Gói cơ bản có chi phí là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau:

Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp;

Tờ khai thuế, tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử.

Hồ sơ sử dụng hóa đơn, tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

Gói hoàn chỉnh có giá là 3.300.000 đồng. Với gói dịch vụ thành lập công ty Nha Trang; Quý khách sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty từ A đến Z những thủ tục thành lập công ty. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Việc còn lại là An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị.

Khi quý khách lựa chọn gói dịch vụ hoàn chỉnh, khách hàng còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại; An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm.

Bên cạnh đó, quý khách còn được ưu đãi chỉ cần mất từ; 300.000 – 500.000 đồng để mua gói; 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn. Mỗi lần là từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Liên hệ với Tư vấn An Phú Luật ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Nha Trang tại An Phú Luật. Với những thông tin trên. Anphuluat.com hy vọng quý khách đã có được những thông tin hữu ích.

Và cũng như biết thêm các gói dịch vụ, hỗ trợ việc thành lập doanh nghiệp tại An Phú Luật.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thành lập công ty Nha Trang cũng như các thông tin. Dịch vụ luật khác. Quý khách vui lòng liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật(Mở trong cửa số mới)

Hướng dẫn đăng ký giấy phép kinh doanh vàng bạc, đá quý năm 2021

(Mở trong cửa số mới)Hướng dẫn Thủ tục thành lập công ty sản xuất bánh kẹo(Mở trong cửa số mới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.