Thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Nghệ An

Thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An là một trong những bước. Điều kiện để thành lập công ty doanh nghiệp tại Nghệ An. Đây là mong muốn của nhiều cá nhân tổ chức khi có ý định bắt đầu sự nghiệp tại miền quê Bác. Tuy nhiên, để tạo dựng, chuẩn bị các hồ sơ thành lập doanh nghiệp đúng pháp luật không phải là điều dễ dàng. Chắc hẳn các doanh nghiệp sẽ đắn đo tìm nơi uy tín, chi phí hợp lý nhất để làm dịch vụ.

Trước nhu cầu đó, An Phú Luật tự hào là một trong những đơn vị công ty luật uy tín. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực tư vấn, làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An. Và để các cá nhân tổ chức hiểu rõ hơn về. Anphuluat.com sẽ chia sẻ rõ hơn các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Nghệ An
thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An

Các hồ sơ cần thiết để thành lập công ty tại Nghệ An

Lựa chọn dịch vụ thủ tục thành lập cty tại Nghệ An ở An Phú Luật. Quý khách sẽ được hỗ trợ. Và phần đầu tiên trong thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An. An Phú Luật sẽ tiến hành chuẩn bị các hồ sơ cần thiết. Các loại giấy tờ như:

 • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 •  Danh sách thành viên góp vốn hoặc các cổ đông sáng lập.
 • Bản sao các loại giấy tờ chứng thực khác.

Các cá nhân tổ chức không cần quá lo lắng. Khi đã lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Nghệ An ở An Phú Luật. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản sao chứng thực chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Những công việc khác như soạn hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ. Hay nộp hồ sơ bản cứng và lấy kết quả Đăng ký kinh doanh. An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị.

Trình tự thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An ở An Phú Luật

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An. Các các nhân và tổ chức cần tiến hành các bước cụ thể:

Bước 01: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký để thành lập công ty.

Bước 02: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp đến sở kế hoạch hoặc qua mạng.

Bước 03: Sửa đổi, chỉnh sửa và bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Phòng Đăng ký kinh doanh.

Bước 04: Chuẩn bị các bộ hồ sơ bản cứng để nộp lên Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra và đối chiếu.

Bước 05: Nhận giấy chứng nhận đăng ký của doanh nghiệp.

Bước 06: Khắc dấu và công bố sử dụng con dấu theo quy định trên cổng thông tin.

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập cty tại Nghệ An ở An Phú Luật. Các cá nhân và tổ chức sẽ được chúng tôi hỗ trợ. Đồng thời, để hoàn thành hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp cần phải nộp các hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư. An Phú Luật sẽ giúp quý khách nộp hồ sơ. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An ở An Phú Luật

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại An Phú Luật. Quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin về yêu cầu đăng ký kinh doanh của mình. An Phú Luật sẽ tiến hành và thay mặt quý khách thực hiện các công việc như: 

 • Soạn thảo hồ sơ Đăng ký thành lập doanh nghiệp theo thông tin quý khách cung cấp.
 • Hỗ trợ tư vấn trước khi thành lập và cả sau khi thành lập.
 • Nộp hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử.
 • Chỉnh sửa và sửa đổi đồng thời bổ sung khi có yêu cầu.
 • Nộp hồ sơ bản cứng tại Phòng Đăng ký kinh doanh.
 • Tiếp nhận kết quả đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh.
 • Làm thủ tục khắc dấu bao gồm dấu pháp nhân và dấu doanh nghiệp.
 • Thông báo và nhận kết quả Đăng ký kinh doanh con dấu. Đồng thời gửi đến quý khách.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An ở An Phú Luật

Đến với An Phú Luật lựa chọn dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An nói riêng. Và các dịch vụ luật nói chung. Các cá nhân tổ chức sẽ có được các lợi ích như:

 • Tư vấn cụ thể, chi tiết: Nếu bạn cảm thấy lo lắng bởi các thủ tục thành lập. Nhưng với tư vấn thành lập công ty tại Nghệ An ở An Phú Luật bạn có thể yên tâm. An Phú Luật chúng tôi là công ty tư vấn có uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ nỗ lực và cố gắng đưa đến những thông tin chính xác. Đồng thời, uy tín nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình nhất có thể.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường: Tại An Phú Luật sẽ có các gói dịch vụ với mức giá khác nhau. Với các gói khác nhau giúp quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất.  
 • Thời gian nhanh giải quyết thủ tục nhanh chóng
 • Đội ngũ các luật sư có chuyên môn cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình.  
Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Nghệ An
thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An

Giá dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An là bao nhiêu?

Với dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An, An Phú Luật sẽ có 3 mức giá. Cụ thể 3 gói với các mức giá như sau: 

Gói tối thiểu:

Với gói này, bạn chỉ cần chi trả 1.200.000 đồng. Tư vấn thành lập công ty tại Nghệ An với gói này sẽ bao gồm: tư vấn cho khách hàng trước khi thành lập, giấy phép công ty, soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ công bố thông tin doanh nghiệp cũng như mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Gói cơ bản:

Chi phí là 2.300.000 đồng. Tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An sẽ bao gồm các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ như sau: Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, hồ sơ sử dụng hóa đơn, tài khoản ngân hàng, tờ khai thuế đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử, tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

Gói hoàn chỉnh:

Đây là gói đầy đủ và có nhiều ưu đãi. Với chi phí là 3.300.000 đồng. Quý khách sẽ được hỗ trợ việc thành lập công ty hoàn toàn. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân.

Việc còn lại là An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị. Đồng thời, bạn còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại AN Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng. Và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm. Và chỉ cần mất từ 300.000 – 500.000 đồng để mua gói 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.

Trên đây là những chia sẻ về tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An ở An Phú Luật. Hy vọng với những chia sẻ của Anphuluat.com, quý khách đã hiểu hơn về gói dịch vụ. Nếu các bạn còn đang băn khoăn tìm nơi làm dịch vụ hay có thắc mắc, Hãy nhấc máy và gọi ngay đến An Phú Luật để chúng tôi hỗ trợ. Quý khách vui lòng xin liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Dịch vụ thành lập công ty Luật

Thành lập công ty TNHH Thương mại dịch vụ

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Tư vấn thành lập công ty Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.