Dịch vụ thành lập công ty tại An Giang

An Giang là một tỉnh thành thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. An Giang là một trong các tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm do nhà nước chủ trương. Nơi đây có nhiều cơ hội cùng tiềm năng để phát triển kinh tế. Chính vì vậy, nhiều cá nhân tổ chức đã đến đây để thành lập công ty. Và nhiều dịch vụ thành lập công ty tại An Giang cũng ra đời nhằm hỗ trợ các cá nhân có nhu cầu thành lập. Vậy dịch vụ thành lập công ty tại An Giang gồm những gì? Nơi nào làm dịch vụ uy tín? Chi phí ra sao? Cùng Anphuluat.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại An Giang
dịch vụ thành lập công ty tại An Giang

Cần chuẩn bị những gì trước khi thành lập doanh nghiệp tại An Giang?

Để tiến hành thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, các cá nhân tổ chức sẽ cần chuẩn bị một số điều như sau:

1.1 Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Loại hình doanh nghiệp sẽ quyết định cơ cấu, quy mô cũng như cách thức hoạt động của công ty. Chính vì vậy đây là điều các cá nhân tổ chức cần phải xem xét đầu tiên khi bắt đầu thành lập. 

Hiện nay, có các loại hình như công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, … Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những đặc điểm khác biệt. Các cá nhân có thể xem xét và lựa chọn loại hình thích hợp để thành lập. 

Và đến với dịch vụ thành lập công ty tại An Giang. Chúng tôi sẽ đưa đến các thông tin của các loại hình doanh nghiệp. Từ đó giúp khách hàng có thể nhanh chóng chọn loại hình phù hợp nhất.

1.2 Ngành nghề lĩnh vực kinh doanh

Theo quy định của pháp luật, có một số ngành nghề sẽ được phép kinh doanh và không được phép kinh doanh. Các cá nhân tổ chức có thể tra cứu và tìm hiểu trước các ngành nghề có thể kinh doanh và lựa chọn.

Tại gói dịch vụ thành lập công ty tại An Giang ở An Phú Luật. Chúng tôi có hỗ trợ quý khách tư vấn và tra cứu các ngành nghề có thể kinh doanh. Nên quý khách không cần quá lo lắng hoặc mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

1.3 Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Người đại diện là người thay mặt công ty thực hiện các giao dịch cũng như hợp động khi doanh nghiệp hoạt động. Người đại diện phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự cũng như đủ tuổi. 

Dịch Vụ Thành Lập Cty Tại An Giang
dịch vụ thành lập cty tại An Giang

Quy trình trong dịch vụ thành lập công ty tại An Giang ở An Phú Luật

Nhiều cá nhân tổ chức khi lựa chọn nơi để làm dịch vụ hỗ trợ thành lập sẽ quan tâm đến quy trình cũng như cách thức. An Phú Luật sẽ chia sẻ cụ thể các bước trong quy trình dịch thành lập công ty tại An Giang ở chúng tôi cụ thể như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin để mở doanh nghiệp tại An Giang 

Sau khi nhận được đơn đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại An Giang. Các nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp để gặp gỡ quý khách và trao đổi. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn và cùng khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết để mở doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách tại văn phòng hoặc nơi mà khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại. 

Bước 2: Soạn thảo và hoàn thiện bộ hồ sơ để thành lập công ty tại An Giang

Bước tiếp theo trong quy trình của dịch vụ thành lập công ty tại An Giang là hoàn thiện hồ sơ. Sau khi đã chuẩn bị các thông tin đầy đủ. An Phú Luật sẽ tiến hành soạn thảo các văn bản, hồ sơ để tiến hành thành lập. Việc soạn thảo sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Bước 3: Nộp các hồ sơ đã đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư

Khi đã có bộ hồ sơ đầy đủ, bước tiến theo trong dịch vụ thành lập công ty tại An Giang. An Phú Luật sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đến Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh An Giang. Việc xét duyệt hồ sơ có thể mất từ 1 đến 3 ngày làm việc.

Bước 4: Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi hồ sơ được cho là hợp lệ

Sau khi các cơ quan xem xét hồ sơ và nhận thấy hồ sơ hợp lệ. Doanh nghiệp sẽ được cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp. Và An Phú Luật sẽ thay mặt quý khách nhận giấy kết quả. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ cũng như có sai sót. Chúng tôi sẽ tiến hành rà soát chỉnh sửa và bổ sung thay khách hàng.

Bước 5: Thực hiện khắc dấu cho công ty và thông báo mẫu dấu

Để hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp. Các cá nhân tổ chức cần phải làm con dấu và công bố mẫu dấu. Ngoài ra còn có các công việc cần làm như đăng ký hóa đơn điện tử, làm tài khoản ngân hàng, …Tuy nhiên, nếu quý khách lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại An Giang ở An Phú Luật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách các việc làm sau khi thành lập. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại An Giang ở An Phú Luật?

Hiện nay nhiều nơi có cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại An Giang. Tuy nhiên, quý khách nên lựa chọn dịch vụ tại An Phú Luật chúng tôi bởi vì:

  • Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại An Giang luôn cạnh tranh với giá thị trường chỉ từ: 1.600.0000 đồng.
  • Được các đội ngũ luật sư, nhân viên An Phú Luật tư vấn miễn phí lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh phù hợp. Tư vấn các mức vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp hay theo đúng quy định và các điều kiện.
  • Dịch vụ được giải quyết nhanh chóng chỉ  từ 3 đến 5 ngày có giấy phép kinh doanh. Và sau 1 ngày sẽ có con dấu tròn.
  • Các khách hàng không cần phải đi lại.

  • Đội ngũ nhân viên An Phú Luật sẽ đến tận nơi để tư vấn soạn thảo và ký kết, bàn giao các giấy tờ.  
  • Đội ngũ An Phú Luật Chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đồng thời có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở doanh nghiệp. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh. Đến với An Phú Luật công ty sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp trọn gói tại An Giang một cách tận tâm nhất.
  • Quy trình làm việc nhanh gọn chuyên nghiệp. Và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng chúng tôi còn giao giấy phép tận nơi cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty tại An Giang. Hy vọng với những thông tin do An Phú Luật cung cấp. Mọi người đã có thêm cho mình những kiến thức về các điều kiện, nơi làm dịch vụ thành lập công ty tại An Giang uy tín. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào cũng như có nhu cầu đăng ký dịch vụ. Quý khách có thể liên hệ với An Phú Luật để được hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại:

0961228260 – 0937292168

hoặc website://anphuluat.com

Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói

Tư vấn thành lập công ty tại Bắc Giang

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.