Dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang

Thành Lập Doanh Nghiệp

Kiên Giang được biết đến là một tỉnh thành tại Nam Bộ. Đây là vùng đất nổi tiếng với các cảnh đẹp. Bãi cát trải dài cùng sóng biển và mây trời bát ngát. Kiên Giang còn nổi tiếng với đảo Phú Quốc. Đây là thiên đường nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Tỉnh thành này cũng là nơi để đầu tư và phát triển kinh doanh. Hiện nay, có khá nhiều cá nhân tổ chức mong muốn thành lập công ty tại đây. Và các dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang cũng được ra đời để hỗ trợ việc thành lập. Vậy điều kiện để thành lập tại Kiên Giang là gì? Dịch vụ thành lập cty tại Kiên Giang ở đâu cung cấp uy tín? Anphuluat.com sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thành Lập Công Ty Tại Kiên Giang
thành lập công ty tại Kiên Giang

Các điều kiện cần chuẩn bị để thành lập công ty tại Kiên Giang

Để thành lập công ty tại Kiên Giang. Các cá nhân tổ chức cần phải chuẩn bị các điều kiện như sau:

1.1 Điều kiện về chủ thể của công ty thành lập

  • Các chủ thể cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Chủ thể phải có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự
  • Đối tượng để thành lập doanh nghiệp không thuộc các đối tượng không được phép thành lập công ty như viên chức, công chức nhà nước, …

1.2 Cần xác định các thành viên hoặc cổ đông góp vốn cho công ty

Đây là một trong những điều kiện quan trọng mà các cá nhân tổ chức cần phải chuẩn bị. Số lượng thành viên sẽ ảnh hưởng để lựa chọn loại hình để thành lập. 

Các thành viên công ty là người để quyết định cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Các cá nhân tổ chức cần phải suy nghĩ kỹ để quyết định các thành viên cho doanh nghiệp.

1.3 Cần xem xét lựa chọn loại hình của công ty

Hiện nay, có 4 loại hình doanh nghiệp phổ biến để các doanh nghiệp lựa chọn thành lập như công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Công ty cổ phần và công ty tư nhân.

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những ưu cùng nhược điểm nhất định. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích kinh doanh mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn để thành lập. Và đến với dịch vụ thành lập cty tại Kiên Giang ở An Phú Luật. Các cá nhân tổ chức sẽ được An Phú Luật hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cụ thể để các doanh nghiệp lựa chọn.

1.4 Tên của công ty

Tên doanh nghiệp khi quyết định đặt cần tránh đặt tên gây trùng hoặc nhầm lẫn với tên các công ty đã đặt trước đó. Tên của doanh nghiệp theo quy định phải được viết bằng tiếng Việt. Đồng thời phải kèm theo chữ số cùng ký hiệu. Tên công ty phải được đảm bảo gồm các thành tố loại hình doanh nghiệp cùng với tên riêng. 

Hiện nay, số lượng các công ty rất nhiều. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần tiến hành lựa chọn tên để tránh trùng lặp. Và đến với dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang ở công ty chúng tôi. Các doanh nghiệp sẽ được An Phú Luật sẽ tra cứu và tư vấn đặt tên.

1.5 Ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của công ty

Theo quy định của pháp luật hiện nay, có một số ngành nghề được phép kinh doanh doanh và một số ngành nghề không được kinh doanh. Chính vì vậy, các cá nhân tổ chức cần phải xem xét kỹ các ngành để lựa chọn lĩnh vực. 

Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang ở An Phú Luật

Tại An Phú Luật, chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Kiên Giang. Công ty luật chúng tôi là nơi cung cấp các dịch vụ luật nói chung. Cũng như dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình. 

Công ty An Phú Luật đã có hơn 5 năm thành lập và hoạt động. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng nghìn khách hàng về các hoạt động thành lập công ty. Cũng như các hoạt động dịch vụ luật khác. Dịch vụ thành lập cty tại Kiên Giang là giải pháp giúp các cá nhân tổ chức có nhu cầu thành lập. Bởi các thủ tục hồ sơ thường gây ít nhiều khó khăn trong quá trình thành lập. 

Lựa chọn An Phú Luật với dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Kiên Giang. Khách hàng sẽ được đơn vị chúng tôi tư vấn một cách tận tình. An Phú Luật cũng sẽ mang đến các thông tin mới nhất về luật pháp. Các thủ tục hồ sơ hỗ trợ sẽ được chúng tôi tận tình giải quyết giúp khách hàng. Không những vậy, thời gian làm việc giải quyết các thủ tục trong dịch vụ thành lập cty tại Kiên Giang vô cùng nhanh chóng. 

Khi quý khách đã lựa chọn dịch vụ và thanh toán gói này. Chúng tôi sẽ làm tất cả các việc trong việc tư vấn thành lập công ty tại Kiên Giang. 

Liên hệ ngay:  0961.228.260 – 0937.292.168

Thanh Lap Doanh Nghiep Tai Kien Giang
thanh lap doanh nghiep tai kien giang

Chi phí cho dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang ở An Phú Luật

Chi phí là một trong những điều được doanh nghiệp quan tâm. Bên cạnh lựa chọn nơi uy tín và cung cấp dịch vụ nhanh chóng chất lượng. Chi phí đóng vai trò quan trọng để doanh nghiệp đó đi đến lựa chọn nơi làm dịch vụ. Đến với dịch vụ thành lập cty tại Kiên Giang ở công ty An Phú Luật chúng tôi xin chia sẻ mức phí cho dịch vụ thành lập cty tại Kiên Giang gồm 3 mức phí và hoạt động như sau:

  • Gói tối thiểu 

Chi phí là 1.200.000 đồng. Với gói này, dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang. Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn các thông tin trước khi thành lập. Tư vấn để làm giấy phép công ty. Đồng thời soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Đặc biệt, gói này chúng tôi còn hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp. Và công bố mẫu dấu lên cổng thông tin của quốc gia.

  • Gói cơ bản 

Chi phí là 2.300.000 đồng. Gói này sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu. Đồng thời sẽ thêm các dịch vụ như làm hồ sơ nội bộ. An Phú Luật hỗ trợ lập tài khoản ngân hàng và tờ khai thuế đăng ký chữ ký số. Nộp thuế điện tử cùng các hồ sơ để sử dụng hóa đơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn về thuế và đăng ký phát hành hóa đơn.

  • Gói hoàn chỉnh 

Gói hoàn chỉnh có giá là 3.300.000 đồng. Nếu quý khách đăng ký dịch vụ thành lập tại Kiên Giang với gói này. Khách hàng sẽ được An Phú Luật hỗ trợ tất cả các thủ tục.Quý khách chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân. Việc còn lại là An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị.

Đồng thời, khách hàng còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng. Đặc biệt còn được ưu đãi chỉ cần mất từ 300.000 – 500.000 đồng để mua gói 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang. Hy vọng với những thông tin do An Phú Luật cung cấp. Mọi người đã có thêm cho mình những kiến thức về các điều kiện, nơi làm dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang uy tín. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào cũng như có nhu cầu đăng ký dịch vụ. Quý khách có thể liên hệ với An Phú Luật để được hỗ trợ. 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.