Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Bình Dương

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Thuận An - An Phú Luật

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Bình Dương

Bạn là các cá nhân tổ chức kinh doanh. Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương? Tuy nhiên, với các giấy tờ thủ tục liên quan đến pháp luật không dễ dàng. Bạn đang loay hoay tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương? An Phú Luật chúng tôi là công ty luật uy tín chất lượng. Để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, An Phú Luật sẽ chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Thuận An Bình Dương
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Thuận An

Thành Lập Công Ty Là Gì?

Thành lập công ty là sự hình thành một doanh nghiệp công ty mới trong thị trường. Các hoạt động thành lập công ty do các nhà đầu tư tiến hành trên cơ sở quy định của pháp luật. Các quy định của pháp luật như hình thức pháp lý của doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh. Cách thức góp vốn, tổ chức quản lý doanh nghiệp. Quyền và nghĩa vụ cùa doanh nghiệp, người đầu tư thành lập doanh nghiệp.

Về pháp lý việc thành lập công ty là một thủ tục hành chính. Do các thành viên sáng lập của công ty tiến hành tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Việc này nhằm hợp pháp cho doanh nghiệp.

Những Điều Cần Chuẩn Bị Để Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Bình Dương

Để có thể tiến hành kinh doanh tại Thuận An Bình Dương. Các cá nhân tổ chức cần tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp. Và trước khi đăng ký, các cá nhân tổ chức cần chuẩn bị một số điều. Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương ở An Phú Luật. Quý khách sẽ được An Phú Luật chúng tôi hỗ trợ tận tình. Các điều cần chuẩn bị cụ thể bao gồm:

Tên cho công ty:

  • Trước khi tiến hành chuẩn bị các thủ tục, các cá nhân tổ chức cần xác định tên của công ty. Tên của công ty là điều quan trọng bởi tên sẽ gắn bó trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được viết bằng tiếng việt. Phải phái âm và có ít nhất hai yếu tố cấu thành là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tên công ty không được đặt trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó. Nếu các cá nhân tổ chức lo lắng về đặt tên hay gây nhầm lẫn. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Thuận An Bình Dương tại An Phú Luật. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ. Chính vì vậy, cá nhân hoặc tổ chức có thể hoàn toàn yên tâm. 

Loại hình doanh nghiệp:

  • Hiện nay, Việt Nam có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến gồm công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH 2 thành viên. Công ty cổ phần, công ty hợp danh và công ty tư nhân. Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp sẽ giúp công ty xác định được vốn điều lệ, các điều khoản cùng hình thức kinh doanh. Với dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương ở An Phú Luật. Các cá nhân tổ chức sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin các loại hình. Từ đó các bạn có thể lựa chọn dễ dàng. 

Địa chỉ đặt trụ sở của công ty:

  • Địa điểm của công ty cũng là điều các cá nhân tổ chức cần chuẩn bị. Địa chỉ doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của công ty Địa chỉ phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ xác định bằng số nhà, tên đường, phố, …
  • Ngành nghề kinh doanh phù hợp: Nghành nghề là một điều quan trọng trong kinh doanh. Và đến với dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An ở An Phú Luật. Các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn ngành nghề phù hợp nhất. 

Vốn điều lệ cho doanh nghiệp:

  • Không có quy định cụ thể về số vốn doanh nghiệp. Tuy nhiên. có một số loại hình công ty cùng nghành nghề. Nhà nước có quy định về số vốn. Chính vì vậy, các cá nhân tổ chức cần phải chuẩn bị. Và với dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về các ngành quy định số vốn. Đồng thời tư vấn về vốn điều lệ đến quý khách. 
  • Người đại diện theo pháp luật của công ty: Người đại diện theo pháp luật là người chịu trách nhiên các hoạt đông của công ty. Là người đại diện để ký kết giấy tờ làm các thủ tục liên quan với các cơ quan ban ngành. Người đại diện theo pháp luật của công ty phải sống tại Việt nam. Trong trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày . Phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định tại Điều lệ doanh nghiệp. Việc này để thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An
Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương

Giải Pháp Nhanh Chóng Của Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Bình Dương Ở An Phú Luật

Để có thể thành lập doanh nghiệp ở Thuận An nhanh nhất. Các cá nhân tổ chức có thể lựa chọn dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương tại An Phú Luật. Bằng cách ủy quyền cho cho chúng tôi, các bạn sẽ được An Phú Luật hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.

An Phú Luật tự hào là một đơn vị uy tín về các dịch vụ pháp luật trong đó có dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương ở An Phú Luật.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành các thủ tục cùng dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Quý khách chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ, thanh toán. Và chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị. 

Quy Trình Trong Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Thuân An Bình Dương Ở An Phú Luật

Quy trình trong dịch vụ sẽ gồm như sau: 

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập công ty cho quý khách

Bước 2: Chuẩn bị các hồ sơ để thành lập doanh nghiệp tại Thuận An Bình Dương.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nhận giấy chứng nhận đăng ký.

Sau khi đã có các hồ sơ. Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thuận An Bình Dương. An Phú Luật sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại sở kết hoạch và đầu tư Bình Dương. Và chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nhận giấy chứng nhận.

Bước 4: Công bố thông tin công ty, doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia.

Trong gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Thuận An Bình Dương. An Phú Luật sẽ tiến hành công bố thông tin lên cổng thông tin. Đây là bắt buộc và An Phú Luật chúng tôi sẽ hỗ trợ. 

Bước 5: Khắc dấu cho doanh nghiệp và công bố mẫu dấu.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp

Bước 7: Chuẩn bị hồ sơ xin sử dụng hóa đơn doanh nghiệp.

Bước 8: In hóa đơn hoặc ký hợp đồng mua bán hóa đơn.

Bước 9: Đăng ký và sử dụng chữ ký số.

Bước 10: Thông báo phát hành và sử dụng hóa đơn.

Bước cuối cùng trong dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương ở An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý khách để tiến hành phát hành và sử dụng hóa đơn.

Liên hệ ngay khi cần:  0961.228.260  hoặc  zalo: 0937.292.168

Bình Dương nói chung và Thuận An nói riêng là nơi tiềm năng để kinh doanh. Và thật thiếu xót nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhưng không đến đây để bắt đầu. Nếu bạn mong muốn thành lập công ty và kinh doanh. Các bạn có thể lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương ở An Phú Luật. Với những thông tin hữu ích trên, An Phú Luật hy vọng quý khách đã hiểu hơn về dịch vụ này tại An Phú Luật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cũng như có nhu cầu về thành lập công ty, các dịch vụ khác. Các bạn có thể liên hệ để An Phú Luật chúng tôi phục vụ.

Xem Thêm

Đăng ký kinh doanh tại Thuận An Bình Dương

thành lập công ty tnhh tại Thuận An Bình Dương -1.290.000 Đ

Thành lập công ty TNHH ở Thuận an – Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

 

Comments are closed.