Tư vấn thành lập công ty cổ phần

Quy Trình Thành Lập Công Ty Tnhh

Tư vấn thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty cổ phần là dịch vụ được mọi người quan tâm hiện nay. Tại An Phú Luật chúng tôi có dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần. Vậy tư vấn thành lập công ty cổ phần có những bước nào? Chi phí ra sao? Cùng An Phú Luật tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tư Vấn Thành Lập Công Ty Cổ Phần
Tư vấn thành lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần là gì?

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp được thành lập nhiều hiện nay. Đây là loại hình doanh nghiệp để thành lập công ty và kinh doanh; Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Đây là loại hình doanh nghiệp có quyền tổ chức cổ phần và trái phiếu. Đồng thời, công ty cổ phần còn có thể phát hành các loại chứng khoáng khác; Loại hình này gồm nhiều cá nhân vào góp vốn.

Các thành viên đó gọi là cổ đông nắm trong tay các cổ phần. Các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ cùn nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Trừ một số trường hợp cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác. 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần tại An Phú Luật là gì?

An Phú Luật chúng tôi được biết đến là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về luật pháp; thành lập công ty, … uy tín, chất lượng. Tư vấn lập công ty cổ phần là dịch vụ được cung cấp bởi An Phú Luật.

Thành lập công ty nói chung và thành lập công ty nói riêng là bước đầu để mỗi các nhân tổ chức có thể kinh doanh. Việc thành lập công ty cũng như các vấn đề liên quan luật pháp không khó tránh khỏi những khó khăn. Thấu hiểu được điều đó; An Phú Luật đã đưa đến mọi người dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần.

Đây là dịch vụ An Phú Luật nhằm hỗ trợ đến các cá nhân tổ chức có nhu cầu thành lập; Bằng cách gọi đến cho chúng tôi, lựa chọn gói và thanh toán chi phí. Dịch vụ tư vấn thành lập cty cổ phần sẽ được An Phú Luật tiến hành.

Đến với tư vấn thành lập công ty cổ phần tại An Phú Luật, việc thành lập sẽ trở nên dễ dàng. 

Gói dịch vụ tư vấn thành lập cty cổ phần tại An Phú Luật, quý khách sẽ được: 

 • Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp.
 • Soạn thảo h các hồ sơ pháp lý và thành lập công ty. 
 • Hoàn tất các thủ tục sau khi đã thành lập. 

Bên cạnh đó còn có các hoạt động khác trong gói dịch vụ như tư vấn về thuế, bảo hiểm, hợp đồng kinh tế cho doanh nghiệp, …

Tư vấn thành lập công ty cổ phần tại An Phú Luật.

Tư vấn thành lập công ty cổ phẩn tại An Phú Luật do chúng tôi đưa ra và phục vụ quý khách. Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trước khi thành lập. Chuẩn bị các thủ tục thành lập và hỗ trợ sau khi thành lập.

3.1 Trình tự thực hiện dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại An Phú Luật

 • Ngay khi An Phú Luật nhận được yêu cầu từ quý khách về việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Với dịch vụ tư vấn lập công ty cổ phần. An Phú Luật sẽ tiến hành bước đầu tiên trong tư vấn thành lập công ty là gửi các thông tin cơ bản. Các thông tin như bảng giá thành lập, hợp đồng, quy trình tư vấn, …
 • Các cá nhân tổ chức sẽ tiến hành cung cấp các thông tin cần thiết với An Phú Luật. 
 • An Phú Luật sẽ gửi thu tư vấn qua hòm thư điện tử về các thông tin cần thiết do quý khách cung cấp. 
 • Sau khi thống nhất được các nội dung cơ bản về việc thành lập doanh nghiệp. An Phú Luật sẽ tiến hành đặt lịch gặp trực tiếp để tư vấn. 
 • Soạn thảo các hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu của quý khách
 • An Phú Luật sẽ tiến hành cử nhân viên để tiến hành các thủ tục theo quy định đã ký kết.
 Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiep Cổ Phần
Tư vấn thành lập doanh nghiep cổ phần

3.2 Thủ tục để thành lập công ty cổ phần

Căn cứ vào Điều 22 của Bộ Luật doanh nghiệp số 2020 quy định hồ sơ đăng kí kinh doanh của công ty cổ phần sẽ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ của công ty.
 • Danh sách các cổ đông sáng lập doanh nghiệp. Danh sách các cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
 • Bản sao các loại giấy tờ như: Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập. Đồng thời là cổ đông nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật.
 • Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông là tổ chức. Và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông; là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.
 • Đối với cổ đông nếu là tổ chức nước ngoài thì bản sao các giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa với lãnh sự quá; Đồng thời kèm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Chi phí cho dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần tại An Phú Luật

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại An Phú Luật sẽ có 3 gói với 3 mức giá khác nhau. Mỗi gói sẽ có những tư vấn đi kèm.

Gói tối thiểu chi phí là 1.200.000 đồng.

 • Đây là gói tối thiểu cho tư vấn thành lập cty cổ phần sẽ bao gồm tư vấn cho quý khách trước khi thành lập. Soạn thảo các thông tin hồ sơ đăng ký và giấy phép công ty; Đồng thời còn hỗ trợ công bố thông tin của công tin và mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Gói cơ bản chi phí là 2.300.000 đồng.

 • Gói này trong tư vấn thành lập công ty cổ phần; sẽ bao gồm tất cả các hoạt động của gói tối thiểu và kèm các dịch vụ hồ sơ nội bộ và tờ khai thuế. Tài khoản ngân hàng và đăng ký chữ ký số và nộp thuế điện tử. Hồ sơ sử dụng hóa đơn, tư vấn về thuế, kế toán và đăng ký phát hành hóa đơn.

Gói hoàn chỉnh có giá là 3.300.000 -4.800.000 đồng.

 • Tư vấn thành lập công ty cổ phần quý khách sẽ được hỗ trợ tất cả những thủ tục thành lập công ty; Quý khách chỉ cần cung cấp giấy tờ tuy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu việc còn lại là An Phú Luật chúng tôi sẽ chuẩn bị.
 • Bên cạnh đó, bạn còn được thêm ưu đãi sẽ được mua chữ ký số tại An Phú Luật cung cấp với mức giá rẻ chỉ từ; 1.200.000  đồng – 1.500.000 đồng và thời hạn sử dụng chữ ký số là từ 1 – 3 năm. Và chỉ cần mất từ; 300.000 – 500.000 đồng để mua gói; 300-500 hóa đơn điện tử và phí khởi tạo phần mềm xuất hóa đơn mỗi lần là  từ; 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào nhà cung cấp.
 Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiep Cổ Phần
Tư vấn thành lập doanh nghiep cổ phần

Với những chia sẻ thông tin về thủ tư vấn thành lập công ty cổ phẩn tại An Phú Luật. Hy vọng quý khách đã có được những thông tin hữu ích cũng như biết thêm các gói dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại An Phú Luật. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn thủ tục thành lập công ty vệ sĩ cũng như các thông tin; dịch vụ luật khác; vui lòng xin liên hệ công ty tư vấn An Phú Luật qua số điện thoại: 0937.292.168 – 0961.228.260

hoặc liên hệ qua website chính thức của chúng tôi.

Dịch vụ thành lập công ty An Phú Luật

Thành lập công ty TNHH ở Thuận an – Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty Luật

Thành lập công ty phần mềm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.